Xúc động hình ảnh chàng rể nhổ tóc sâu cho mẹ vợ : Mẹ nào cũng là mẹ!

Trên trang mạng xã hội facebook lan truyền hình ảnh kể về câu chuyện một chàng rể nhổ tóc sâu cho mẹ vợ đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của mọi người….

Không căng thẳng và phức tạp như mối quan hệ giữa mẹ chồng – nàng dâu nhưng mối quan hệ con rể – bố mẹ vợ cũng không phải không có những bức xúc, xung đột.

Trên thực tế có một số chàng rể “giẻ cùi” khiến cả gia đình vợ muốn “hất nước đổ đi”, nhưng cũng có những chàng rể được “quý như vàng” , bởi họ đối xử với bố mẹ vợ rất chân tình.

Và câu chuyện dưới đây của tài khoản X.V đăng trên hội nhóm là một ví dụ điển hình: “Đây là chồng mình. Anh ấy đang nhổ tóc bạc cho mẹ mình.

Câu chuyện về chàng rể quý được đăng tải lên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình

Ngày đầu tiên dẫn anh về ra mắt, câu đầu tiên anh chào bố mẹ mình bằng thầy u, sau đó đi quét nhà. Thế là ghi điểm với bố mẹ mình.

Đến lúc cưới nhau rồi anh vẫn giữ thói quen đó, cứ hễ về nhà là quét nhà, bố mình nát rượu, lúc nào cũng ép 3 con rể uống cùng nhưng anh không uống thi gan với ông bao giờ, 1 chén là 1 chén.

Thế mà chồng mình lại rất thương và hay bênh mẹ mình, vì mẹ khổ vì bố nhiều. Nhớ có lần lúc chưa cưới bố bảo mẹ mình làm kẹo lạc đãi anh, nhưng mẹ làm bị cháy, thế là mẹ mình giấu vào tủ nhưng bị bố phát hiện, vậy là anh đứng ra nhận là mình làm, thế bố mình mới không chửi.

Bọn mình cùng sinh năm 90. Nhưng chồng thì học đại học, mình học trung cấp. Anh cao 1m70, mình cao mét rưỡi, lại xa người bắc kẻ nam, mình Đắc Lắk, anh Hải phòng nên lúc đầu nhà anh phản đối lắm.

Chàng rể nhổ tóc sâu cho mẹ vợ gây sốt cộng đồng mạng

Yêu được 2 tháng bọn mình góp gạo thổi cơm chung, 2 đứa vừa đi học vừa đi làm, anh học xong 5 năm đại học vào Vũng Tàu tìm cơ hội lập nghiệp theo ngành học của anh. Mình chuyển công việc xuống Sài Gòn cho gần anh.

Ở với nhau được gần 6 năm thì bọn mình cưới, mới cưới được hơn 1 năm, mình có bầu ốm yếu nên nghỉ việc ở nhà chồng nuôi, công việc dần ổn định, năm ngoái cố tích cóp mua được cái nhà tỉ 7, thì nợ ngân hàng mất 700 triệu.

Giờ hàng tháng anh phải trả ngân hàng hơn 10 triệu, rồi còn ăn uống, nuôi vợ nuôi con, từ 50kg giờ chỉ còn 47kg, lồi hết cả xương sườn, mình nhìn mà xót lắm. Mẹ mình là giáo viên về hưu, lương được 4 triệu thì vay ngân hàng 100 triệu cho chúng mình mua nhà, giờ tháng nào ngân hàng cũng trừ hết lương của mẹ chỉ còn vài trăm ngàn đi chợ nên anh càng thương mẹ hơn.

Bọn mình ở thành phố, lâu lâu mới về quê thăm ông bà 1 lần. Nay con được 5 tháng, mình xin về nhưng anh không cho với lý do không yên tâm, mình lèo nhèo mãi nên anh xin nghỉ mấy hôm đưa 2 mẹ con về xong lại xuống Vũng Tàu.

Về nhà vợ chơi, chàng trai không ngần ngại cầm chổi quét nhà

Hôm đầu tiên về mẹ mình hò mấy đứa con gái nhổ tóc bạc cho mẹ mà đứa nào cũng mải, đến lúc ra nhìn thấy anh đang nhổ cho mẹ mà thấy mắt rưng rưng”.

Câu chuyện thật dài kèm theo những hình ảnh chàng rể đang quét nhà và ngồi nhổ tóc sâu cho mẹ vợ khiến dân mạng xôn xao với 2.500 lượt thích và gần 400 bình luận. Hầu hết mọi người đều ngưỡng mộ người vợ vì có một người chồng tuyệt vời, biết đối nhân xử thế với nhà vợ như vậy.

“Hạnh phúc đơn giản chỉ vậy thôi. Chị thật may mắn khi tìm được 1 nửa tâm lý và yêu thương trân trọng chị. Chúc an chị mãi hạnh phúc bên nhau trọn đời”, bạn N.T.L chia sẻ.

Bạn N.T viết: “Đọc mà cứ rưng rưng. Cả đời hơn nhau tấm chồng. Chúc mừng bạn đã có được người chồng tâm lý, sống tình cảm như vậy”.

Hiện tại, câu chuyện vẫn thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng với số lượt thích và bình luận ngày một tăng lên.