3 con giáp sau phải sinh đúng vào 6 ngày này thì xác định cả đời đào hoa, có quý nhân phù trợ, giàu có phú quý và có số vượng phu

Có 6 ngày được xem là thời khắc tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong một tháng, nếu như 3 con giáp sau đây được sinh tương ứng ngày này thì xác định cuộc sống sẽ viên mãn khiến ai cũng phải ghen tị.

Nhiều người tự hỏi rằng, cuộc sống người phụ nữ sẽ có bức tranh như thế nào. Người nào may mắn thì sẽ có được một cuộc hôn nhân viên mãn, một gia đình ổn định, con cái hiếu thảo và mọi thứ trong cuộc sống đều là màu hồng tươi đẹp. Và sự may mắn đó không chỉ phụ thuộc vào số mệnh của con giáp và đặc biệt hơn chính là ngày sinh của họ.

Trong tử vi học có ghi, đối với những con giáp nhất định, họ sẽ sung sướng và giàu có vượt bậc nếu như sinh đúng vào ngày hoàng kim rực rỡ. Có 6 ngày được xem là thời khắc tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong một tháng, nếu như 3 con giáp sau đây được sinh tương ứng vào 6 ngày này thì xác định cuộc sống sẽ viên mãn khiến ai cũng phải ghen tị.

Cùng xem phụ nữ con giáp nào sinh vào ngày nào thì giàu có nhé!

1. Tuổi Mão: Sinh vào ngày 9 và 13 âm lịch

Ảnh minh họa

Nếu ai tuổi Mão sinh vào đúng ngày 9 và 13 âm lịch thì xác định như ý cát tường. Bởi lẽ đây là 2 ngày được xem là hợp phong thủy với những người tuổi Mão, bất kể họ được sinh ra trong hoàn cảnh thế nào nhưng tuổi Mão sinh vào 2 ngày này đều có quý nhân phù trợ.

Từ cha mẹ, chồng con đến những người xung quanh, ai nấy đều dành rất nhiều tình cảm cho tuổi Mão. Có thể nói, cả đời tuổi Mão đều không phải lo lắng hay phiền não bất cứ điều gì. Tuổi Mão sinh vào 2 ngày này thường có tính tình nho nhã, nhẹ nhàng và rất tinh tế. Khi làm bất cứ điều gì họ đều nghĩ cho gia đình và những người thân yêu, không hề than vãn, liên tục ban nhiều phước lành đến cho gia đình.

Nếu ai có được phụ nữ tuổi Mão sinh vào 2 ngày này trong nhà thì gia đạo ngày càng hạnh phúc và an yên, hậu vận cả nhà sống trong giàu sang phú quý.

2. Tuổi Tỵ: Sinh vào ngày 10 và 15 âm lịch

Ảnh minh họa

Tuổi Tỵ nào có ngày sinh nhật thuộc về ngày 10 và 15 âm lịch thì xác định may mắn sẽ đeo bám từ lúc mới sinh ra cho đến hậu vận. Trong 1 tháng, ngày 15 âm lịch là ngày Rằm trăng tròn, và đây cũng là điềm báo tốt cho tất cả mọi người. Nếu tuổi Tỵ sinh vào ngày này thì cả đời họ không phải phiễn não và lo âu bất cứ điều gì.

Trời sinh tuổi Tỵ vốn tham vọng, ý chí và luôn lạc quan trước mọi hoàn cảnh nên họ có chút khác biệt với những người phụ nữ khác. Họ có sự bản lĩnh của riêng mình và dễ dàng đạt được thành công như mong đời. Phụ nữ tuổi Tỵ sinh vào ngày 10 thì khó mà cản được tài vận ập đến, nữ tuổi Tỵ sinh vào ngày 15 thì lại càng thành công và giỏi giang hơn.

Nhìn chung, đối với tuổi Tỵ sinh vào 2 ngày này thì sẽ phú quý cả đời, con cái không những giỏi giang thành tài mà còn rất hiếu thảo. Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân lại càng viên mãn, hạnh phúc đến cuối đời.

3. Tuổi Tuất: Sinh vào ngày 1 và 30 âm lịch

Ảnh minh họa

Ngày 1 và 30 âm lịch được xem là những ngày đại cát đại lợi đối với tình yêu hôn nhân. Đặc biệt, nếu tuổi Tuất sinh vào 2 ngày này thì xác định có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn vạn người mê, đặc biệt chồng của họ sẽ là “thần tài” giúp họ có cuộc sống đầy đủ và sung túc nhất.

Trời sinh tuổi Tuất vốn tự lập và có ý chí vươn lên trong cuộc sống, nhưng với riêng những người sinh vào 2 ngày này thì lại được chồng cung phụng hết mực. Bởi lẽ, họ có số vượng phụ vượng tử, có khả năng là chỗ dựa vững chắc giúp chồng thành công trong sự nghiệp.

Sau tất cả, những thành quả mà chồng kiếm được thì tuổi Tuất sẽ được hưởng trọn vẹn khiến ai cũng phải ghen tị. Có thể nói, hôn nhân của tuổi Tuất là tiền đề giúp họ ngày càng trở nên giàu có, sự nghiệp thành công, ngày cả con cái cũng ưu tú và xuất sắc hơn người.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Soh