Khám phá độ tuổi 30 của 12 con giáp: Tuổi Tuất có nhiều điều phải hối tiếc, tuổi Sửu ghét lập gia đình

Độ tuổi 30 như là một mốc khá “nguy hiểm” của nữ giới. Họ có thể “chín”, rực rỡ và ngọt ngào nhưng cũng có thể đã dần bị tháng năm mài mòn. 

Tuổi Tý: Luôn duy trì

Kiên trì để xây dựng cuộc sống mà bản thân mong muốn nhưng rồi dòng đời đâu có mãi thuận lợi chảy trôi về một phía, cũng sẽ có những thay đổi và bước ngoặt cần đối mặt chứ tuổi Tý.

Tuổi Sửu: Ghét lập gia đình

Mệt mỏi với trách nhiệm gia đình, với công việc xã hội đè nặng trên đôi vai, nhiều khi cô gái tuổi Sửu thực sự không dám nghĩ đến chuyện hôn nhân, có một gia đình của riêng mình nữa.

Tuổi Dần: Vì nữ quyền

Nâng cao năng lực, đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong cuộc sống là mục tiêu mà cô gái mạnh mẽ tuổi Dần luôn theo đuổi.

Tuổi Mão: Mối tình đầu

Ảnh minh họa

Họ vẫn cứ mãi khắc ghi cái tình cảm non nớt thuở ban đầu ấy, khi cả hai còn chưa nghĩ đến những cơm áo gạo tiền. Đó vẫn luôn là điều tuổi Mão tâm niệm, dù cô ấy 30, 40 hay 50.

Tuổi Thìn: Thực dụng

Cô gái tuổi Thìn vốn đã tinh tường giỏi giang hơn người, tuổi tác giống như một lớp sơn làm cho cô nàng thêm rực rỡ, giữa đám đông bạn có thể nhận ra ngay cô nàng thực tế nhanh nhẹn này.

Tuổi Tỵ: Kẻ cuồng công việc

Dùng công việc để chứng minh bản thân, cũng dùng công việc làm niềm vui sống và bậc thang phấn đấu cho mình, tuổi Tỵ xem ra có một tuổi 30 thật cô đơn đấy.

Tuổi Ngọ: Hưởng thụ

Có tình yêu sẽ hưởng thụ tình yêu, có tình bạn sẽ vui vẻ ở bên bạn bè, có công việc sẽ phấn đấu hết mình cho sự nghiệp, tuổi Ngọ cho dù 30 hay bao nhiêu cũng vẫn tự tại như thường

Tuổi Mùi: Tự thương hại mình

Càng ngày càng thiếu cảm giác an toàn, tuổi Mùi luôn muốn có người cùng duyên phận với họ để trải nghiệm cuộc sống tươi đẹp này nên cứ thấy thương cảm mình cô đơn không ai thấu hiểu.

Tuổi Thân: Khủng hoảng hôn nhân

Không thể nào bỏ rơi cuộc sống tự do tự chủ của mình, cũng vẫn còn nuối tiếc tự do nên các cô nàng tuổi Thân ngưỡng cửa 30 vẫn rất băn khoăn, dùng dằng khi bước vào lễ đường hôn nhân.

Tuổi Dậu: Quá nhiều cân nhắc

Mong muốn được tự đứng vững trên đôi chân mình, lại cũng có đôi lúc cần một mái nhà riêng êm ấm, hai suy nghĩ về gia đình và sự nghiệp cứ quẩn quanh đeo bám tuổi Dậu khi 30 tuổi.

Tuổi Tuất: Nuối tiếc

Ảnh minh họa

Nuối tiếc thời gian, những đồ vật hay bất cứ tình cảm cảm xúc nào đối với tuổi Tuất đều là độc nhất vô nhị, đã đến rồi sẽ không quay lại. Nên tuổi 30 của tuổi Tuất vẫn nhiều băn khoăn, day dứt lắm.

Tuổi Hợi: Thực tế

Là người thực tế thành thật, tuổi Hợi luôn hướng đến một cuộc sống an nhàn thanh thản, dù ở lứa tuổi nào các cô gái ấy cũng từ chối mạo hiểm, nữa là ngưỡng 30 khi đã quá đủ trưởng thành.

Theo Trí Thức Trẻ