Tử vi Chủ nhật ngày 10/12/2017 của 12 con giáp: Tuổi Mùi được thiên Ấn tương trợ giúp, có nhiều niềm vui bất ngờ, Tuổi Ngọ cẩn thận kẻo bị tiếng oan

Tử vi ngày 10/12/2017 của 12 con giáp, cho thấy một ngày vui vẻ đang chờ đón người tuổi Tý vì thế, hãy dẹp hết các vướng bận của cuộc sống để nhận lời đi ăn cùng với bạn bè, người thân của mình. Nhờ Thực thần Thực thần che chở nên bạn cảm thấy rất thoải mái, hạnh phúc trong những ngày như thế này.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 10/12/2017:

Ngày 10/12/2017 tức ngày 23/10 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Canh Dần (3h-5h), Tân Mão (5h-7h), Quý Tị (9h-11h), Bính Thân (15h-17h), Mậu Tuất (19h-21h), Kỷ Hợi (21h-23h)
Trực: Nguy (Xấu mọi việc)
Tuổi xung ngày: Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất Mão
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Tây Nam

1. Tử vi tuổi Tý

Ảnh minh họa

Theo Tử vi phương Đông, ngày Chủ nhật vui vẻ đang chờ đón người tuổi Tý vì thế, hãy dẹp hết các vướng bận của cuộc sống để nhận lời đi ăn cùng với bạn bè, người thân của mình. Nhờ Thực thần che chở nên bạn cảm thấy rất thoải mái, hạnh phúc trong những ngày như thế này.

Có lúc vui vẻ quá bạn không để ý tới những người đang có ý định hại mình, nhất là trong ngày Tý Mùi Tương Hại thì nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, kẻo gây hiểu nhầm, tạo ấn tượng xấu trong lòng người khác chỉ vì sự bất cẩn của mình.

Sức khỏe phải được coi là vấn đề hàng đầu cần được quan tâm của mỗi người. Vì vậy, ngay đến cả nết ăn nết uống cũng phải chú ý, đừng ăn quá no, đừng ăn nhanh, uống nhanh vì tất cả những điều đó để tác động xấu đến dạ dày của bạn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

2. Tử vi tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Ngày Thiên Ấn xuất hiện rất tốt cho những người tuổi Sửu đang làm công việc liên quan tới nghệ thuật, y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật,… Trong thời điểm thuận lợi hãy nhớ tới những lúc khó khăn, ít nhất là nên biết dành dụm tiền bạc, đừng tiêu hoang kẻo sau này già cả không thể bán sức lao động mới nhận ra trong tay không có gì đã là quá muộn.

Mặt trái của nó là tác động tiêu cực của Lục Xung khiến bạn trở nên chủ quan dễ làm tổn thất tiền bạc với lý do không ai ngờ tới. Có ngày may mắn, có ngày xui xẻo cũng là điều bình thường, vì thế đừng nghĩ ngợi quá nhiều, quan trọng là bạn ghi nhớ và rút kinh nghiệm hơn cho những lần sau.

Chọn bạn mà chơi luôn được mọi người nhắc nhở nhưng có thể bạn đã quên. Hãy tránh xa những người có cuộc sống không lành mạnh. Người sống sa đọa, chìm trong tệ nạn, tật xấu thói hư chính là đã đánh mất lương thiện của bản thân mình và họ thường xuyên gây họa cho người xung quanh.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Đen, nâu
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần

Ảnh minh họa

Theo Tử vi ngày 10/12/2017, hôm nay, nhờ sự chăm chỉ, cần cù nên bạn rất được ghi nhận trong lòng mọi người nhất là hôm nay có Chính Tài soi rọi nên mọi người không ngừng trầm trồ trước tài năng của người tuổi Dần. Là thế nhưng chớ có cao ngạo vì khi đó là lúc bạn đánh mất cơ hội lớn hơn đang mở ra phía trước.

Cố gắng là việc không của riêng ai, kết quả thế nào còn tùy vào nhiều yếu tố khác, chỉ cần cố gắng hết mình thì sẽ không hối tiếc khi nhìn lại. Niềm vui chẳng ở đâu xa, niềm vui được tìm thấy trong những nỗ lực của chính bạn và không quá mong cầu tới kết quả.

Nếu bạn thường xuyên bị chuột rút thì hãy xem lại cách bạn uống nước mỗi ngày. Chuột rút thường gắn với các hoạt động thể lực, tuy nhiên đó cũng là một trong những hậu quả do việc thiếu nước gây ra. Nhớ uống 8 cốc nước mỗi ngày để đảo bảo đủ lượng nữa duy trì cho cơ thể.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

4. Tử vi tuổi Mão

Ảnh minh họa

Tử vi Chủ nhật của 12 con giáp cho biết, Thiên Tài nâng đỡ mang lại tài lộc không ngừng cho người tuổi Mão trong ngày Chủ nhật. Bạn có thể may mắn trúng thưởng, được cho tiền hoặc đón tin rất vui liên quan tới tình cảm. Nhưng đừng vì thế mà ba hoa, khoe khoang những điều may mắn bất chợt này vì nay là thế mai khác ai đâu biết trước được chữ ngờ.

