4 con giáp cẩn thận vận hạn gặp nhiều đen đủi, tiền mất tật mang trong 2 năm tới

Trong 2 năm tới, những con giáp này sẽ phải đối mặt với muôn vàn khó khăn, có thể mất tiền bạc hoặc bị kẻ xấu lợi dụng nên xui xẻo đủ đường.

Tuổi Tỵ

Bản tính người tuổi Tỵ thông minh, ngay thẳng, làm việc gì ra việc nấy bởi thế trong cuộc sống thường gặp nhiều kẻ ganh ghét đố kỵ.

Năm 2017 này, mặc dù tuổi Tỵ có nhiều thành công nhưng để đạt được kết quả đó, con giáp này phải lao tâm khổ tứ rất nhiều. Tài chính dồi dào song thất thoát cũng không ít.

4 con giáp đen đủi trong 2 năm tới

Bước sang năm 2018, tuổi Tỵ vẫn gặp phải những rủi ro khó tránh khỏi. Nhất là những khiềm khích trong mối quan hệ gia đình. Có thể trưng bày thần tài ở khu vực Đông Nam ngôi nhà bạn sẽ mang đến nhiều may mắn và thịnh vượng cho cả nhà.

 Tuổi Dậu

Trong hai năm tới, tuổi Dậu sẽ phải đối mặt với nhiều bước ngoặt lớn trong cuộc đời, áp lực vì thế không hề nhỏ, thậm chí nhiều lúc cảm thấy quá tải.

Mọi việc khó nằm trong vòng kiểm soát của bạn, có cảm giác cô đơn không ai bên cạnh. Tình trạng mất kiểm soát có thể duy trì vài tháng thậm chí có thể lên đến cả năm.

Nếu năm 2017, tuổi Dậu sẽ phạm Thái Tuế, vận trình cả năm sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ. Thì sang năm 2018, công việc của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại, khó giải quyết. Cần phải cố gắng vượt qua được 2 năm tới, vận thế sẽ lại khởi sắc trở lại bạn sẽ được đền bù xứng đáng trong 5 năm tiếp theo.

Tuổi Tuất

Bạn sẽ phải đối mặt với gánh nặng tài chính rất lớn trong hai năm tới. Đối với những bạn mới lập gia đình, khó khăn và áp lực kinh tế đương nhiên đã rất lớn, nhưng trong ba năm tới tiểu nhân không ngừng quấy phá khiến công việc và sự nghiệp của bạn gặp khó khăn.

Kiếm tiền vô cùng vất vả nhưng thành quả không đáng là bao, vận xui đeo bám triền miên khiến bản thân nản chí. Không những thế, người tuổi Tuất thường xuyên dính tai bay vạ gió, thị phi, tranh chấp vì thế mà tâm không lặng.

Năm 2018 tuổi Tuất phạm Thái Tuế, vận trình cả năm gặp phong ba, khó khăn chồng chất, cần phải cố gắng vượt qua năm 2018, bạn sẽ được hưởng 10 năm tới vận thế hanh thông.

Tuổi Sửu

Tương lai 2 năm tới, thời vận sẽ lại tiếp tục đi xuống giống như mấy năm trước. Đặc biệt trong công việc không đủ tích cực và chăm chỉ nên họ dễ dính vào họa tiểu nhân.

Mọi mặt của cuộc sống đều sa sút, tiểu nhân chọc ngoáy khiến vận xui đeo bám, thị phi liên miên.

– Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo –