Phúc đức 3 đời cho bà vợ nào lấy được chồng thuộc giáp “tứ quý”: thương vợ, cưng con, giàu sang, trọng hai họ

Kiếm một người đàn ông hoàn hảo trên đời là vô cùng hiếm hoi. Bởi thực tế chẳng mấy ai hoàn hảo về mọi mặt cả. Có ông chồng điển trai, giàu có nhưng không dành trọn trái tim cho vợ. Có ông chồng thương vợ lắm lắm nhưng lại lười biếng, không giỏi kiếm tiền. Thế nên bà vợ nào cưới được ông chồng “mỗi thứ một chút” thì lại hay! Bởi lẽ một chút ấy thôi coi vậy chứ tạo nên hạnh phúc lâu bền đấy.

Dưới đây là 4 con giáp hội đủ 4 điều mà người phụ nữ khao khát ở người đàn ông của đời mình. Một người chồng “tứ quý”: thương vợ, cưng con, giàu sang, trọng hai họ. Cưới được những người chồng thuộc nhóm con dưới đây, các chị sẽ yên tâm một phần về phần đời còn lại của mình đấy.

Ảnh minh họa

1. Tuổi Hợi giàu tình cảm

Đàn ông tuổi Hợi thường rất thẳng thắn, chính trực và không hề muốn che đậy hay giả tạo. Cũng từ những đức tính này mà chàng cũng là người rất chung thủy và thật lòng trong tình cảm. Thế nên, họ sẵn sàng hy sinh nhiều thứ để mang đến hạnh phúc cho bạn đời của mình.

Lấy những người đàn ông này, phụ nữ sẽ luôn có cảm giác an toàn. Khi yêu hay khi đã kết hôn người này vẫn chân thành tuyệt đối, một khi đã xác định đâu là hạnh phúc của mình, chàng sẽ không dễ dàng bỏ cuộc, cho dù xảy ra vấn đề với đối phương cũng cố hết sức để cải thiện và hòa giải. Chàng sẽ giúp vợ rất nhiều trong việc xây dựng tổ ấm.

2. Tuổi Mùi vững chãi tài hoa

Đàn ông tuổi Mùi rất ấm áp, hiền lành, ôn hòa và giàu tình cảm. Đôi khi bạn có thể thấy anh ấy thiếu khí chất nhưng bên trong nội tâm tuổi Mùi là lòng kiên trì và rất mạnh mẽ, có thể làm điểm tựa vững chắc cho người yêu, người bạn đời. Anh có thể chia sẻ với bạn mọi thứ.

Tuy không giỏi thể hiện ra bên ngoài, nhưng chàng luôn dành tình yêu sâu sắc và chung thủy cho đối phương. Chính bản tính có phần “khó hiểu” ấy khiến vợ không bao giờ thấy chồng tuổi Mùi tẻ nhạt, thậm chí khiến bạn hạnh phúc sung túc không nhờ đấy.

3. Tuổi Tuất ý chí bất khuất

Nam giới tuổi Tuất đa phần là những người có khả năng ngoại tình thấp nhất trong số 12 con giáp nam. Sự chung thủy của họ chỉ có thể đứng thứ nhất. Họ là người cả đời chỉ yêu duy nhất vợ mình, đồng thời cũng yêu cầu bạn đời cũng phải như vậy với họ.

Cưới được chồng tuổi Tuất, các cô vợ thường được cưng chiều. Họ sẽ “đồng cam cộng khổ” với vợ lỡ như cả hai bị phá sản chẳng hạn. Không phải trù ếm nhưng điều đó cho thấy, họ có ý chí mạnh mẽ, một nghị lực âm thầm không dễ dàng gì buông bỏ.

4. Tuổi Dần cứng cỏi mạo hiểm

Đàn ông tuổi Dần cá tính cứng cỏi, hơi cố chấp, thích mạo hiểm và can đảm. Trong chuyện tình cảm, các anh chồng thuộc con giáp này luôn tỏ ra mình là chỗ dựa vững chắc cho người yêu và cực kỳ ghét làm phật lòng nàng. Thế nên cưới được chàng, nàng sẽ là “bà hoàng” thôi.

Đặc biệt đây là người đàn ông rất biết giữ chữ tín, đã nói là làm, rất đáng tin cậy. Chàng sẽ không có thái độ “đứng núi này trông núi nọ” nên bạn có thể rất yên tâm về lòng trung thành của chàng. Chính vì độ tập trung cao, đàn ông tuổi Dần luôn hướng đến việc chăm lo cho gia đình.

Nhóm 4 đàn ông thuộc con giáp trên được xem là chiếm số đông đàn ông coi trọng nền tảng gia đình, họ mê say công việc nhưng luôn đặt vợ con lên hàng đầu. Bên cạnh đó, đàn ông các tuổi này đa phần có tầm nhìn xa trông rộng, khéo léo duy trì văn hóa gia đình qua nhiều thế hệ. Tất nhiên để đạt được tất cả phước lành đó, cần có sự cố gắng không ngừng từ chính chị em, những bà vợ luôn tận tụy với các anh ấy đấy.

Theo WTT