Cộng thêm Tam Hợp cục nâng đỡ nên ai đang muốn ký kết hợp đồng hôm nay cũng rất thuận lợi. Ngày này cũng rất phù hợp cho lứa đôi bàn chuyện cưới hỏi. Hãy tự tin với lựa chọn của mình và bạn sẽ không phải lo lắng khi có sự đồng lòng của rất nhiều người.

“Họa từ miệng ra, bệnh từ miệng vào”, do đó, Trước khi ăn, hãy nhớ vì bao tử, vì huyết áp của mình mà ăn uống vừa đủ, không nên ăn quá no, nhất là buổi tối.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Xem Tử vi ngày 10/12/2017 cho thấy, người tuổi Thìn nào đang học hành, theo đuổi sự nghiệp thì chớ bỏ qua những cơ hội xuất hiện trong ngày có Chính Ấn như ngày hôm nay. Bạn thường gây ấn tượng với người người nhờ sự thông minh, có chí tiến thủ nhưng sự thật là cơ hội để tỏa sáng không nhiều, vì thế nên biết tận dụng khi “cờ đến tay”.

Do ảnh hưởng của Tứ Hành Xung nên chuyện tình cảm không được như ý. Bên cạnh những ngọt ngào tình yêu sẽ luôn còn có cả những “dư vị đắng”- những xung đột trong tình yêu. Để hóa giải được mâu thuẫn, việc đầu tiên là phải có thái độ sáng suốt và thiện chí mới có thể đưa ra những cách giải quyết tốt nhất.

Mùa Đông này đừng quên ngâm chân để giúp cải thiện sức khỏe của bạn. Bàn chân là điểm xa nhất trên cơ thể tính từ trái tim, vì thế chân luôn bị “thiệt thòi” dù trách nhiệm gánh đỡ cơ thể đi lại cả ngày vô cùng nặng nhọc, do đó nhớ quan tâm nhiều đến bàn chân của mình hơn nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 3
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Vàng, xám
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

6. Tử vi tuổi Tị

Ảnh minh họa

Xem Tử vi hàng ngày, do tác động của Chính Quan nên người tuổi Tị tỏ ra rất chính trực, có tinh thần trách nhiệm nhưng phần nào thể hiện rõ sự thiếu linh hoạt của bản thân. Nhiều tình huống đòi hỏi khả năng ứng biến cực nhanh nhưng bạn vẫn thường xuyên nghĩ ngợi vì sợ “phá rào”, sự thật là bạn đang kìm hãm bản thân bằng những khuôn mẫu.

Tam Hội cục che chở cho bạn những tin vui liên quan đến mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, người thân. Có thể bạn không để ý nhưng đó là điều tuyệt vời, trở thành động lực để bất cứ ai vững tin hơn khi có hậu phương vững chắc để họ an tâm theo đuổi con đường của mình.

Cuộc đời mỗi người là quá ngắn so với danh sách những kì vọng của chúng ta. Dù vậy, nhưng có những lúc ta quá hoài niệm lo nghĩ cho ngày mai khi mà ngày mai vẫn còn chưa đến. Cách để an vui là tập trung vào những gì đang diễn ra hiện tại.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 3
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Thiên Quan mang lại cho bạn sự năng động, hào hiệp với mọi người nhưng đôi lúc bạn dễ bị kích động vì một lời nói của ai đó. Nên nhớ rằng khi ai đó ném cho bạn một túi rác bạn có hai lựa chọn là đưa tay ra đỡ hoặc né sang một bên. Chẳng hà cớ vì mà cứ nhận rác về mình trong khi nó không mang lại chút lợi lộc nào cho bạn cả.

Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt vô cùng thuận lợi cho việc hợp tác làm ăn. Ngày hôm nay cũng được điềm báo là nhân duyên hài hòa, tình cảm vợ chồng, đôi lứa vô cùng tốt đẹp.

Chúng ta khó có cuộc sống an lạc dù hôm nay là ngày cuối tuần vì thế, thay vì cố làm thêm việc hãy tự thêm một phút vui vẻ, giảm một phút sầu tư, thêm một phút thanh nhàn, giảm một phút bận rộn để cuộc sống tươi vui hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 10/12/2017 chỉ ra rằng, hôm nay Thiên Ấn tương trợ giúp người tuổi Mùi trở nên thông minh, sáng tạo, có cơ hội thể hiện nhiều tài lẻ của mình khiến ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Giữ cho tâm hồn phải luôn tự tại an nhàn, ít ưu tư thì quả là điều không dễ. Để giữ cho tâm thái luôn được thảnh thơi, không vướng bận chuyện gì, bạn hãy cứ để mọi việc diễn ra tự nhiên, vạn vật tuỳ duyên.

