Tử vi thứ 6 ngày 24/11/2017 của 12 con giáp: Tuổi Thìn, Tuổi Hợi may mắn gặp thời, mọi sự tốt lành, Tuổi Dần gặp kiếp hao tài, cẩn trọng đi lại

Theo tử vi ngày 24/11/2017, tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Tuất được Nhị hợp cục nâng đỡ, quý nhân Nhị hợp dẫn đường. Chuyện hợp tác làm ăn vô cùng suôn sẻ, bản mệnh tìm được người hợp tác đáng tin cậy và có dự định hợp tác lâu dài để tránh những rủi ro không đáng có.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 24/11/2017:

Ngày 24/11/2017 tức ngày 7/10 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Quý Mùi (13h-15h), Ất Dậu (17h-19h)
Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)
Tuổi xung ngày: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Đông

1. Tử vi tuổi Tý

Ảnh minh họa

Xem tử vi ngày 24/11/2017, người tuổi Tý trong ngày Thiên Ấn nhập cục có được những thế mạnh đáng kể trong công việc của mình. Tuy có vài vấn đề phát sinh khách quan nhưng trùng hợp lại nằm trong tầm kiểm soát của bạn, tạo cho bản mệnh cơ hội để thể hiện.

Tài năng phong phú, cách xử lý linh hoạt, ứng biến nhanh, những thế mạnh đó khiến cho bản mệnh trở nên nổi bật trước đám đông. Giữa lúc rối ren, bạn thoải mái giải quyết vấn đề mà không chút đắn đo, cũng chẳng chần chừ mà kịp thời xử lý tốt, không để cho mọi chuyện bùng phát nghiêm trọng hơn.

Có điều, ngũ hành Thủy sinh xuất cho Mộc lại là nguyên nhân khiến cho bản mệnh gặp phải nhiều điều trắc trở trên con đường tình cảm. Bạn và người ấy vốn thương yêu nhau rất nhiều nhưng không ngờ có những rào cản ngăn giữa, khiến đôi lứa khó bề đến được với nhau.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Khám phá tử vi phương Đông, tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Sửu được Thiên Tài nâng đỡ nên không cần lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền. Nhiều cơ may tài lộc cùng đến, bản mệnh nhanh nhạy nắm bắt nên có được những thời cơ hiếm có, tự tay tạo tài lộc cho mình.

Thiên Tài phù trợ cho thu nhập phụ, người làm công ăn lương có nghề tay trái sẽ có thêm tiền bạc dư dôi. Người làm kinh doanh buôn may bán đắt, tấn tài tấn lộc, mở rộng quy mô kinh doanh, có thêm nhiều không gian để phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai.

Song ngũ hành Mộc Thổ xung khắc lại gây nhiều nỗi buồn về tình cảm đối với con giáp này. Yêu nhiều nhưng chưa chắc đã được đáp trả lại, chúng ta phải chấp nhận bất cứ kết quả nào mình nhận được khi mà để trái tim mình ở ngoài lồng ngực, kể cả đó là tổn thương sâu sắc.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Ảnh minh họa

Theo dõi tử vi ngày 24/11/2017 của người tuổi Dần, trong ngày có Kiếp Tài đe dọa tài vận, con giáp này nên cẩn trọng với túi tiền của mình. Tiền bạc kiếm được khó khăn chứ tiêu đi chỉ trong chớp mắt, nếu không biết tỉnh táo sáng suốt trong những vấn đề tài chính thì rất dễ mắc phải sai lầm.

Người tuổi Dần hôm nay có thể có những quyết định phi lý trí, khi mà lòng tham nổi lên che mờ đôi mắt, khiến bạn mù quáng đưa ra lựa chọn mà không biết rằng mình đã bước chân vào cửa thất bại. Cứ thế, tiền bạc khổ cực tích lũy bị tiêu tan, hao tài tốn của.

Ngày Mộc vượng, dễ gây hại cho gan, bản mệnh nên chú trọng hơn đến vấn đề về sức khỏe. Có thể bổ sung thêm qua ăn uống, hạn chế uống rượu bia hay hút thuốc, thức khuya… sẽ rất có hại cho cơ thể. Sống khỏe mạnh, bạn sẽ làm được nhiều thứ cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Ảnh minh họa

Ngày Tỷ Kiên soi bóng, xem tử vi thứ 6 của người tuổi Mão, có thể sự quyết đoán của bạn sẽ giúp cho bạn giành được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp của mình. Bạn biết mình muốn gì, thế mạnh của mình nằm ở đâu và biết phát huy sức mạnh cá nhân bên cạnh sức mạnh tập thể.

