4 con giáp có tỷ lệ LY HÔN cao nhất: Cẩn thận trong chuyện chọn bạn đời, đường tình duyên trúc trắc không mấy trọn vẹn và cách hóa giải duy nhất là…

Dưới đây là top 4 con giáp nữ có tỷ lệ ly hôn cao nhất. Đường tình duyên của 4 con giáp này cũng bị liệt vào danh sách vốn không xuôi chèo mát mái, chính vì vậy nên cẩn trọng trong việc chọn bạn đời. Ngoài ra cũng nên lưu tâm đến các cách hóa giải vận mệnh.

Ảnh minh họa

1. Tuổi Ngọ.

Những người tuổi Ngọ đều rất yêu tự do. Những người yêu họ ngoài việc yêu họ hết mình còn cần phải dành không gian riêng cho họ. Điều này làm cho người yêu họ cảm thấy khó khăn. Hơn nữa, họ còn là người yêu hận rất rạch ròi, hầu như không có tính nhẫn nại trong tình yêu. Khi phát hiện cuộc sống sau hôn nhân không giống mình tưởng tượng, hoặc thấy đối phương không thực hiện được những lời hứa lúc yêu, họ sẽ rất tức giận. Tình yêu và sự nhẫn nại mà họ dành cho đối phương sẽ không còn được như trước nữa. Lúc đó những mâu thuẫn trong hôn nhân sẽ làm cho họ tuyệt vọng và rất dễ dẫn đến ly hôn. Vậy nên, những người thuộc con giáp này thường có tỉ lệ ly hôn cao nhất.

Advertisement: 0:21

con-giap-blogtamsuvn1

2. Tuổi Dê.

Những người tuổi dê thường rất nhạy cảm. Họ thường rất trân trọng mối tình duyên trước mắt mình nhưng cũng không nỡ từ bỏ những mối tình bên cạnh. Đối với tình yêu, họ yêu cầu sự hoàn mỹ. Vì vậy, hôn nhân của họ sẽ gặp nhiều sóng gió hơn các con giáp khác. Họ thích lãng mạn, vì thế nếu cuộc sống hôn nhân không được như lúc yêu hay việc đối phương lạnh nhạt với mình sẽ làm cho các cô gái tuổi Dê không chịu đựng được. Những lần cãi vã với chồng sẽ làm cho họ bị tổn thương, cuối cùng sẽ quyết định đi đến ly hôn.

3. Tuổi Dần.

Những người sinh tuổi Dần thường là mẫu người của công việc. Họ làm việc gì cũng đều rất cương quyết và có phong cách của người lãnh đạo. Sau khi kết hôn, họ sẽ nghĩ rằng bản thân đã hoàn thành xong nhiệm vụ, và lại tiếp tục dốc toàn tâm toàn lực vào công việc và xây dựng các mối q.u.a.n h.ệ xã hội. Nhưng họ lại không nhận thức được rằng mình đang lãng quên đối phương, thậm chí còn nghĩ rằng bản thân như vậy là đã có trách nhiệm rồi. Nhưng nếu đối phương không hiểu sẽ làm cho họ cảm thấy hôn nhân thực sự rất phiền phức. Vì vậy, những người tuổi Dần có tỉ lệ ly hôn khá cao.

4. Tuổi Thìn.

Người sinh tuổi thìn bẩm sinh đã là những người rất sáng tạo và nhiệt tình. Họ có lí tưởng sống của riêng mình , luôn muốn thay đổi bản thân và không thích những người có tư tưởng bảo thủ. Trong một tập thể, họ luôn muốn bản thân là một người thành công nổi bật, không muốn bị tụt hậu. Những tư tưởng đó đã tạo nên cho họ một tính cách riêng biệt, đó là chỉ nghe theo ý kiến của riêng mình. Tính cách đó làm cho những người xung quanh cảm thấy rất khó để theo kịp họ. Và cũng vì thế mà họ rất dễ trở thành kẻ thất bại trong hôn nhân và tình yêu. Họ luôn không muốn khuất phục trước người khác nên rất dễ gây mâu thuẫn và làm mất ổn định trong gia đình. Đặc biệt là khi người tuổi Thìn kết hôn với người tuổi Tuất, sự đối lập giữa 2 bên sẽ dẫn đến những hậu khó không tốt đẹp trong gia đình.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm