Tử vi tuần mới từ 16 – 22/10/2017 của 12 con giáp: Tuổi Tị gặp may, tài vận hanh thông, tuổi Sửu cẩn thận tài chính, dễ mất tiền oan

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết người tuổi Tý gặp sao Tả Phù, gặp quý nhân phù trợ, có người giúp sức nên cuộc sống thuận lợi hơn. Bạn có cấp trên nâng đỡ, thường xuyên chỉ bảo, cấp dưới đồng lòng hiệp trợ nên sự nghiệp nhanh chóng có khởi sắc, đường thăng tiến rộn ràng phấn khởi.

Tử vi tuần mới tuổi Tý

Ảnh minh họa

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết người tuổi Tý gặp sao Tả Phù, gặp quý nhân phù trợ, có người giúp sức nên cuộc sống thuận lợi hơn. Bạn có cấp trên nâng đỡ, thường xuyên chỉ bảo, cấp dưới đồng lòng hiệp trợ nên sự nghiệp nhanh chóng có khởi sắc, đường thăng tiến rộn ràng phấn khởi.

Ngoài ra, chuyện tình cảm cũng hên hương hẳn lên khi mà đôi bên đồng lòng đồng sức, bạn bè người thân ủng hộ hết mực. Người độc thân có sao Đào Hoa chiếu mệnh, nhân duyên với người khác phái rất tốt, dù chỉ tình cờ gặp gỡ cũng đủ để gây ấn tượng mạnh khiến người đó cảm mến mình.
Nhưng tuần có Thiên Cẩu, đề phòng tiểu nhân và tai nạn bất ngờ. Hiện nay công việc thông thuận nhưng vẫn không ít người có ý ghen tị, muốn hạ bệ bản mệnh, cần lưu ý, đừng quá chủ quan, nhất là những việc liên quan tới tài chính thì phải thực sự tỉ mỉ, không qua loa mà sau này sẽ phải đền món tiền không nhỏ.

Thêm nữa, khi di chuyển người tuổi Tý hãy lựa chọn phương tiện công cộng hoặc phương tiện dịch vụ để giảm thiểu rủi ro. Tự mình lái xe nhất định phải cẩn trọng, quan sát kĩ càng, tuân thủ luật lệ. Kị nhất là phóng nhanh vượt ẩu, lạng lách đánh võng, rất dễ gặp họa huyết quang, tổn thương thân thể.

Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Tử vi tuần này của người tuổi Sửu, bạn nên chuẩn bị tinh thần đón nhận những tin buồn về tài chính bởi có Kiếp Tài, ngồi im một chỗ cũng mất tiền. Nếu đầu tư kinh doanh thì cầm chắc lỗ nặng nên bản mệnh cần cân nhắc thật kĩ trước khi xuất tiền, tránh tới lúc thua lỗ rồi mới hối hận.

Tuổi Sửu có quý nhân hỗ trợ sự nghiệp, Chính Quan đàng hoàng thẳng thắn, sôi nổi tự tin nên làm việc thuận buồm xuôi gió. Nếu có thể tận dụng cơ hội, tự khẳng định năng lực thì từ giờ tới cuối năm bản mệnh sẽ có tin thăng chức, cất nhắc lên vị trí cao hơn hoặc chuyển sang bộ phận có tiềm năng hơn.

Ngày có hung tinh Dương Nhận, đường đi lại của bạn không thuận, không nên xuất hành đi xa, dễ gặp tổn thương, bị người khác va chạm vào. Nếu buộc lòng phải di chuyển thì nên mang theo bên người bùa bình an may mắn hoặc bản mệnh Phật cát tường để đỡ đần vận trình.

Chuyện tình cảm có vui có buồn, người độc thân ít lo nghĩ hơn người đã lập gia đình. Tuổi Sửu tính cách chậm chạp, bảo thủ, nhiều lần làm đối phương cảm thấy khó chịu, bức xúc, dẫn tới tranh cãi không đáng có. Dáng vẻ lầm lì của bạn cũng góp phần khiến mối quan hệ xấu đi, dần lạnh nhạt với nhau.