Nhờ những kỹ năng đúc rút được qua thời gian, bản mệnh có được vị trí xứng đáng với năng lực của mình. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần tự nhắc mình không để cho cái tôi cá nhân lên quá cao mà phải biết khiêm nhường, tiếp thu ý kiến của mọi người, bạn sẽ dễ dàng thành công hơn.

Tuy nhiên, tử vi hàng ngày của 12 con giáp trong ngày Mộc khí đương vượng, có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người tuổi Mão. Sức khỏe là vốn quý và vô cùng quan trọng, đừng để đến khi mất đi mới tiếc nuối cũng đã muộn. Hãy nhớ chăm sóc cho bản thân, dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Trong ngày Chính Tài nhập cục, đường tài lộc của người tuổi Thìn tăng tiến không ngừng. Thu nhập chính ổn định và có xu hướng gia tăng, bản mệnh lại có sự chuẩn bị kĩ càng, khéo léo tích cóp chi tiêu nên có được cho mình một khoản kha khá, đề phòng khi đau ốm và để dành đầu tư sinh lời.

Song Mộc Thổ xung khắc lại là dấu hiệu cảnh báo đến những rạn nứt trong cuộc hôn nhân giữa bạn và người ấy. Nhiều vấn đề nảy sinh từ những chi tiết nhỏ nhặt hàng ngày nhưng lại trở thành viên sạn lớn, khiến chẳng ai trong hai người cảm thấy dễ chịu và thoải mái.

Với người còn độc thân, những tình cảm mà bạn trao đi dường như không được đáp lại. Dù bạn đã chuẩn bị tinh thần nhưng vẫn không tránh khỏi muộn phiền. Trái tim cô đơn khao khát được yêu nhưng lại chẳng được như ý muốn, đơn côi vẫn mãi đơn côi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Ảnh minh họa

Xem tử vi ngày 24/11/2017, người tuổi Tị có thể sẽ mắc phải những sai lầm trong công việc ngày hôm nay, gây ra những rắc rối không đáng có. Nếu cứ tiếp tục làm theo kế hoạch, sẽ hạn chế được vấn đề xảy ra, nhưng bản mệnh đã lơ đãng thiếu tập trung nên không làm theo dự định.

Điều này khiến cho bạn phải trả một cái giá khá đắt, khi mà mọi việc tưởng chừng thành công tới nơi thì nay phải làm lại từ đầu, vừa mất thời gian, công sức, vừa gây áp lực và chán nản. Đừng để mình bị thứ khác cuốn hút khi đang làm việc, chắc chắn hiệu quả công việc sẽ sụt giảm.

Ngũ hành bất dung khiến cho bản mệnh và người ấy dễ dàng nảy sinh mâu thuẫn. Chuyện chẳng có gì nhưng cả hai đều quá nghiêm túc và hiếu thắng nên tranh cãi đến cùng. Nhưng tới sau cùng, điều mà hai người nhận được không phải là ai đúng ai sai mà tình cảm đã phần nào rạn nứt.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Ngày Ngọ Mão tương phá, mang theo điềm báo không lành tới vận trình ngày 24/11/2017 của người tuổi Ngọ. Những mâu thuẫn trong công việc khiến cho bạn khó lòng thoải mái hợp tác với mọi người, gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Bản mệnh nếu không nhanh chóng chấn chỉnh thái độ làm việc của mình thì chẳng những bị khiển trách mà còn có nguy cơ mất đi công việc của mình nữa đấy. Bạn cần điều chỉnh cảm xúc cá nhân, đừng để mình tùy tiện làm bất cứ điều gì, những điều bạn gây dựng sẽ dễ dàng bị mất đi.

Thực Thần báo hiệu người làm kinh doanh trong thứ 6 này sẽ nhận được tin vui về tài lộc. Tiền bạc rủng rỉnh trong tay, bản mệnh có thể xem xét để mở rộng quy mô kinh doanh hoặc tìm cách để đầu tư thêm vào các lĩnh vực khác để tránh rủi ro.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Hôm nay là ngày Mùi Mão bán hợp, xem tử vi ngày 24/11/2017, người tuổi Mùi có những tin vui về tình cảm. Đường tình duyên rộng mở, đào hoa khởi phát, người độc thân có cơ hội được giới thiệu cho người ưng ý, tâm đầu ý hợp, bản mệnh hạnh phúc ngập tràn.

Người đã lập gia đình lại có những giây phút ấm áp bên người thân. Bạn vô cùng trân quý những giây phút này và sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để không bao giờ mất đi cảm giác hạnh phúc đến từng hơi thở như vậy. Hãy trân trọng và yêu thương người bên cạnh mình hơn nữa nhé.

