Tử vi Thứ 5 ngày 4/1/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất đón lộc nhiều vô kể, Tuổi Mùi thất thu, kinh doanh gặp nhiều khó khăn

Ngày 4/1/2018 là ngày Tam nương sát là ngày rất xấu, vì thế người tuổi Hợi cũng như người nhà không nên chọn ngày này làm ngày khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà nếu không sẽ phải gặp rất nhiều tai họa ập tới mà không hiểu lý do vì sao.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 4/1/2018:

Ngày 4/1/2018 tức ngày 18/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Mậu Tý (23h-1h), Kỷ Sửu (1h-3h), Nhâm Thìn (7h-9h), Quý Tị (9h-11h), Ất Mùi (13h-15h), Mậu Tuất (19h-21h).
Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)
Tuổi xung ngày: Giáp Dần, Nhâm Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông

1. Tử vi tuổi Tý

Ảnh minh họa

Theo Tử vi ngày 4/1/2018, tác động của Chính Quan nên dường như có thế lực vô hình nào đó thúc đẩy tinh thần làm việc của người tuổi Tý. Bạn được khen là người làm việc có đầu, có đuôi, không hề hời hợt như một số người chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng làm việc cho xong mà không hề để ý tới kết quả như thế nào.

Ngày Tam Hợp nâng đỡ cho công việc của người tuổi Tý thuận lợi để kết giao, hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng. Về cơ bản, những mối quan hệ của bạn trong ngày hôm nay rất tốt đẹp, bạn không hề có chút gì cảm thấy phiền lòng cả.

Ngày 4/1/2018 là ngày Tam nương sát là ngày rất xấu, vì thế bản mệnh cũng như người nhà không nên chọn ngày này làm ngày khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà nếu không sẽ phải gặp rất nhiều tai họa ập tới mà không hiểu lý do vì sao.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Đen, xám
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Theo Tử vi phương Đông, có những điều không may xảy ra với người tuổi Sửu cho dù mọi người công nhận khả năng, trí lực của bạn nhưng dường như điều đó là không đủ. Vì thế, những nỗ lực của bạn không được ghi nhận trong ngày Thương Quan thì cũng đừng suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực. Hãy xem rằng những gì bạn làm là vì bạn muốn như thế, đó là cơ hội để bạn khám phá bản thân, không vì bất cứ ai cả.

Nếu gặp trở ngại, đừng cố chấp khi tự vùng vẫy trong khó khăn. Hãy ngỏ lời giúp đỡ từ những người xung quanh. Người trong cuộc khó nhìn mọi việc một cách sáng tỏ và những lời khuyên từ người khác chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc ra quyết định.

Ăn một bữa ăn lớn có thể làm bạn buồn ngủ, nhưng nếu bạn cần ngủ ngay sau các bữa ăn thì có nhiều khả năng là bạn không ăn đủ chất xơ. Bạn có thể bổ sung chất xơ bằng cách ăn nhiều trái cây, rau, các sản phẩm ngũ cốc và đậu.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Ảnh minh họa

Người tuổi Dần hôm nay được Thiên Ấn soi rọi nên bạn trở nên linh hoạt, cơ trí, khôn khéo đến không ngờ. Điều này là cần thiết cho công việc trong những tình huống khó xử nhưng đối với cuộc sống hằng ngày đừng quên đề cao sự chân thành và trung thực, đó mới là nền tảng tốt, tạo ấn tượng khó phai trong lòng mọi người.

Hình Hại vô ơn xuất hiện trong ngày hôm nay mang lại cho bạn cảm giác buồn bực, khó chịu. Chính bạn đã tốn quá nhiều công sức, hi sinh thời gian riêng tư để làm việc nhưng không hề được ghi nhận mà còn bị trách mắng. Có thể ai đó đã cố tình làm hại bạn nhưng đừng vì thế mà cho họ cơ hội đắc thắng. Bạn hãy bình tĩnh và cố gắng cho qua chuyện này càng sớm càng tốt.

Ngày ngũ hành tương khắc cho thấy bạn đang sai lầm trong việc tiêu tiền. Nếu mãi làm công ăn lương và tình trạng chưa hết tháng đã hết tiền lặp lại liên tục tức là bạn thường xuyên có những quyết định sai lầm về tiền bạc. Hãy điều chỉnh lại bằng cách để dành chút tiền tiết kiệm nhỏ mỗi ngày, số tiền không cần nhiều, quan trọng là tạo cho bạn thói quen tốt.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Ảnh minh họa

Theo Tử vi hàng ngày, với tác động của Chính Ấn, người tuổi Mão thiên về việc chú ý đến lý thuyết hơn là thực tế. Đó là lý do lắm lúc bạn bảo thủ, không thích ứng nhanh được với hoàn cảnh. Lý thuyết không sai nhưng để thực hiện được đúng một lời nói bạn cần rất nhiều thời gian để chứng thực, mọi việc không đơn giản như bạn nghĩ.

