Tháng 12/2017: 3 con giáp này cứ bước chân ra ngõ là gặp tiền, CÁT TINH SOI CHIẾU nên tình duyên tốt đẹp, SỰ NGHIỆP thăng tiến không ngừng

Trong tháng cuối năm này ai xui thì xui chứ 3 con giáp sau đây cứ ra ngõ là có tiền, sự nghiệp thăng tiến vượt bậc, tình duyên thăng hoa rạng rỡ.

Tuổi Mão

Ảnh minh họa

Tử vi dự đoán được rằng tháng 12 dương lịch này, công việc của bản mệnh tuổi Mão khá ổn định, không có nhiều biến động. Cát tinh cao chiếu, quý nhân dẫn đường, dù có gặp khó khăn cũng giải quyết ổn thỏa, bản mệnh không cần lo lắng suy nghĩ gì nhiều.

Những vướng mắc trước đó trong công việc nay được xử lí êm xuôi, những mâu thuẫn tranh chấp với đồng nghiệp cũng không còn. Nhân duyên tốt đẹp, bản mệnh nhờ thế mà giành được nhiều điều thuận lợi trong khi tiến hành những kế hoạch làm việc của mình.

Tháng 12 dương lịch này người tuổi Mão có quý nhân mở lối dẫn đường, dù đường đi có trắc trở đến đâu cũng dễ dàng giành được thành công. Những dự án mới nhờ có ý tưởng sáng tạo và độc đáo của bản mệnh mà tiến hành suôn sẻ, nếu được người hợp mệnh trợ lực thì càng thêm phần thuận lợi.

Tuy nhiên cũng cần phải chú ý là bản mệnh cần nhớ rằng dù làm gì thì cũng đừng quá bốc đồng xốc nổi, kế hoạch được đưa ra là có lý do của nó, nếu chưa xem xét kĩ càng thì đừng một mình một ý, làm trái với dự định kẻo dễ ôm trái đắng, gặt phải thất bại. Tuy vậy cũng đừng quá cứng nhắc mà cần linh hoạt ứng phó trong từng tình huống cụ thể, tạo cho mình thêm nhiều cơ hội phát triển nhé.

Tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Bản tính cần cù chăm chỉ chịu thương chịu khó là yếu tố giúp cho người tuổi Sửu có một tháng cuối năm 2017 tràn đầy những điều bất ngờ, nhưng theo chiều hướng tích cực. Tháng 12 dương lịch này vận trình của tuổi Sửu hanh thông, công việc tới tay đều suôn sẻ thuận lợi. Bản mệnh được cát tinh cao chiếu nên những dự định trước đó nếu thực hiện vào thời điểm này thì khả năng thành công là khá cao. Thêm nữa, nếu bạn cố gắng và dốc toàn lực vào công việc thì chắc chắn rằng thành công sẽ vô cùng rực rỡ. Vì thế có kế hoạch gì thì cứ thực hiện ngay nhé bạn, bảo đảm thành công viên mãn thôi ạ.

Trong tháng cuối năm này những người tuổi Sửu làm chức vụ cao thì quý nhân trong tháng của bản mệnh chính là nhân viên cấp dưới. Sức người có hạn, một cây làm chẳng nên non nhưng ba cây chụm lại tất nên hòn núi cao. Bản mệnh là người tài năng nhưng cũng nhờ có đội ngũ đi sau hùng hậu mà thực sự thi triển được hết năng lực của mình và đạt được mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, dù làm gì thì cũng phải nhớ thận trọng tiến hành chứ đừng nóng vội kẻo dễ hỏng việc.

Còn đối với những chú Trâu theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì tử vi 12 con giáp cho thấy tháng này mọi chuyện vô cùng tốt đẹp. Chuyện làm ăn thuận lợi, doanh thu trên đà tăng tiến, thỏa mãn mong đợi của bản mệnh. Tuy vất vả hơn vì là tháng cuối năm nhưng bù lại lợi nhuận tăng cao khiến bạn cảm thấy những cố gắng của mình là hoàn toàn xứng đáng.

Tình duyên của người tuổi Sửu trong tháng cuối năm cũng rất thuận lợi, bản mệnh dự đoán có được nhân duyên tốt đẹp, người đã có gia đình sẽ có cuộc sống viên mãn hạnh phúc con cái thuận hòa. Còn đối với những ai chưa tìm được một nửa của mình thì đây là cơ hội để bạn mở lòng mình ra và đón nhận tình cảm của ai đó, chỉ cần chân thành bạn sẽ đượcđáp trả lại bằng 1 tình yêu ngọt ngào mà thôi.

Tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Người tuổi Rồng vốn được xem là con của trời nên luôn được quý nhân giúp đỡ dẫn đường đưa lối, họ dù có làm việc gì cũng được cát tính soi chiếu, luôn vượt qua được mọi khó khăn để đạt được thành công như mong ước. Tháng cuối năm này người tuổi Thìn nhận được nhiều niềm vui cùng cơ hội tăng lương thăng chức đang tới rất gần.

Bên cạnh đó, vận khí cát lành, bản mệnh dễ dàng giải quyết những khó khăn, khúc mắc, băng băng trên đường tiến tới thành công. Một điều nhắc nhở với những chú Rồng, đó là trong tháng cần phải lên kế hoạch cụ thể, tránh hành động theo cảm tính. Thành công luôn dành cho những người có chuẩn bị kĩ càng. Nhìn xa trông rộng, thấy được tiềm năng phát triển phía trước chứ đừng chỉ chăm chăm thấy cái lợi trước mắt là đưa chân. Làm gì cũng phải nhìn xa, nhìn rộng, hướng tới tương lai, có vậy con đường phía trước mới hanh thông, rộng mở. Phải có tầm nhìn chiến lược cùng bước đi cụ thể thì mới có thể dễ dàng thành công mà không mắc sai sót gì nhé.

Trong tháng 12 dương lịch nếu có ý định đề xuất tăng lương, bản mệnh nên có những bước tiến rõ rệt, thể hiện bằng thành công của mình trong công việc. Người ngay việc thật thì chẳng có gì là không thể. Luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, có giấy trắng mực đen công nhận thành tích, dù có kẻ xấu xúc xiểm cũng chẳng thể phủ nhận những nỗ lực và thành quả mà bạn giành được.

Luôn chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống cũng là cách để bạn dễ dàng chinh phục đỉnh cao hơn và giành lấy thứ xứng đáng với mình. Đừng ngần ngại, bởi đó là thứ mà bạn phải cố gắng và đổ mồ hôi sôi nước mắt mới có được, chẳng lấy không cướp không của ai bao giờ.

Nhân duyên của người tuổi Thìn trong tháng 12 cũng hết sức tốt đẹp, đôi bên đến với nhau thật lòng nên chuyện tình cảm rất hài hòa thăng hoa.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!