Người sở hữu những tướng mặt này vô cùng đáng tin, chung thủy trong tình cảm, đáng để kết giao lâu dài

Tướng mặt cũng tiết lộ một người có chung thủy, đáng tin, đáng để bạn gửi gắm tình cảm hay không. Cùng khám phá chi tiết nét tướng của những người đáng tin cậy dưới đây để đừng bỏ lỡ một người yêu chung thủy nhé. 

Hai mắt lớn nhỏ như nhau

Người sở hữu tướng mắt này là điển hình của tuýp người rất chung thủy, toàn tâm toàn ý khi yêu. Họ rất coi trọng tình cảm, ý chí lại kiên định nên không dễ dàng thay đổi. Nhưng nếu kích cỡ hai mắt không bằng nhau, một bên to một bên nhỏ thì người đó thường rất dễ bị hấp dẫn bởi xung quanh, tình cảm không ổn định.

tuong-nguoi-dang-tin-cay
Ảnh minh họa

Mũi thẳng

Người có tướng mũi thẳng, độ nở của hai bên cánh mũi vừa phải cũng là người rất đặt nặng tình cảm, là đối tượng lý tưởng để bạn lựa chọn và muốn gắn bó lâu dài.

Nhân trung sâu

Nhân trung rõ ràng, hơi sâu hoặc hai đường nhân trung thẳng tắp ở trên và dần mở rộng ở dưới là người học rộng tài cao, trọng tình cảm, không có suy nghĩ lệch lạc dù gặp phải cám dỗ từ người khác.

Lông mày đều, không quá dày không quá mỏng

Lông mày không quá thô, màu sắc đậm vừa phải, đuôi mắt hơi kéo dài là người rất ôn hòa, phóng khoáng. Khi đã yêu họ không dễ dàng thay đổi tình cảm của mình, thậm chí dù bị tổn thương.

Xương gò má đầy đặn

Xương gò má không bị nhô cao quá rõ mà tròn, đầy đặn là người khá suôn sẻ trong tình cảm, hôn nhân thuận lợi. Nhưng nếu gò má quá cao, hai má gầy hóp lại thì người này tính cách khá cực đoan, nóng nảy, tình cảm gặp nhiều trục trặc