Đừng dễ dàng gả cho những con giáp nam này gả cho 10 người thì 9 người khổ cả đời

“Lấy chồng như đánh bạc, thông minh, xinh đẹp không bằng may mắn” nhưng các cô nàng muốn sung sướng thì đừng gả cho những con giáp này.

Phụ nữ ngày càng xinh đẹp giỏi giang, độc lập về kinh tế và hoàn toàn không phụ thuộc vào đàn ông thì lại càng có khuynh hướng lựa chọn vận mệnh đơn thân. Hôn nhân như canh bạc cuộc đời, các cô nàng cần cẩn thận lựa chọn những chàng giáp này kẻo lại khổ cả đời.

No 3: Tuổi Tuất

Ảnh internet

Đàn ông tuổi Tuất nhìn thì có vẻ đáng tin nhưng thực ra lại là người đàn ông “trạch” chỉ quanh quẩn nơi xó nhà. Ai cũng tưởng con giáp tuổi Tuất rất linh hoạt, giúp đỡ người khác không từ chối điều gì dễ chiếm được hảo cảm của người khác phái. Họ rất dễ bị thế giới vật chất hào hoa, phù phiếm cuốn hút chính vì vậy tỉ lệ ngoại tình của họ cao hơn gấp nhiều lần những con giáp khác. Khuyết thiếu sự quan tâm đối với gia đình, tính cách nóng nảy dễ tranh chấp với vợ khiến họ dễ bất mãn với cuộc sống hiện tại luôn muốn thoát ra…

No 2: Tuổi Thìn

Ảnh internet

Người tuổi Thìn luôn cho mình đứng ở vị trí trung tâm của thế giới. Đôi lúc những người tuổi Thìn yêu cầu quá cao thậm chí có yêu cầu hết sức vô lý với nửa còn lại. Cho mình cao quý hơn so với người khác nên trong công việc họ thường cao ngạo. Họ rất hiếm khi động tay vào việc nhà bởi cho rằng mình đi làm đã mệt mỏi rồi về nhà lại phải làm những việc không tên nữa thì thật mệt mỏi. Không hiểu quan tâm người khác, cố chấp khiến nửa còn lại của họ có khổ mà không dám nói.

No 1: Tuổi Mão

Ảnh internet

Tuổi Mão Bề ngoài lịch lãm, những anh chàng tuổi Mão lại không chịu được khổ được mệt, bình thường họ thường có những suy nghĩ lãng mạn bay bổng mà không để ý đến thực tại. Không đủ trầm ổn, nội liễm bản chất của họ quá ham chơi sẽ không gánh vác được gia đình. Tính tình dễ nảy sinh tranh chấp, coi trọng mặt mũi tuyệt không xin lỗi bạn đời khiến hôn nhân không thuận lợi và mệt mỏi.

Theo Thethaovaxahoi