Tử vi mới nhất thứ tư ngày 26/7/2017 của 12 con giáp cực chuẩn

Cùng xem tử vi mới nhất của 12 con giáp thứ Tư ngày 26/7/2017 để biết công danh, sự nghiệp, tình duyên trong ngày này nhé.

Tuổi Tý

Xem tuổi vợ chồng, hôm nay là ngày Tý Sửu lâm tượng Lục hợp, vợ chồng ngày càng thấu hiểu và thông cảm cho nhau, tình cảm thắm thiết, khăng khít không rời. Chỉ cần vợ chồng hiểu nhau thì chuyện gì cũng sẽ vượt qua được.

Bạn là một người có tài năng khiếm tốn, đừng ba hoa, khoe khoang quá mức, dễ khiến người khác sinh lòng đố kị. Đáng lẽ ra bạn được đồng nghiệp quý mến bạn, nhưng vì thái độ kiêu ngạo có thể khiến bạn có thêm đối thủ.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong ngày thứ ba này hành động biến đổi khôn lường. Nếu cơ trí, nhanh nhẹn, quan sát cẩn thận thì công việc sẽ rất tốt, có phải tranh chấp với người khác cũng chiếm thế thượng phong, không lo thua thiệt. Ngược lại sẽ vướng vào bẫy mà mất tinh thần, sôi hỏng bỏng không.

Người tuổi Sửu xã giao tốt, quan hệ rộng, có thể huy động sự trợ giúp từ người khác, cũng có thể tìm kiếm tứ phương tiến tài, mở rộng con đường hợp tác kinh doanh hoặc tiến thân bằng giao tiếp. Tuy nhiên, không nên quá vồ vập, sỗ sàng mà mất duyên.

Khuyết điểm của người tuổi Sửu là dã tâm lớn, hay đố kị và không biết chừng mực nên dễ gặp đại họa. Nếu biết điều chỉnh trạng thái, giữ cho tâm tĩnh thì sẽ tốt lành và bình yên hơn.

 

Tử vi mới nhất thứ tư ngày 26/7/2017 của 12 con giáp

Tuổi Dần

Mọi việc nên từ từ giải quyết, tiến nhanh có hại, dù rằng vẫn biết sự việc đang thay đổi, biến động. Nên chú trọng công việc hiện tại có chiến lược một cách rõ ràng hơn. Tài lộc dễ hao, hoặc có mà chưa đến phải chi phí trước. Đề phòng tiểu nhân, hoặc có sự bất đồng ý kiến trong gia đạo, công sở.

Nên giới hạn sự giao thiệp, gặp gỡ, đi lại. Hôm nay, mọi chuyện tình cảm của 2 bạn có nguy cơ tan vỡ. Nếu như không muốn mọi chuyện vượt ra ngoài tầm kiểm soát của mình thì bạn cần phải chủ động nhường nhịn đối phương nhé.

Tuổi Mão

Tử vi ngày mai của người tuổi Mão không như ý lắm. Chữ tín của bản mệnh chểnh mảng nên mất lòng tin, nhiều người phàn nàn. Dù là người làm ăn hay người làm công ăn lương đều rất đáng trách, có thể khiến bạn đánh mất sự nghiệp.

Ngày hôm nay của bản mệnh công việc khó khăn vì hai người mặc dù khi cộng tác có nhiều điểm hấp dẫn lẫn nhau, tưởng là có thể hợp tác ăn ý nhưng vì khuyết thiếu sự đồng lòng và không có tinh thần làm việc nhóm nên khó bao dung cho nhau, làm việc thường hay tranh chấp, đối kháng dẫn tới đổ bể.

Chuyện tình cảm cũng bất lợi chẳng kém. Hai người tính tình hướng nội, không có sự đồng cảm, lại cố chấp, bảo thủ nên khó trao đổi, cũng không thể chia sẻ và bao dung lẫn nhau, hay cãi cọ.

Tuổi Thìn

Tình yêu dường như quá xa xôi và là xa xỉ phẩm đối với bạn. Sau bao nỗ lực kiếm tìm, thần Tình yêu vẫn không mỉm cười với bạn. Chính Tài chỉ lối dẫn đường, giúp cho công việc của bạn thập phần thuận lợi.

Hôm nay Tuổi Thìn làm việc gì cũng không nên để mình bị kẹt, vướng víu ngay cả những chuyện không có lợi. Hãy suy nghĩ kỹ, nhận thêm một việc tức là nặng thêm một việc.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có ngày thứ ba tình cảm hài hòa, sinh động, nhân duyên may mắn, được đáp lại tình cảm và có những giây phút ngọt ngào, lãng mạn bên nhau.

Hôm nay bản mệnh mang tinh thần cầu tiến mạnh mẽ, có sự cố gắng và quyết liệt nên công việc ổn định, tiến bộ từng ngày. Quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè rất tốt, giúp ích nhiều về sự nghiệp và đời sống, không bao giờ phải chiến đấu một mình.