Nếu thường xuyên cảm thấy mệt mỏi và buồn ngủ đó là dấu hiệu bạn thiếu nước. Bạn cũng có thể bổ sung nước cho cơ thể bằng các loại rau quả mọng nước như chanh hay dưa hấu, củ đậu…

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Nâu, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

9. Tử vi tuổi Thân

Ảnh minh họa

Tiếp nối Tử vi ngày 9/12/2017, hôm nay, đôi lúc người thân cũng quay sang nghi ngờ cả mình thì bạn cũng phải chấp nhận sự thật đó. Vì tác động của Kiếp Tài nên khi xảy ra chuyện gì đó con người ta thường có xu hướng suy nghĩ tiêu cực. Cách tha thứ khôn ngoan nhất là không nên giải thích quá nhiều, sống thật tốt để là câu trả lời hùng hồn nhất cho tất cả mọi chuyện.

Đúng là có tiền thì mua được mọi thứ, nhưng tiền không mua được hạnh phúc cũng chính xác. Vậy nên, trước khi nghĩ tới chuyện có tiền hãy cố cân bằng cuộc sống cho tâm hồn thanh than, không vướng bận những điều trái với luân thường đạo lý.

Chắc chắn là chẳng ai hoàn hảo, nên đôi khi ta cứ khao khát, mong muốn trở thành người khác, nhưng hãy vui bởi vì ta là ta, đừng tị nạnh với người khác có như thế bạn mới tận hưởng được niềm vui trong cuộc sống này.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường: Xám, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

10. Tử vi tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Việc ai đó khắc khẩu với bạn là khó tránh khỏi vì ai cũng có niềm tin đặc biệt vào những gì mình nói ra. Trong ngày có sự tác động của Tỷ Kiên nên thậm chí bạn còn khơi mào cho cuộc tranh cãi nếu không biết kiềm chế sự nóng giận. Đừng giận quá mất khôn kẻo gây ra những lỗi lầm không đáng có.

Sống vì mình không phải là làm mọi thứ để thỏa mãn nhu cầu cá nhân, sống vì mình cũng không phải là cố gắng chạm tới mục tiêu cuộc sống vật chất đầy đủ. Mà chỉ đơn giản là hiểu bản thân cần gì, muốn gì để sống, vì điều tốt đẹp mà đến, vì hạnh phúc mà làm.

Khi hai bạn tranh cãi nhau, thay vì mỗi người một góc im lặng thì hãy ngồi lại cùng trao đổi. Việc trao đổi cùng nhau yêu cầu các bạn phải có thái độ hòa hoãn, nhã nhặn, hãy nghĩ và đặt mình vào vị trí của người kia.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: ánh kim, vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

11. Tử vi tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Theo tử vi ngày 10/12/2017, không ai phủ nhận rằng bạn là người thông minh và chịu khó. Khi Chính Ấn tương trợ bạn càng có cơ hội bộc lộ điều này trước mặt mọi người. Tuy nhiên, đôi lúc ban cũng bị nhận xét quá lành, ít ý chí tiến thủ, thậm chí còn có người cho rằng bạn chậm chạp, trì trệ…

Hình hại đặc quyền mang lại cho bạn những áp lực về tinh thần khiến bạn luôn cảm thấy phiền muộn, bức bối trong người nhưng không thể tìm cách nào để có thể thoát ra khỏi tình huống này. Nếu có thể nên bật điệu nhạc bạn ưa thích để lắc lư theo nó, tạm quên những gì đãng diễn ra.

Cuộc sống lúc thăng lúc trầm là chuyện thường tình. Nếu chỉ dành thời gian để lo nghĩ làm sao để vui thì có khi cả đời cũng không tìm thấy chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc, vì thế hãy sống lạc quan lên.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

12. Tử vi tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Có những điềm báo không vui mà người tuổi Hợi phải đón nhận trong ngày hôm nay khi Thương Quan xuất hiện với những phiền nhiễu, trắc trở trong mọi việc bạn định làm. Tốt hơn hết là chọn chỗ tĩnh lặng để lắng lòng mình lại, không nên bướng bỉnh, cố chấp hay tham công tiếc việc cũng chỉ vô ích mà thôi.

Bù lại là nhờ có Tam Hợp Cục che chở nên chuyện tình cảm tốt đẹp hơn cả mong đợi. Nhờ học và hiểu cách ứng xử trong chuyện tình cảm bạn đã có hướng đi phù hợp hơn cho mình khi bước vào chuyện yêu đương.

Nếu lâu nay bạn cố gắng tiết kiệm thì hãy lên cả kế hoạch mua sắm cho bản thân. Đó là cách bạn thể hiện rằng đã yêu thương chính mình. Biết yêu bản thân, biết nghĩ cho chính mình thì mọi việc sẽ thông suốt, việc khó đến mấy cũng sẽ vượt qua.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường: Nâu, đen
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Theo Lichngaytot