Thiên Tài giúp cho bản mệnh có được nguồn thu nhập tăng lên đáng kể, bù đắp cho những thiếu thốn về tài chính thời gian trước đó. Người làm công ăn lương có thể nhận thêm nghề tay trái và phát huy thế mạnh của mình. Người làm ăn buôn bán vào cầu, thu lợi nhuận khổng lồ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Ảnh minh họa

Người tuổi Thân có Chính Quan ở bên nên yên tâm vững lòng phấn đấu, chẳng ngần ngại khó khăn. Tinh thần trách nhiệm cao, dù công việc được giao có khó đến đâu, bản mệnh cũng sẽ cố gắng hết sức để đạt được, không để cho chính mình khuất phục trước nghịch cảnh.

Song ngũ hành bất dung lại là nguyên nhân gây ra những vết rạn nứt trong tình cảm lứa đôi. Nhiều điều hai người còn ngần ngại chưa muốn nói ra, nhưng nó lại như hạt cát trong mắt, hạt dằm trong tim, khiến đôi bên cùng khó chịu nhưng chưa biết mở lời ra sao.

Hãy thử xem thêm Mẹo phong thủy thúc đẩy tình cảm hôn nhân cho 12 con giáp nhé.

Với những chú Khỉ còn độc thân, có lẽ điều bạn quan tâm vẫn luôn là khi nào tìm được một nửa của mình. Bạn khao khát có được tình yêu cháy bỏng và lãng mạn, nhưng dường như bạn vẫn chưa tìm được một nửa cực kì hoàn hảo đúng theo ý mình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Người tuổi Dậu trong ngày thứ 6 này sẽ phải đối mặt với cục diện Dậu Mão tương xung, gây ra những khó khăn trên con đường tìm kiếm tình yêu của con giáp này. Đào hoa không phải không có, nhưng dễ gặp phải vận xui, bị đào hoa xấu lấy mất đi hạnh phúc lứa đôi.

Với những người đã có đôi, phải tập trung bồi đắp, làm mới tình cảm giữa hai người. Điềm báo ngoại tình xuất hiện khi tình cảm có gì đó nhạt phai, có vấn đề nảy sinh giữa bạn và người ấy. Yêu hay không yêu, hãy dứt khoát, đừng ngần ngại.

Thiên Quan khiến cho công việc của bản mệnh gặp phải trở ngại khi mà kẻ tiểu nhân đứng phía sau ném đá giấu tay, vu oan giá họa cho người tốt. Bản mệnh chẳng làm điều gì sai trái, cây ngay không sợ chết đứng, hãy để cho thời gian cất tiếng trả lời và minh oan cho mình.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Theo tử vi ngày 24/11/2017, người tuổi Tuất được Nhị hợp cục nâng đỡ, quý nhân Nhị hợp dẫn đường. Chuyện hợp tác làm ăn vô cùng suôn sẻ, bản mệnh tìm được người hợp tác đáng tin cậy và có dự định hợp tác lâu dài để tránh những rủi ro không đáng có.

Lại thêm trong ngày có Chính Tài nên đường tài lộc càng thêm vượng phát. Tiếp nối tử vi ngày 23/11/2017, nhiều cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt, chỉ chờ xem bản mệnh lựa chọn con đường nào mà thôi. Bạn khá tỉnh táo trong những chuyện liên quan đến tiền bạc nên cố gắng không ngừng để không phạm phải sai lầm.

Tuy nhiên, nếu lỡ có chút sai sót nhỏ, hãy lấy đó làm bài học cho mình, bạn sẽ thấy mọi sự dễ dàng hơn. Đừng yêu cầu quá cao, quá khắt khe với chính bản thân mình, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi khi lúc nào cũng phải gồng mình để có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi người.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Trong ngày có Quý nhân Tam hợp, người tuổi Hợi dễ gặp được nhiều điều may mắn. Gia đình hạnh phúc thuận hòa,bản mệnh chẳng mong gì hơn khi có gia đình như vậy. Bạn biết mình đang sở hữu khối tài sản vô giá đến thế nào, nên cố gắng hết mình để mang lại cho những người thân yêu những điều tốt đẹp nhất.

Thêm nữa, Thủy sinh xuất cho Mộc cũng là dấu hiệu cho thấy đường tình duyên có thể sẽ gặp chút trắc trở. Bản mệnh cần học cách kiềm chế bản thân, chớ gây tổn thương cho những người mình yêu. Bạn biết điểm yếu của mình ở đâu để khắc phục thì sẽ dễ dàng hơn nhiều lần.

Chính Ấn lại tạo dựng cho con giáp này vẻ ngoài bóng bảy và tốt đẹp. Bạn sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân, cống hiến hết mình cho công việc. Những điều này sẽ được cấp trên ghi nhận và cho bạn thêm cơ hội để thể hiện trong những lần sau.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Theo lịch ngày tốt