Hé lộ nguyên nhân chồng sát hại vợ đốt xác rồi tự tử trước mặt con trai 6 tuổi

Sau khi hỏi con “Có phải mẹ hay đi chơi về khuya không?”, người chồng giết vợ đốt xác rồi tự tử, để lại thư tuyệt mệnh kể lại sự việc.

Sáng nay đọc báo mà em bàng hoàng các mẹ ạ. Không hiểu sao thời giờ người ta có thể tước đoạt sinh mạng một con người dễ dàng như vậy. Đặc biệt đó lại là vợ mình, người bao năm đầu gối tay ấp, có con chung với nhau nữa chứ.

Kẻ ra tay giết người là Nguyễn Thanh Vũ (sinh năm 1986). Vũ và chị D. là vợ chồng nhưng đã ly thân, chị D. đang sống ở nhà anh trai ở Bến Cát, Bình Dương.

Vũ đã tới đây gặp vợ và con trai, sau đó anh ta nhờ vợ dùng xe máy đưa mình và con trai ra ngã tư quốc lộ 13 để đón xe khách về Đắk Nông. Chị D. không nghi ngờ gì, nên đã đồng ý. Chị đâu thể ngờ đó là lần cuối cùng chị còn được nhìn thấy con trai. Gã chồng độc ác đã ra tay đoạt mạng chị, rồi còn như chưa hả giận, hắn lấy can xăng đem theo trong người, tưới và đốt xác chị. Thật em đọc tới đâu mà rùng mình tới đó các mẹ ạ. Không hiểu máu anh ta có màu gì khi đã nhẫn tâm giết vợ, ngay trước mặt con, sau đó lại đốt xác vợ mà không một chút xót thương. Đúng là phụ nữ hơn nhau là ở tấm chồng đây các mẹ. Trong khi những người phụ nữ khác được chồng cưng yêu chiều chuộng, thì có người vợ lại bị chồng sát hại một cách đau đớn, dã man.

Người dân theo dõi vụ việc. Ảnh: Internet

Không biết trong quá trình chung sống hai người đã xảy ra mâu thuẫn gì, để đến nỗi chồng giết vợ đốt xác rồi tự tử ngay trước mặt con trai 6 tuổi, nhưng vì dù lý do gì nữa, thì anh ta cũng không có quyền đoạt mạng vợ mình.

Một người đàn ông hèn nhát. Sau khi gây ra tội ác tày đình, anh ta treo cổ tự tử. Em thật không hiểu nổi các mẹ ạ. Anh ta không biết thương vợ, thương con. Anh ta căm ghét vợ đến mức giết chết vợ một cách tàn ác. Nhưng còn đứa con, nó có tội tình gì đâu, để bây giờ rơi vào cảnh bơ vơ, mẹ chết, cha chết. Nếu anh ta có chút tình thương dành cho con mình, anh ta sẽ chùn tay khi quyết định đoạt mạng vợ. Mà kể ra hắn ghê gớm thật các mẹ ạ, đã chuẩn bị xăng từ trước, chứng tỏ hắn đã lên kế hoạch giết và phi tang xác chị D. ngay từ đầu. Chỉ thương cho chị, nào hay biết gì. Có lẽ chị nghĩ, người đàn ông ấy đã từng là người chị yêu thương, ăn ở với nhau có con có cái, thì dù có giận đến bao nhiêu cũng không bao giờ xuống tay với chị. Lúc đó, người vợ tội nghiệp hẳn là đau đớn lắm khi gã chồng độc ác dùng dao đâm chị tới chết rồi vẫn chưa chịu dừng lại.

Công an phong tỏa khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Internet

Còn đứa con, chứng kiến cảnh mẹ chết dưới tay cha, con sẽ ám ảnh suốt cả cuộc đời. Có lẽ lúc đó con đã khiếp sợ và gào khóc gọi mẹ, nhưng người cha vô nhân tính đã không hề mảy may động lòng, hắn đoạt mạng mẹ của con mình. Và rồi con sẽ sống thế nào suốt cuộc đời khi hình ảnh mẹ nằm trên vũng máu rồi mẹ bị châm lửa đốt đến cháy đen sẽ mãi mãi trong tâm trí con, ám ảnh, hoảng loạn tột cùng. Tâm hồn non nớt của con sẽ bị ảnh hưởng và làm sao con có thể lớn lên bình thường như những đứa trẻ khác.

Nhiều người bàng hoàng khi biết sự việc. Ảnh: Internet

Trong khi những đứa trẻ cùng trang lứa được cha mẹ yêu thương, thì giờ đây con đã không còn cha cũng chẳng còn mẹ. Mà người gây nên nỗi bất hạnh cho con chính là cha con.

Cha giết mẹ rồi, con đã hoảng loạn lắm rồi, ám ảnh lắm rồi, vậy mà sau đó tâm hồn non nớt của con còn bị giáng cho một đòn trí mạng khi nhìn cảnh cha tự vẫn. Làm sao một đứa bé con 6 tuổi có thể chịu đựng nổi những chuyện này. Người cha vô nhân tính lẽ ra phải sống để đền tội, chứ không phải tìm đến cái chết là hết. Nếu muốn chết, thì anh ta cứ chết một mình, tại sao đoạt mạng người vợ tội nghiệp. Sao lúc ra tay hành động không nghĩ đến con. Con đã không hạnh phúc khi cha mẹ ly thân, giờ đây đời con sẽ về đâu khi mẹ không còn trên cõi đời.

Mà anh ta có muốn giết vợ, có muốn tự vẫn đi nữa, mà anh ta có sót lại một chút lương tri, thì hãy để con trẻ được yên, đem con theo làm gì, cho con thấy cảnh tang thương đau đớn làm gì. Làm cha sao không nghĩ cho con, cho tương lai của con.

Câu chuyện chồng giết vợ đốt xác rồi tự tử trước mặt con trai 6 tuổi làm em nhớ tới một vụ xảy ra ở gần nhà ba má em. Số là, hai vợ chồng cãi nhau, người chồng đánh đập vợ tàn nhẫn trước mặt hai đứa con gái. Hai con hoảng loạn đến mức phải nhập viện điều trị luôn. Cũng may là anh chồng thương con, thấy con bị vậy thì từ đó anh không dám đánh vợ trước mặt con nữa, mà cũng không đánh vợ nữa, vì anh sợ lỡ mình xuống tay mạnh quá, vợ chết thì các con mồ côi.

Chỉ mong, những người làm cha mẹ, nếu có mâu thuẫn, nếu có xung đột, thì cũng hãy nghĩ tới con đầu tiên, mình chết đi rồi, còn con cái côi cút bơ vơ không nơi nương tựa, tội lắm. Cũng đừng lôi con vào cuộc ẩu đả hay để con nhìn thấy cảnh bạo lực, cảnh cha mẹ đánh nhau, cảnh cha mẹ chém giết đẫm máu, vì những hình ảnh này sẽ ám ảnh con suốt cả cuộc đời. Liệu ai biết khi lớn lên con sẽ sống thế nào, có khi nào con lại thành kẻ bạo lực, hay con lại là kẻ yếu đuối, không dám chống cự trước cái xấu, cái ác.

Bé trai 6 tuổi trong vụ chồng giết vợ đốt xác rồi tự tử không biết rồi sẽ về đâu. Mong sao cuộc đời em sẽ được bình yên, mong sao đừng có những em bé nhỏ bất hạnh như em nữa.

Theo WTT