Đâu là 4 vị trí nốt ruồi cực may mắn trong lòng bàn tay

Theo xem tướng thì nếu trên gò thái dương (dưới ngón đeo nhẫn) xuất hiện nốt ruồi đen cho thấy người này sẽ gặp nhiều bất ngờ trong chuyện tình cảm, có thể có… tình yêu sét đánh dẫn đến duyên vợ chồng. Bạn có nằm trong số những liệt kê dưới đây không? Hãy cùng điểm danh và quan sát thật chi tiết nhé. 

xem-boi-not-ruoi-trong-long-ban-tay
xem-boi-not-ruoi-trong-long-ban-tay

1. Nốt ruổi trên gò mộc tinh

Trong lòng bạn tay gò mộc tinh là ví trí gò bên dưới ngón trỏ. Theo xem tướng tay thì nếu tại vị trí gò mộc tinh trong lòng bàn tay xuất hiện nốt ruồi thì đối với nam giới người này có thể làm nên sự nghiệp với sự giúp đỡ đắc lực của bên nhà vợ. Còn nếu nốt ruồi này ở trên tay của người phụ nữ thì đây ắt hẳn sẽ là một người vợ đảm đang, có khả năng quán xuyến công việc gia đình, và giúp đỡ đắc lực cho chồng trên con đường công danh sự nghiệp.

2. Nốt ruồi trên gò thổ tinh

Theo xem tướng thấy rằng nếu trên gò thổ tinh (dưới ngón giữa) có nốt ruồi đen thì chủ nhân của nốt ruồi này có số kết hôn với gia đình quyền quý, cao sang, tuy nhiên họ lại bị lệ thuộc vào nhà đó. Còn nếu là nốt ruồi son ở gò thổ tinh thì chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn trong đường công danh, dễ trở thành người nổi tiếng, vang danh thiên hạ.

3. Nốt ruồi trên gò thái dương

Theo xem tướng nốt ruồi trong lòng bàn tay thì nếu trên gò thái dương (dưới ngón đeo nhẫn) xuất hiện nốt ruồi đen cho thấy người này sẽ gặp nhiều bất ngờ trong chuyện tình cảm, có thể có… tình yêu sét đánh dẫn đến duyên vợ chồng. Còn nếu là nốt ruồi đỏ xuất hiện trên gò thái dương thì người này sẽ gặt hái được nhiều thành công và thường đi theo con đường nghệ thuật.

4. Nốt ruồi trên gò thủy tinh

Trong lòng bàn tay thì gò thủy tinh ở vị trí dưới ngón Út. Nếu ở vị trí này xuất hiện nốt ruồi màu đen thì: chủ sở hữu nốt ruồi này lại có chuyện tình duyên không được suôn sẻ. nhưng cũng có một số quan niệm khác lại cho rằng  đó chính là dấu hiệu của sự tham lam, trộm cắp và bị vợ hại. Nhưng cũng cần lưu ý rằng nếu tại vị trí này trong lòng bạn tay lại xuất hiện một nốt ruồi son thì chủ nhân sử hữu sẽ có mối lương duyên bất ngờ và vô cùng tốt đẹp.