Có bao giờ bạn thắc mắc, sao hạn là gì, xem sao hạn năm 2018 của tuổi Sửu như thế nào, vì sao mỗi người lại có sao hạn chiếu hàng năm và cần làm lễ dâng sao

Tử vi tuần mới tuổi Dần

Ảnh minh họa

Xem tử vi tuần mới cho người tuổi Dần, có Bạch Hổ nên nhất định phải lưu tâm nhiều hơn tới sức khỏe, nhất là trong giai đoạn chuyển mùa, không khí lạnh dần. Bản mệnh đừng chủ quan cho rằng mình rất khỏe, chỉ là mầm mống bệnh ủ bên trong, có cơ hội sẽ bùng phát ra ngay.

Tuần này vận trình cân bằng, có vui có buồn, tuy vất vả khó khăn, làm việc bận rộn, lúc nào cũng bị áp lực nặng gánh nhưng bù lại thành quả không tệ. Bạn là người có sức chịu đựng lớn, có thể cấp trên nóng giận phê bình lỗi lầm bạn cũng không để bụng mà dùng hành động thực tiễn để chứng minh bản thân.

Tuổi Dần có duyên với tiền, nhất là những khoản tiền có tính chất may mắn như bốc thăm trúng thưởng, xổ số hay tiền tài trợ,… Bạn có thể thử vận may với một vài trò chơi nho nhỏ nhưng đừng quá tham vọng bởi nó không làm bạn giàu lên đâu. Thiên Tài cũng vượng, tập trung đầu tư vào các lĩnh vực mà mình quen thuộc, sẽ có hậu đãi.

Tình cảm chẳng đâu vào đâu, dành sức mà làm việc và kiếm tiền đi chứ đừng nghĩ ngợi nhiều. Hiện nay, bạn chẳng có tâm trạng mà xem xét tình cảm một cách nghiêm túc, vận đào hoa thì kém, chủ quan khách quan đều không ủng hộ như vậy đương nhiên thành ít bại nhiều.

Tử vi tuần mới tuổi Mão

Ảnh minh họa

Người tuổi Mão trong tuần này may nhiều rủi ít, thành công không dễ dàng song cố gắng bao nhiêu sẽ được đền đáp bấy nhiêu, không cần lo lắng. Đầu tuần là chuỗi ngày căng thẳng với công việc bề bộn, dần dần bạn tìm ra cách giải quyết nhanh gọn hiệu quả nên cuối tuần thảnh thơi hơn.

Nhắc nhở tuổi Mão một chút về tài lộc, có Kiếp Tài nhưng không quá mạnh nên bạn cần xuất một khoản tiền kha khá để mua đồ, chi dùng việc cần thiết coi như có mất tiền, tránh bị mất oan, mất mà không được việc. Đường kiếm tiền có quý nhân nâng đỡ, có người giúp sức và chỉ dẫn phương hướng cho.

Tình cảm là điểm sáng trong vận trình của người này, tình cảm gia đình tốt hơn tình cảm riêng, người thân sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn, dù vui hay buồn cũng không cảm thấy cô đơn, lúc nào bạn cũng có thể tâm sự, chia sẻ, xin lời khuyên từ mọi người để giải quyết khó khăn tốt hơn.

Tình yêu không tệ nhưng tuổi Mão cần có thái độ rõ ràng hơn, tránh hiểu lầm giữa hai người. Ngay cả những hành động hay lời nói vô tình của bạn cũng có thể trở thành nguyên nhân khiến cả hai mệt mỏi, trách giận nhau nên có gì nói nấy, nghĩ gì, lo gì cũng hãy bày tỏ cho người đó biết nhé.

Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Tử vi tuần mới cho biết tuổi Thìn có Giải Thần thuần hòa, độ lượng hay giúp đỡ cứu vớt người, giải ách, trừ hung, không lo vận hạn. Vì vậy mặc dù bạn gặp không ít hung tinh nhưng vận trình không tệ, những lúc khó khăn nhất vẫn tìm thấy lối thoát, giải quyết vấn đề thuận lợi.

Tuần này bạn sẽ chịu nhiều lời thị phi từ xung quanh, nhất là những người cạnh tranh trực tiếp trong công việc. Thương Quan gây họa cho công việc của bạn, làm gì cũng bị ngáng trở, bịa đặt thêm thắt khiến sự việc đi xa hơn, nhiều trách nhiệm hơn. Song bạn nhờ Giải Thần mà tự tin, hiền hòa, lần lượt hóa giải hết những âm mưu của tiểu nhân.

Chuyện tình cảm của con giáp này bị chi phối bởi khả năng tài chính của bạn, hẹn hò tuy lãng mạn nhưng tốn kém làm tuổi Thìn ngại ngần, thiếu tự tin, không thể lúc nào cũng nhận của đối phương mà không mời lại người ta được. Người đã lập gia đình thì vợ chồng trục trặc cãi vã bởi chuyện tiền nong.

Sức khỏe của bạn không tốt lắm do làm việc bận rộn, căng sức đối phó mà tan làm cũng không yên ổn, lúc nào cũng phải nghĩ ngợi tính toán. Đầu óc không thoải mái, tinh thần tổn hại, thân thể cũng yếu mệt. Bạn cần giải tỏa áp lực, nghĩ thoáng hơn, tích cực hơn, đừng chỉ chăm chăm nhìn vào những mặt xấu của vấn đề

Tử vi tuần mới tuổi Tị

Ảnh minh họa

Xem bói tử vi của 12 con giáp, tuần này người tuổi Tị gặp nhiều may mắn, vận trình rõ ràng, có trở ngại cũng chỉ là chuyện nhỏ và bạn hoàn toàn có đủ năng lực đối phó. Bản mệnh có nguồn năng lượng dồi dào, phấn chấn, trải dài từ đầu tuần tới cuối tuần nên chẳng lúc nào thấy bạn buồn chán dù cũng bận chứ đâu có nhàn.

Tuổi Tị làm việc dựa vào Chính Ấn, nguyên tắc, chắc chắn, cẩn trọng và biết dựa vào ý kiến của lãnh đạo để tiến hành. Người này vừa khéo léo lại chủ động, tự tin nhưng không tự kiêu nên rất được lòng lãnh đạo, được nâng đỡ và tạo điều kiện để phát huy khả năng của mình.

Tài lộc có Chính Tài, càng làm càng thuận, tuy rằng tình hình tại chưa có nhiều khởi sắc nhưng về lâu về dài thì rất tốt. Kết quả làm việc chính là chìa khóa mở ra cho bạn nhiều con đường kiếm tiền hơn, nhiều nguồn thu nhập hơn, được thăng chức tăng lương hoặc chuyển qua vị trí tốt hơn.

Điểm đáng ngại là có sao Thiên Hình, chủ về cô khắc, tai họa, tai nạn nên bản mệnh cần lưu ý khi đi lại, khi tới những nới có địa hình hiểm trở, những khu vực có tính nguy hiểm cao như công trường, nhà xưởng, địa điểm sản xuất,… Bạn tuyệt đối tránh tham gia các hoạt động khám phá, thám hiểm, vận động dã ngoại để bảo vệ bản thân.

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Tuần mới của người tuổi Ngọ trong phúc có họa trong họa có phúc, lúc vui lúc buồn, biến động không ngừng. Trong một ngày bạn có thể sáng thuận lợi tràn đầy, làm gì cũng nhanh và thu về tài lộc dồi dào nhưng ngay buổi chiều lại thất thu, khó khăn, mệt nhọc. Bản mệnh cần phải học cách thích nghi, không mất tinh thần khi thất bại, không chủ quan khi thành công.

Trong chuyện tình cảm, rất khó để xác định là tốt hay xấu bởi chính tuổi Ngọ còn không nắm vững được cảm xúc của mình, thường chơi trò nửa vời. Bạn và người ấy ở trong mối quan hệ mập mờ, cao hơn tình bạn nhưng chẳng phải tình yêu. Cứ như thế này bảo sao đau đầu, phải nghĩ ngợi.

Tuổi Ngọ có sao Đào Hoa, lắm mối tối nằm không, tuy quen biết gặp gỡ không ít đối tượng nhưng thái độ chẳng dứt khoát rõ ràng vậy thì làm sao có mối quan hệ ổn định. Người có gia đình rồi hãy lưu ý hành vi, tránh để đào hoa dữ làm ảnh hưởng tới tình cảm của hai bên.

