Cách hóa giải vận ĐEN ĐỦI cho các con giáp, XUI TẬN MẠNG cũng GIÀU NỨT VÁCH

Em kể mấy chị nghe nè, chẳng là hôm trước em có đi xem bói tử vi thì thầy phán là năm nay tuổi Dậu phạm Thái Tuế chắc chắn sẽ gặp vận rủi trong năm 2017 nên em sợ hết hồn luôn ạ. Em nhờ thầy bà rồi tìm mọi cách hóa giải nhưng cũng chẳng mấy ăn thua gì. Suốt từ đầu năm cho đến giờ em cứ như người lơ ngơ ý, làm việc gì cũng không thành, cứ gặp khó khăn quên trước quên sau, đã vậy còn bị áp lực trước những cơ hội trong công việc. 

Cảm giác như cả thế giới chống lại mình vậy đấy ạ, may nhờ em được nhỏ bạn thân chỉ cách hóa giải vận xui cho người phạm Thái Tuế nên mọi việc dạo gần đây của em bỗng suôn sẻ trôi chảy hơn rồi các mẹ ạ. Cơ hội nào cũng nắm bắt được nên có vẻ công việc sẽ thăng tiến trong nay mai. Em vui quá nên chia sẻ cách hóa giải Thái Tuế cho các mẹ tham khảo chung luôn ạ!

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu phạm Thái Tuế chắc chắn sẽ gặp vận rủi năm 2017

Trong hai năm tới, tuổi Dậu sẽ phải đối mặt với nhiều bước ngoặt lớn trong cuộc đời, áp lực vì thế không hề nhỏ, thậm chí nhiều lúc cảm thấy quá tải.

Mọi việc khó nằm trong vòng kiểm soát của bạn, có cảm giác cô đơn không ai bên cạnh. Tình trạng mất kiểm soát có thể duy trì vài th.á.n.g thậm chí có thể lên đến cả năm.

Nếu năm 2017, tuổi Dậu sẽ phạm Thái Tuế, vận trình cả năm sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ. Thì sang năm 2018, công việc của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại, khó giải quyết. Cần phải cố gắng vượt qua được 2 năm tới, vận thế sẽ lại khởi sắc trở lại bạn sẽ được đền bù xứng đáng trong 5 năm tiếp theo.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất phải đối mặt với gánh nặng tài chính trong 2 năm tới

Năm 2017 tuổi Tuất sẽ phải đối mặt với gánh nặng tài chính rất lớn trong hai năm tới. Đối với những bạn mới lập gia đình, khó khăn và áp lực kinh tế đương nhiên đã rất lớn, nhưng trong ba năm tới tiểu nhân không ngừng quấy phá khiến công việc và sự nghiệp của bạn gặp khó khăn.

Kiếm tiền vô cùng vất vả nhưng thành quả không đáng là bao, vận xui đeo bám triền miên khiến bản thân nản chí. Không những thế, người tuổi Tuất thường xuyên dính tai bay vạ gió, thị phi, tranh chấp vì thế mà tâm không lặng.
Năm 2018 tuổi Tuất phạm Thái Tuế, vận trình cả năm gặp phong ba, khó khăn chồng chất, cần phải cố gắng vượt qua năm 2018, bạn sẽ được hưởng 10 năm tới vận thế hanh thông.

Cách hóa giải:

Những việc nên làm

Thường xuyên mặc đồ màu đỏ: Màu đỏ được coi là biểu tượng của sự may mắn. Màu sắc này tượng trưng cho tài lộc, sự thành công và niềm hạnh phúc ngập tràn. Gam màu đỏ mang tới những điều may mắn, xua đuổi tà khí cũng như những gì xui xẻo, hung hại.

Đeo trang sức hợp mệnh: Ngoài những bộ quần áo màu đỏ, những con giáp phạm Thái Tuế cũng nên đeo thêm các phụ kiện, trang sức bằng ngọc hợp với mệnh của mình để hóa giải những điều xui xẻo. Ví dụ: dây chuyền mặt ngọc, bông tai đính ngọc, nhẫn hay vòng tay bằng ngọc.

Suy nghĩ tích cực:
 Biết là mình phạm Thái Tuế, mỗi con giáp cần suy nghĩ tích cực, không nên lo lắng thái quá vì những điều xui xẻo sẽ càng tác oai tác quái mạnh mẽ khi bạn suy nghĩ tiêu cực.

Tham gia nhiều lễ cưới, lễ hội, tiệc tùng vui vẻ để nhận được nguồn năng lượng tích cực, thúc đẩy vận khí tăng, đẩy lùi điều hung hại.

Đi làm răng, nhổ răng khôn hay hiến máu… cũng là một trong những cách để vượt qua họa huyết quang trong năm phạm Thái Tuế.

Chăm chỉ làm việc thiện, việc tốt, giúp đỡ mọi người, tích phúc đức.

Những việc không nên làm

Tham dự đám tang, đi tới nghĩa trang.

Tham gia các hoạt động, môn thể thao mạo hiểm, nguy hiểm tính mạng.

Lái xe phóng nhanh vượt ẩu, không chú trọng việc bảo dưỡng xe cộ, dễ gây hỏng hóc, tai nạn.

Đầu tư hay nhảy việc.

Xây dựng, sửa chữa hoặc cải tạo nhà cửa, các công trình.

Ngoài những con giáp phạm Thái Tuế thì 2 con giáp sau đây trong 2 năm tới cũng rất đen đủi và cần hóa giải theo cách sau: 

Tuổi Sửu

Tương lai 2 năm tới, thời vận sẽ lại tiếp tục đi xuống giống như mấy năm trước. Đặc biệt trong công việc không đủ tích cực và chăm chỉ nên họ dễ dính vào họa tiểu nhân.

Mọi mặt của cuộc sống đều sa sút, tiểu nhân chọc ngoáy khiến vận xui đeo bám, thị phi liên miên.

Cách hóa giải: Người tuổi Sửu nên hạn chế ra đường vào ban đêm, tránh các địa điểm có nhiều âm khí như hiện trường tai nạn, nghĩa trang, bãi đất hoang… Nếu bắc buộc phải ra ngoài thì nên tránh đi những con đường vắng người qua lại, hoang vu như vậy thì sẽ không bị âm khí xâm chiếm.

Tuổi Tỵ

Bản tính người tuổi Tỵ thông minh, ngay thẳng, làm việc gì ra việc nấy bởi thế trong cuộc sống thường gặp nhiều kẻ ganh ghét đố kỵ.
Năm 2017 này, mặc dù tuổi Tỵ có nhiều thành công nhưng để đạt được kết quả đó, con giáp này phải lao tâm khổ tứ rất nhiều. Tài chính dồi dào song thất thoát cũng không ít.

Bước sang năm 2018, tuổi Tỵ vẫn gặp phải những rủi ro khó tránh khỏi. Nhất là những khiềm khích trong mối q.u.a.n h.ệ gia đình. Có thể trưng bày thần tài ở khu vực Đông Nam ngôi nhà bạn sẽ mang đến nhiều may mắn và thịnh vượng cho cả nhà.

Cách để hóa giải: Vận thế người tuổi Tị trong th.á.n.g cô hồn không tới nỗi xấu nhưng những người yếu bóng vía vẫn dễ bị tà khí ám lên người vì vậy không nên ra ngoài vào buổi tối hoặc khi đi ngủ không nên tắt hết đèn mà nên để sáng một ngọn đèn nhỏ.

Tổng hợp/Theo WTT