Sức khỏe người tuổi Tỵ không tốt lắm trong ngày thứ ba này, trong người phát nhiệt, nóng bụng, tức dạ dày, ăn uống kém nên tính tình hay cáu gắt, không thoải mái. Cần thanh nhiệt, giải độc, mát gan bằng những liệu pháp dân gian như thuốc Nam, lá mát, thực phẩm bổ dưỡng.

Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ hôm nay sẽ có những điều bạn cần phải hết sức cẩn trọng, trong những cuộc cạnh tranh không lành mạnh trong công việc tinh thần phải kiên định. Nếu như nóng vội thì bạn sẽ rất dễ bị thua cuộc đấy, vì vậy hãy cố giữ cho mình sự tỉnh táo trong mọi trường hợp nhé.

Chuyện gì rồi cũng sẽ kết thúc thôi, chính vì vậy bạn hãy cố gắng tới cùng để sau này không phải hối hận. Nếu như bạn đang có nhiều thời gian rảnh rỗi thì bạn hãy tranh thủ quan tâm tới những người thân trong gia đình nhé, đây chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn đấy.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi khá tốt đẹp. Bản mệnh hôm nay thông minh, sâu sắc, có đạo đức, lại biết tùy cơ ứng biến nên dễ khiến người khác có ấn tượng tao nhã, tốt đẹp, được yêu mến và nể trọng.

Người tuổi Mùi kinh nghiệm xã hội phong phú, khôn khéo lại biết quan tâm chăm sóc người khác, đủ bao dung, đủ lương thiện nên phúc báo không ít. Gia trạch thuận hòa, nhân duyên sinh động, hay giúp người khác và cũng hay được người khác giúp đỡ, bảo ban, vượt qua khó khăn.

Cũng nhờ những đức ích tốt ấy mà tuổi Mùi có sự nghiệp khá ổn định, tài chính khá, thăng tiến đều đặn, tạo được địa vị xã hội nhất định, không có nhiều trở ngại trong cuộc sống.

Tuổi Thân

Xem tử vi năm 2017, người tuổi Thân hôm nay được Chính Ấn nâng đỡ cho nên đường công danh của bạn ngày càng rộng mở, cơ hội thăng tiến ngay trước mắt, chỉ cần bạn tiếp tục cố gắng giữ vững tinh thần và không lung lay ý chí thì thành công sẽ không còn xa nữa.

Hôm nay hung tinh Nguyệt Hư đang kề cận, ngăn cản chuyện cưới hỏi vui mừng. Đừng nóng vội đốt cháy giai đoạn mà hãy bình tĩnh, từ từ tiến bước, tìm hiểu nhau nhiều hơn nữa.

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của người tuổi Dậu tự lực tự cường, một tay làm nên, không nhờ vả đến ai. Tính cách này là ưu điểm nhưng cũng là khuyết điểm, giúp bản mệnh vượt qua sóng gió nhưng cũng mang tới sóng gió cho tuổi Dậu.

Người tuổi Dậu có trách nhiệm với công việc, năng lực tốt, biết cách cộng tác, làm việc nhóm, trong công việc phát huy tính sáng tạo, không theo lề thói cũ nên gặt ái được nhiều thành công. Nhưng cũng vì cá tính mạnh nên tuổi Dậu rất tự trọng, ham hư vinh, thích danh lợi, háo thắng, trọng sĩ diện, tự mình làm khổ mình và bị nhiều người ghét.

Ngày hôm nay của tuổi Dậu thân thể khá tốt, nhưng chú ý bệnh dạ dày, tránh ăn đồ lạnh, đồ có tính hàn, thức khuya dễ đau nặng, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tuổi Tuất

Ngày hôm nay bạn chỉ nên thu vén, sắp xếp lại công việc cũng như về mặt nhân sự, hoặc tu bổ dọn dẹp sửa chữa nhà cửa. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói, nêu ý kiến, vì chưa phải là dịp thuận tiện. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại, hoặc đi xa, ra đi giải quyết công việc nhằm tăng thêm thu nhập cho gia đình của bạn nhiều hơn.

Không nên vướng vào những công việc hoặc tình cảm mà mình không có dính líu, quan hệ. Tình cảm nên xuất phát từ hai phía thì mới có thể hòa hợp lâu dài được, tuyệt đối đừng ép bản thân hay người khác làm những chuyện không muốn.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi tính tình hiền lành, lương thiện, trọng hiếu lễ nên rất có phúc báo, gia đình hòa thuận, trên dưới một lòng, ông bà cha mẹ con cái sum vầy đầm ấm, vui vẻ. Người tuổi Hợi cũng rất thích làm việc thiện, tích phúc đức.

Bản mệnh thích tĩnh, không thích động, lúc rảnh rỗi nên đến chùa cầu an, làm công quả hoặc làm từ thiện giúp người. Tính tình thâm trầm, hướng nội, kín đáo cũng là điểm mạnh giúp tuổi Hợi có sự nghiệp tốt, không cần tranh đua với đời mà vẫn ung dung, ổn định.

Phương diện sức khỏe của bản mệnh có chút biến động, dù mùa hè nóng nực cũng không nên tắm nước lạnh vào buổi khuya, sáng sớm ra ngoài vẫn nên vận động trước tránh trúng gió, cảm lạnh.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Khoevadep