Tình bạn của con giáp này lại rất tốt, những mối quan hệ thân thiết không những làm cuộc sống của bạn phong phú, vui vẻ hơn mà còn rất có lợi trong công việc, tài lộc. Tuổi Ngọ sẽ được bạn trợ giúp, cho vay vốn, chỉ hướng làm ăn hoặc mời hợp tác cùng, giới thiệu đối tác, khách hàng,…

Xem sao hạn năm 2018 cho tuổi Ngọ: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ
Cứ dịp đầu năm mới hoặc các ngày cố định trong tháng, người ta tiến hành cúng dâng sao giải hạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu sao hạn là gì, vì sao khi

Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Xem tử vi tuần mới của tuổi Mùi sẽ nhận ra bạn phải đối diện với khá nhiều vấn đề rắc rối trong cuộc sống, đặc biệt là những việc liên quan tới xã giao, tình cảm, quan hệ thân thích. Bạn vừa buồn vừa rối, cả tuần quẩn quanh giải quyết chuyện ngoài lề đã đủ mệt, chẳng còn hơi sức đâu mà làm việc.

Bạn và người thân không hiểu nhau dẫn tới mâu thuẫn, hiểu lầm, có thể còn to tiếng, cãi cọ lớn khiến tình cảm rạn nứt, không khí trong nhà lạnh nhạt, căng thẳng. Khoảng cách thế hệ cũng là một điểm mà bạn chưa biết cách khỏa lấp, tuổi Mùi và bố mẹ bất đồng về quan điểm sống, cách nhìn nhận vấn đề.

Lại thêm tình yêu không thoải mái, cuộc sống hiện thực hoàn toàn khác so với tưởng tượng của hai người nên các bạn sẽ gặp khó khăn để thích ứng. Quá trình này ai cũng phải trải qua, nếu có cố gắng, sự cảm thông và tinh thần vững vàng thì cuối cùng cũng sẽ ổn thỏa, bằng không chia ly là kết quả tất yếu.

May mắn là quý nhân Thái Âm nhẹ nhàng, dịu dàng xoa dịu giúp tuổi Mùi bớt cảm thấy căng thẳng. Bạn nên tìm tới nữ giới lớn tuổi để tâm sự, xin lời khuyên, chia sẻ kinh nghiệm, chắc chắn lòng nhẹ nhàng, đầu óc thanh tỉnh hơn. Bản mệnh cũng có thể tới nơi tâm linh tìm chỗ dựa về niềm tin, nạp đầy năng lượng.

Tử vi tuần mới tuổi Thân

Ảnh minh họa

Khác với tử vi tuần trước, tuần này tuổi Thân gặp Dịch Mã năng động, nhanh nhẹn, nhiều ý tưởng, nhiều sự sáng tạo. Bạn thích hợp với những công việc đòi hỏi sự di chuyển, đột phá hoặc cần tới mồm mép, nói chuyện khéo léo như nhân viên kinh doanh, bán hàng, quảng cáo, truyền thông, du lịch,…

Vận trình sáng sủa, con đường kiếm tiền của bản mệnh trải rộng, không chỉ một khoản mà nhiều khoản, Chính Tài hay Thiên Tài đều hanh thông. Nhân cơ hội này hãy chủ động làm nhiều hơn, thu nhiều hơn, tự tích lũy cho mình kinh nghiệm cùng tài sản để phát triển ở quy mô cao hơn.

Tuổi Thân không ngại cạnh tranh, bạn có Thất Sát chủ về dũng mãnh và uy lực, bất cứ ai đụng độ phải người này đều chịu thua thiệt. Nhưng cần phải kiềm chế bớt tính nóng nảy, xốc nổi kẻo phạm sai lầm đấy nhé, làm gì cũng nghĩ kĩ càng, tìm hiểu thông tin rõ ràng, đừng hấp tấp mà bị lừa.

Sức khỏe cũng là vấn đề mà còn giáp này phải hết sức lưu ý, bạn đang khá chủ quan với thân thể của mình, ăn uống vô tội vạ, ngủ nghỉ bất chấp thời gian. Thêm nữa là lười vận động, ngồi một chỗ quá nhiều cũng làm con người bị động, mệt mỏi, suy nhược rất nhiều.

Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp nhắc nhở người tuổi Dậu chỉ nên vui mừng vừa phải trước những thành công hiện tại bởi con đường bạn phải đi còn dài, đừng tự mãn quá sớm. Tuần có Tỷ Kiên chủ về tài năng, kiên cường, nhanh nhẹn nên làm việc vượt trội, thành quả hơn hẳn thời gian trước.

Song Tỷ Kiên có tính kiêu ngạo, tự cho mình là hơn người, không tiếp thu ý kiến của người khác nên không được lòng đồng nghiệp, khó hợp tác với mọi người. Bạn cần khắc phục nhược điểm này thì mới có thể tiến xa, vươn lên vị trí lãnh đạo được, bằng không mãi quẩn quanh ở tầm trung thôi.