Ai cũng đề cao thói quen sống tích cực, nhưng để thực hiện được điều đó không hề dễ dàng. Nhiều khi đó không phải là việc bạn gắng sức mà nó có thể được thực hiện bằng cách thư giãn và không để cho cảm xúc bào mòn bạn. Hãy cố gắng suy nghĩ và hành động tích cực để bạn không bị mắc kẹt với lo âu, phiền toái.

Do Kim khắc Mộc nên điềm báo bạn đang thường xuyên hao tốn tiền bạc vô ích, lúc này, cần thiết để lập một ngân quỹ riêng cho việc tiết kiệm tiền. Có thể bán sẽ chi tiêu quá đà, bội chi trong một ngày làm việc bận rộn. Để tránh điều đó, hãy tự kỉ luật mình, đặt ra một số tiền hợp lí, vừa phải để bỏ vào ví cho việc chi tiêu trong ngày, bạn chỉ được phép chi tiêu trong khoảng đó.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Người tuổi Thìn cảm nhận rõ phúc lộc dồi dào trong ngày hôm nay khi có Thực Thần, thậm chí có người mời ăn uống, chiêu đã bạn một bữa no nê, vì thế, đừng vội từ chối rằng mình bận việc. Việc đi ăn uống cũng là cách tốt để duy trì, cải thiện mối quan hệ của mình với mọi người. Hơn nữa, điều này rất có lợi cho những ai đang độc thân càng có nhiều cơ hội gặp gỡ những người mới.

Những ngày đâu của năm mới, hãy bày tỏ lòng biết ơn với những gì cuộc sống đã mang tới cho bạn. Thay vì cố gắng tìm kiếm những gì còn thiếu sót hoặc những gì đã mất, hãy tận dụng những gì bạn có và sử dụng nó để tiến tới mốc quan trọng tiếp theo.

Nhiều người có niềm tin rằng tiêm phòng cúm có thể ngăn ngừa cảm cúm vào mùa lạnh. Nhưng thực tế ước tính rằng việc tiêm phòng cúm hiệu quả không cao, có nghĩa là mỗi người chúng ta vẫn có khả năng bị tấn công bởi virus cúm ngay cả sau khi tiêm chủng. Do đó, hãy cố gắng giữ ấm cơ thể dù ở trong nhà hay đi ra ngoài đường mới là cách phóng chống hiệu quả nhất.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Ảnh minh họa

Những người thân cận, gần gũi mang lại cho người tuổi Tị cảm giác bất an trong ngày có Tỷ Kiên xuất hiện. Có thể vì nóng nảy, khó chịu mà bạn gây mâu thuẫn với họ. Lỗi lầm chưa rõ thuộc về ai nhưng nếu bạn cứ cố gắng cãi cọ, to tiếng thêm sẽ ảnh hưởng rất lớn mối quan hệ của hai người về lâu về dài.

Thay vì các công việc không rõ ràng, gây rủi ro, bạn hãy viết tất cả những gì cần làm trong ngày và lưu ý, ưu tiên đến những công việc quan trọng. Rất khó để hoàn thành mọi việc khi chúng không có trật tự, nhưng khi bạn ghi chép rõ ràng, bạn sẽ phân loại, đánh giá công việc rõ ràng, từ đó có những quyết định nhanh chóng, phù hợp.

Chính việc tâm trạng không được tốt lại gặp Thân Tị Tương Phá nên chuyện tình cảm của bạn cũng rất dễ trục trặc. Thậm chí, có những cặp đôi mâu thuẫn đẩy lên cao trào khiến hai người quyết định chia tay, ly hôn, gia đạo bất an. Mục đích cuối cùng ai cũng muốn là tình yêu êm đẹp thì tại sao bạn không nhường nhịn đi một chút nhỉ?

