Năm Mậu Tuất 2018, 5 con giáp được trời cho lộc kinh doanh, biết nắm cơ hội chỉ có hốt vàng

Ai cũng cầu trời khấn phật mong mình nằm trong danh sách những con giáp có lộc kinh doanh. Thế nhưng, đâu phải muốn là được. Lộc kinh doanh là thứ tài lộc trời phật ban phát từ trước, muốn xin cũng chẳng được, muốn chối cũng khó.

Vào năm 2018, chỉ có 5 con giáp nhận được bổng lộc ấy từ ‘bề trên’. Trời ban cho họ “lộc kinh doanh” rực rỡ tới mức lời lãi cao ngất, cứ đầu tư là thu lời hốt vàng bạc. Trong năm nay, họ sẽ “phất lên” không ngừng, cuộc sống vô cùng viên mãn.

Ảnh minh họa

1. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ năm Mậu Tuất từ tháng 5 âm lịch vận trình kinh doanh buôn bán khởi sắc. Nếu như người tuổi Tỵ theo con đường quan lộ, công sở, làm thuê thì vận trình lại gặp nhiều cản trở, chỉ có người theo con đường giao thương buôn bán là gặp nhiều may mắn.

Tuổi Tỵ nếu là người làm ăn kinh doanh thì năm 2018 là năm vô cùng đẹp để khởi sắc. Lãi mẹ đẻ lãi con, bạn hợp tác cùng với người hợp mệnh còn tốt hơn nhiều. Đối với công việc buôn bán, phải thực sự nghiêm túc, có đầu tư, có tính toán, bạn sẽ là một doanh nhân chứ không phải tầm thường.

Tuổi Tỵ có tháng sinh đẹp, sinh vào giờ đẹp thì làm công việc công sở hay làm ăn cũng có nhiều thuận lợi, tuy vậy người tuổi này cần phải hạn chế khẩu thiệt thị phi, tập trung vào công việc và khéo léo hơn nữa, tránh để đồng nghiệp thấy mình là mối họa.

Nếu người tuổi Tỵ còn đang lăn tăn chuyện nên kinh doanh hay không thì năm Mậu Tuất này chính là năm bạn nên làm. Hãy bắt đầu bằng những công việc nho nhỏ nếu như bạn chưa có kinh nghiệm, đừng ngại thử thách mình, bởi năm nay là năm may mắn của bạ.

2. Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ năm Mậu Tuất có sao Thái Tuế trợ giúp nên rất thuận lợi, nguồn thu nhập dồi dào.

Người tuổi Ngọ vốn được người khác kính nể vì kiếm tiền giỏi, tự mình gây dựng sự nghiệp không nhờ vả bất kỳ ai.
Hơn thế nữa, tuổi Ngọ được trời phật ban cho lộc kinh doanh trong năm 2018. Công việc kinh doanh của họ sẽ đi vào ổn định, trúng được hợp đồng lớn của khách hàng tiềm năng. Tinh thần làm việc của họ cũng vì vậy mà tăng lên gấp bội nên dễ dàng gặt hái được nhiều thành công.

3. Tuổi Thân

Tuổi Thân năm Mậu Tuất có sao Dịch Mã thôi thúc tiến bước, vận động thay vì đứng yên một chỗ, thế nên, nếu có thể bứt khỏi môi trường quen thuộc và tìm kiếm hướng đi mới, cơ hội đến với bạn sẽ nhiều hơn.

Năm nay, tuổi Thân đứng trước nhiều thách thức trong mọi mặt, riêng về đường kinh doanh buôn bán thì người tuổi Thân có quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng thành. Làm kinh doanh khách đến đông, nhận nhiều hợp đồng giá trị, không cần quá lao lực như người khác nhưng vẫn gặp hái thành tựu.

Cơ hội thăng tiến trong năm nay với tuổi Thân vô cùng lớn. Nhắc nhở bạn phải tận dụng các mối quan hệ và hết sức lấy lòng cấp trên. Nhưng cũng đừng quên, làm việc chăm chỉ, nỗ lực và phải là người tài giỏi, có năng lực thì mới được cất nhắc.

4. Tuổi Sửu

Trời sinh người tuổi Sửu là những người rất đáng tin cậy và luôn có trách nhiệm với những việc mình đã làm. Họ vốn không phải sinh ra trong gia đình giàu có nhưng lại là người có thể tự làm giàu cho chính bản thân mình.

Tuổi Sửu không ngại đối mặt với thử thách và khó khăn, họ luôn kiên trì để bảo vệ những thứ thuộc về mình. Tuổi Sửu vốn không mong cầu giàu có phú quý, họ chỉ mong cuộc sống mỗi ngày trôi qua một cách yên bình và hạnh phúc.

Ấy thế mà tuổi Sửu lại là một trong những con giáp được hưởng phú quý trọn đời. Không thể phủ nhận, để có được một gia sản đồ sộ, tuổi Sửu đã phải đánh đổi bằng trí tuệ và sự cần mẫn chăm chỉ của mình trong suốt thời gian dài.

Năm 2018 là năm tuổi Thân hưởng lộc kinh doanh, nêu buôn bán chắc chắn đắt khách và ăn lời.

5. Tuổi Hợi

Trong 2018, những người tuổi Hợi vô cùng may mắn vì đây là năm mà tài lộc như ý muốn, mọi việc hanh thông hơn và sự nghiệp của bạn thăng tiến đáng kể.

Năm tới, con đường kiếm tiền làm giàu của người tuổi Hợi suôn sẻ đến bất ngờ. Những người tuổi Hợi dù có làm chuyện gì cũng rất thuận lợi, được quý nhân phù trợ nên càng thêm tự tin vào khả năng của mình hơn.

Hơn thế, những nghề tay trái mang lại cho con giáp này nguồn thu không tồi, có khi còn hơn cả khoản thu chính của nó. Dù chỉ tranh thủ những lúc rảnh rỗi để làm thêm nhưng mọi chuyện đều được tiến triển vô cùng tốt đẹp, thu nhập rủng rỉnh nên chi tiêu thoải mái, chẳng cần phải đắn đo quá nhiều.

Theo WTT