Hà Nội: Nghi vấn xe cứu thương húc văng cô gái trẻ 30m rồi bỏ chạy

Chiếc xe cứu thương được cho đã đâm ngang vào xe máy do cô gái trẻ khoảng 20 tuổi điều khiển ở ngã tư Bà Triệu – Hai Bà Trưng, Hà Nội khiến nạn nhân vị văng 30m gãy chân, chấn thương đầu.

Khoảng 0h30 rạng sáng ngày 27/5, nhiều người sống gần ngã tư Bà Triệu – Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội hốt hoảng khi nghe một tiếng va chạm lớn. Sau đó, nhiều người chạy vội ra xem.

Theo các nhân chứng đầu tiên có mặt, họ trông thấy một chiếc xe cứu thương va chạm vào một chiếc xe máy BKS tỉnh Thái Nguyên. Bên cạnh xe máy là một cô gái trẻ nằm rên la vì đau đớn ngay lối rẽ giáp Bà Triệu – Hai Bà Trưng hướng về Nhà Hát Lớn. Cách đó khoảng 20m khu vực giữa đường có máu và các mảnh vỡ của xe.

xe-cuu-thuong
Vệt dài cùng với đó chiếc xe máy của nạn nhân văng ra xa.
xe-cuu-thuong-1
Cô gái đang được nhân viên y tế sơ cứu sau tai nạn.

Nghĩ là chiếc xe cứu thương đang làm nhiệm vụ, nhiều người dân định xúm lại giúp đỡ. Họ vô cùng bất bình khi chiếc xe lùi lại và bỏ chạy. Theo bảo vệ toà cao ốc ngay khu vực trên, chiếc xe cứu thương BKS tỉnh Bắc Kạn đã vượt đèn đỏ đi trên phố Hai Bà Trưng hướng về Nhà Hát Lớn đến Ngã Tư Bà Triệu đâm ngang xe máy của cô gái khoảng 20 tuổi. Cú đâm mạnh khiến nạn nhân bị văng xa 30m bị thương phần đầu chảy máu và gãy chân phải.

xe-cuu-thuong-2
Sau đó xe cứu thương đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu.

Ngay ít phút sau khi nhận được thông tin, xe cấp cứu 115 Hà Nội có mặt sơ cứu, đưa nạn nhân vào vào Bệnh viện Việt Đức.

Lực lượng công an ngay sau đó cũng đã có mặt điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.