Tuần mà tuổi Dậu có sao Hồng Loan, việc hỉ tới tận nhà rồi, còn không mau nghênh đón đi. Dù là nam hay nữ thì vận đào hoa của bạn cũng rất vượng, người độc thân hãy chăm lo ngoại hình nhiều hơn, trang phục tỉ mỉ hơn một chút, bạn sẽ bất ngờ gặp ý trung nhân của đời mình đấy.

Thỉnh thoảng mua sắm không phải chuyện lớn nhưng mua quá nhiều, vượt quá khả năng chi trả của bản thân thì không nên chút nào. Bạn phải hoạch định lại kế hoạch tài chính, tiết chế cảm xúc, đừng tiêu tiền hoang phí. Cuối tuần có Tiểu Hao, còn mất một khoản tiền nho nhỏ nữa đấy, mua nữa là cuối tháng túng thiếu trầm trọng.

Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Xem bói tử vi thấy tuần này tuổi Tuất gặp Thái Tuế, xấu đủ đường, làm gì cũng có người ngáng trở, ông trời không ưu đãi, chỉ thấy xui chứ chẳng thấy may lúc nào. Tốt nhất là bạn hãy bảo trọng giữ mình, an phận cho tới hết tuần, nên làm gì thì cứ thế làm, đừng tìm đường đổi mới.

Thái Tuế cực hung đối với công việc nên bản mệnh phải lưu ý thái độ của cấp trên cùng đồng nghiệp, đừng quá tin tưởng người khác, chủ yếu dựa vào bản thân. Cần lên tiếng thì giữ bình tĩnh, nhẹ nhàng, coi trọng hòa khí chứ đừng gay gắt kẻo người thiệt thòi sẽ là mình đấy.

Tiền không kiếm được nhiều, chi tiêu hạn chế nên bạn cũng không mấy tự tin. Ra ngoài luôn không thoải mái, quan hệ xã gioa với bạn bè cũng bỏ nên nhiều người lạnh nhạt, không còn thân thiết như trước. Về điểm này, nếu thực sự là bạn tốt thì không cần những cuộc tụ tập nhậu nhẹt vẫn giữ được tình cảm chân thành nên đừng quá buồn.

Tuần có Thiên Đức chủ về đức độ, càng làm nhiều việc thiện càng gặp may mắn và cải thiện vận trình. Tuổi Tuất nên tham gia hoạt động tình nguyện, quyên góp, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, vừa hỗ trợ cộng đồng lại tìm thấy niềm vui, tăng thêm vốn sống, thoải mái đầu óc trong giai đoạn căng thẳng.

Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Tuần này tuổi Hợi không quá tốt, chủ yếu vướng mắc về sức khỏe và quan hệ bạn bè. Có Cẩu Giảo hung tinh, thị phi vây quanh, họa từ miệng mà ra, không làm chủ được lời nói dễ dẫn tới hiểu lầm mà mất tình cảm bạn bè thân thiết. Thân thể yếu mệt, bệnh tật phát sinh, không thể không phòng bị.

Bản mệnh là người có tình có nghĩa, làm việc lúc nào cũng hướng tới người khác nhưng bạn lại không khéo ăn nói, nghĩ gì nói nấy nên nhiều khí inh sự lôi thôi. Không chỉ trong xã giao mà điều này còn ảnh hưởng tới công việc, sự thăng tiến của tuổi Hợi rất nhiều, cần phải cải thiện khắc phục ngay.

Thời tiết giao mùa thất thường, cơ địa không tốt, sức đề kháng kém là nguyên nhân dẫn tới sự mệt nhọc của bạn. Ngoài việc nghỉ ngơi, chăm lo nhiều hơn cho chính mình thì hãy vận động, rèn luyện để tăng cường thể trạng. Mỗi ngày tập thêm một chút, cải thiện dần dần, đừng nóng vội.

Cuối tuần nhờ Thực Thần mà có lộc ăn uống, được mời đi ăn đi chơi, nên đi nhé vì biết đâu lại có cơ hội gặp gỡ đối tượng phù hợp với mình, Bạn cũng phải cởi mở hơn trong chuyện tình cảm riêng tư, không nên cố chấp bó hẹp mà mất đi dịp may tìm thấy hạnh phúc, như thế uổng phí lắm.