Tháng 9 âm lịch: Tiểu nhân quấy phá, tai ương rình rập, những con giáp này cẩn thận kẻo mang họa diệt thân

Tháng 9 âm này, vận trình của bạn tốt hay xấu, liệu có gì cần chú ý không? Cùng xem bói tháng 9 tới con giáp nào cần đề phòng tai ương, tiểu nhân hãm hại nhé. Những con giáp này cẩn thận kẻo mang họa vào thân.

Tuổi Mão

Con người sống cần phải có nguyên tắc, song đôi khi chúng ta cũng cần phải có sự mềm mỏng và linh hoạt cho phù hợp với hoàn cảnh. Xem bói tháng 9 âm lịch, đây là điều mà người tuổi Mão cần chú ý bởi điềm báo nhắc rằng trong tháng này rất có thể bạn sẽ bị kẻ tiểu nhân vì mâu thuẫn cá nhân mà gây chuyện không hay.

Ảnh internet

Sự cứng nhắc dễ khiến cho người khác mất lòng, công việc kém phần suôn sẻ. Hãy suy nghĩ tích cực và làm việc một cách khéo léo hơn, chắc chắn những khó khăn sẽ được đẩy lùi. Thêm một điều nữa mà người tuổi Mão cần chú ý, đó là tránh xa chuyện gây bè kết phái nơi công sở, đề phòng họa thị phi ập tới bất cứ lúc nào

Tuổi Dậu

Tiền bạc kiếm được nhưng chẳng giữ nổi trong tay thì cũng như “của thiên trả địa”. Thêm nữa, vạn sự cần phải khiêm nhường, khoe khoang chỉ tổ thiệt thân. Xem bói tháng 9 này, điềm hao tài phá tài rất rõ, kẻ tiểu nhân đang đeo bám để cướp đi những gì bạn khổ công gây dựng bấy lâu nay.

Ảnh internet

Lòng tốt cần phải được đặt đúng chỗ, phóng khoáng cũng phải với tùy người, nếu không bạn rất dễ bị kẻ xấu nắm được điểm yếu rồi tìm thời cơ bày trò lừa gạt tiền của. Cẩn thận chẳng bao giờ là thừa, ta không có tâm hại người, nhưng chắc chắn phải có tâm phòng người.

Tuổi Thìn

Kẻ tiểu nhân đang rình rập để phá hoại vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong tháng 9 âm này. Hãy giữ cho mình sự tỉnh táo và bình tĩnh trong bất cứ tình huống nào. Chỉ một phút bạn sơ sảy cũng có thể khiến cho kết quả đi về một hướng hoàn toàn khác, ảnh hưởng nghiêm trọng đến những gì bạn đang gây dựng.

Ảnh internet

Những lời nịnh bợ nghe thì ngọt ngào nhưng thực chất chúng ta những viên thuốc độc giết chết ta từ từ. Dù là trong chuyện gì cũng phải có chính kiến của riêng mình, đừng vội nghe những lời tâng bốc có cánh, bởi biết đâu chúng có dụng ý hoàn toàn khác, dễ khiến bạn càng đi càng lún xuống bùn sâu.

Sức khỏe người tuổi Thìn trong tháng 9 này nhìn chung không gặp trục trặc gì quá lớn, nhưng bệnh vặt có thể tấn công, ít nhiều cũng ảnh hưởng đến thể trạng. Thời gian này rất thích hợp để bạn thực hiện những biện pháp dưỡng sinh, có thể là dưỡng sinh qua đường ăn uống hoặc luyện tập thể thao cũng rất tốt.

Tuổi Sửu

Trong tháng 9 âm, người tuổi Sửu gặt hái được khá nhiều thành công trong công việc, nhờ thế mà được cấp trên đánh giá cao, có dự định cân nhắc bạn vào những vị trí xứng đáng. Tuy nhiên cây càng cao thì gió càng lộng, con giáp này xuất sắc quá mức nên khó tránh khỏi nhiều người ghen kẻ ghét.

Ảnh internet

Bản mệnh cần luôn luôn chú ý tập trung trong công việc, chuyện gì cũng cần nắm chắc trong tay, chớ sơ hở để kẻ tiểu nhân tranh đoạt lợi danh, cướp đi công sức của mình. Ngoài ra, nếu bạn đã biết ai là kẻ đứng sau rèm tác oai tác quái thì nên có biện pháp răn đe kịp thời, chớ bao dung rộng lượng quá mức mà kẻ đó càng ngày càng lộng hành, sẽ có ngày cầm dao đâm bạn sau lưng vào đúng nơi hiểm nhất.

Tuổi Ngọ

Tiền bạc chẳng có nhiều, lại bị kẻ tiểu nhân luôn thừa cơ bày mưu hãm hại nên người tuổi Ngọ cần đặc biệt cẩn trọng trong những chuyện liên quan đến vấn đề tài chính. Chuyện đầu tư tốt nhất nên xem xét kĩ càng, nếu chưa thực sự an tâm thì chớ đổ hết vốn liếng vào đó kẻo tiền bạc một đi không trở lại.

Đường tình duyên có vài nguy cơ khi kẻ thứ ba đang tính kế để phá hoại hạnh phúc gia đình bạn. Xem tử vi tháng 9 âm lịch, nữ mệnh cần đặc biệt đề phòng kẻo ngây thơ tin người, tình cảm bị lừa gạt.

Tình hình sức khỏe bản mệnh tạm ổn, nhưng cần chú ý trong khi đi lại, tham gia giao thông để tránh xảy ra tai nạn, tổn thương diệt thân.

Tuổi Hợi

Luận giải tử vi 12 con giáp, điềm tiểu nhân quấy phá rõ rành rành. Người tuổi Hợi là con giáp cần đề phòng tiểu nhân trong tháng 9 âm lịch này. Địch ở trong tối mà ta ở ngoài sáng, nếu không hành sự thận trọng, chú ý từng lời ăn tiếng nói thì rất có thể uy tín của bạn sẽ bị vấy bẩn bởi họa thị phi.

Hãy dũng cảm đối mặt với thực tế và cứng rắn chiến đấu khi cần thiết, bạn sẽ thấy cuộc sống chưa phải là hồi kết, hạnh phúc là thứ mà chúng ta phải đấu tranh mới có được. Đời có người tốt kẻ xấu, đừng ngây thơ tin người quá mức để bị lừa gạt không đâu.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm