6 nét mặt phụ nữ nham hiểm, gian xảo đừng nên kết giao bởi sẽ mất cả người lẫn của

Tướng mặt phụ nữ nham hiểm, độc ác nên cảnh giác, chớ nên đặt niềm tin vào họ, phải tự bảo vệ lấy mình nếu không rước phải tai họa, phiền toái vào thân.

Tướng phụ nữ nham hiểm, độc ác không nên kết giao (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Em cũng chúa ghét mấy người gian xảo, chuyên lừa lọc, lừa gạt người khác các mẹ ạ. Vì bản tính dễ tin người, em bị lừa một lần rồi nên “khắc cốt ghi tâm” lắm, giờ vẫn nhớ như in cái khuôn mặt đứa đấy. Ngẫm lại thấy mặt ác ghê luôn. Em vừa xem tướng mặt phụ nữ nham hiểm, độc ác không nên kết giao thì nó phải chuẩn 5/6 ấy, sợ thật. Các mẹ cũng lưu ý, tránh xa người có nét tướng dưới đây kẻo thân thiết là rước họa vào người ấy nhé!

1. Ánh mắt láo liên, đảo liên tục

Khi nói chuyện, những người phụ nữ này mắt thường láo liên. Ánh mắt thay đổi liên tục thể hiện là mẫu người hai mặt, sống rất giả tạo. Đối với nam giới họ thường tỏ vẻ “giả nai”, mắt chớp chớp miệng chúm chím tạo duyên dáng. Khi tiếp xúc với mọi người xung quanh họ luôn chú ý đến hình ảnh của mình tỏ ra ngoan hiền, thân thiện. Để tránh rắc rối, tốt nhất không nên tin tưởng vào mẫu phụ nữ này.

2. Răng khấp khiểng

Đặc điểm của người này là răng nanh và răng cửa khấp khểnh, không đều nhau, môi vẩu, lộ răng. Đây là kiểu người sống giả dối, hành vi và lời nói thiếu thành thật. Phụ nữ có tướng như vậy thường không phải là người tốt trong cuộc sống họ hay so bì tính toán với người khác. Kết bạn với những phụ này sẽ khiến bạn cảm thấy bất an vì họ rất lắm mưu nhiều kế, thích gây chuyện thị phi.

3. Lông mày thô đứt đoạn, xếch lên

Lông mày đứt đoạn chính là chỉ lông mày mọc lộn xộn không theo hàng lối, còn đuôi lông mày thưa và mảnh chỉ dài tới giữa mắt. Những người phụ nữ như thế này có tính tình thay đổi thất thường “gió chiều nào thì ngả theo chiều đó”, lòng dạ rất hẹp hòi, chỉ chăm chăm coi trọng lợi ích của mình.

Lông mày xếch thì thường rất hung ác, tâm âm địa ác độc. Họ là những người rất tham vọng, đã muốn gì là phải quyết tâm bằng được. Họ sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được địa vị, tiền bạc.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

4. Mắt nhiều lòng trắng hơn lòng đen

Đây là một trong những tướng mặt phụ nữ nham hiểm. Người có mắt ít lòng đen, lòng trắng nhiều là mắt trắng dã – mắt khiến nhiều người sợ hãi khi tiếp xúc. Chủ nhân là người thông minh, nhanh nhẹn nhưng lại nham hiểm và tàn bạo. Họ không từ bất cứ thủ đoạn nào để đạt được mục đích của mình.

5. Đầu mũi nhọn

Hay còn gọi là mũi diều hâu (mũi khoằm), tướng mũi này có một số đặc điểm sau: sống mũi gãy, đầu mũi nhọn và trúc xuống che khuất lỗ mũi, sống mũi thường cong, nhìn như hình móc câu. Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có tướng mũi này rất độc ác. Họ dùng tất cả mọi thủ đoạn để mang cái lợi về cho mình, bất chấp cả nghĩa tình. Người có tướng mũi này tiền vận, trung vận có thể giàu sang nhưng hậu vận dễ thất bát, con cái phá phách, tính tình dễ nổi nóng.

6. Có hầu gồ cao, giọng nói như đàn ông

Người có đặc điểm này thì tuyệt đối không nên tin tưởng và kết giao nếu không sẽ chịu rất nhiều tổn thất. Ngoài miệng thì ra vẻ nghiêm chỉnh, đứng đắn, nhưng trong thâm tâm lại đi bới móc, soi mói người khác.

Đây là kiểu người ích kỷ, đặt lợi ích cá nhân của mình lên hàng đầu, chỉ cần bạn có giá trị lợi dụng sẽ kết bạn nhanh chóng với bạn. Họ luôn tính toán trong cuộc sống tốt nhất nên tránh xa.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Ngoài ra, còn một số đặc điểm của phụ nữ nham hiểm, ích kỉ, độc ác chuyên phá hoại cuộc sống của người khác mà mọi người nên tránh giao lưu, kết bạn:

– Vô cớ cười khẩy: Kiểu người này rất lắm mưu kế, lòng dạ nham hiểm, thâm thúy, khó hiểu. Họ thường ngấm ngầm âm mưu và không để người khác biết những việc làm sai trái của mình.

– Hay liếm môi: Phần lớn là những người tiểu nhân giản xảo, độc ác, chuyến ngấm ngầm ám hại người khác.

– Tướng đi uốn éo như rắn: Lươn lẹo, sống không ngay thẳng

Theo WTT