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Bạn nguy cơ bị mất tiền, đánh rơi đồ đạc, làm mất đồ vật có giá hoặc bị trộm mất đồ trong ngày có xuất hiện của Kiếp Tài. Lúc này hãy bình tĩnh và tự dặn lòng mình: “Của đi thay người”. Hãy nhớ rằng tiền bạc vẫn có thể làm ra bằng trí tuệ và năng lực của mình, vì thế thay vì tập trung vào điều xui xẻo hãy nghĩ ra cách kiếm tiền thích hợp để bù đắp khoản vừa mất.

Hỏa khí vượng khiến bạn cảm thấy bất an trong lòng nhưng không biết cách giải tỏa. Nếu cảm thấy bản thân quá ì ạch, không có chí tiến thủ, hãy thử tìm cảm hứng bằng cách xem các video tạo động lực, hoặc thông qua các cuộc nói chuyện với bạn bè. Đừng ngại tìm hiểu thêm những cách mới để giúp bạn có lí do để làm việc hăng say và hiệu quả hơn.

Thời tiết lạnh giá, nhiều người dễ bị lây cảm của nhau. Vì thế, hãy cố gắng đảm bảo vệ sinh cá nhân, che miệng khi hắt hơi, thường xuyên rửa tay với xà phòng, vệ sinh mũi, họng hàng ngày bằng nước muối.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 4/1/2018 cho thấy, việc làm ăn dễ bị ảnh hưởng tiêu cực, doanh thu thất thoát, mất chức do ảnh hưởng của Thương Quan. Nguyên nhân có thể đến từ tính hiếu thắng, tùy tiện dẫn đến sai sót, thiếu sự kỷ luật bản thân. Đã đến lúc bạn cần nghiêm khắc hơn với bản thân mình.

Đau dạ dày là bệnh thường gặp ở dân văn phòng nhưng ít ai biết rằng giấc ngủ rất quan trọng để đối phó với căn bệnh này. Bạn chỉ cần đảm bảo ngủ ít nhất 7 tiếng mỗi ngày vì ngủ cũng là một cách giảm stress, giảm căng thẳng thần kinh, tốt nhất nên ngủ đúng giờ và đủ giấc.

Ngày 4/1/2018 là ngày Tam nương sát là ngày rất xấu trong những việc liên quan tới khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà. Vì thế, tuyệt đối tránh những việc này nếu không muốn những chuyện chẳng lành ập tới gia đình bạn vì sự thiếu hiểu biết của bản thân.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Ảnh minh họa

Theo Tử vi ngày 4/1/2018, hôm nay, người tuổi Thân có những quyết định sáng suốt về mặt tiền bạc trong ngày có Thiên Tài che chở. Tinh thần lạc quan của bạn có tác động không nhỏ tới đồng nghiệp và người thân, giúp họ cảm thấy tin yêu hơn với những gì xảy đến với họ ở hiện tại.

Có thể bạn không để ý nhưng thói quen nói tích cực sẽ tạo động lực để bạn làm việc và bằng cách đó, bạn cũng sẽ giảm đi những phiền toái. Hãy bắt đầu ngày mới bằng cách nói những điều tốt lành, nuôi ý nghĩ bạn bằng những suy nghĩ tích cực. Nó sẽ làm tinh thần bạn sảng khoái hơn và những gì bạn làm sẽ dễ dàng hơn.

Kim khí vượng cho thấy bạn dễ tiêu xài hoang phí. Nếu cứ dễ dàng chi tiền cho những gì mình thì hãy nghĩ lại, nếu cứ chạy theo sở thích như thế, cuối cùng bạn cũng sẽ tiêu hết tiền thôi, cho dù số tiền bạn kiếm được có nhiều đến mức nào đi chăng nữa. Vì vậy, hãy tập trung nhiều hơn vào tương lai thay vì chỉ thỏa mãn nhu cầu trong hiện tại.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Hồng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

10. Tử vi tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Chính Tài mang đến cho bạn những tin vui về tài lộc, sản nghiệp, tài vận, tiền lương… Dù là tin gì người tuổi Dậu cũng cảm thấy rất vui và tự hào về bản thân. Tuy nhiên một điểm xấu bản mệnh cần khắc phục đó là đôi khi vì quá tự tin vào khả năng của mình mà bạn làm việc ẩu, chủ quan, dễ mắc lỗi và trừ tiền.

Ngày Tam Hội cục tương trợ cho những mối quan hệ xung quanh của bạn hài hòa, tốt đẹp. Chuyện tình cảm cũng rất thuận lợi, vì thế, bạn sẽ đón nhận những niềm vui bất ngờ. Dù hân hoan trong tình yêu nhưng bạn đừng quá chủ quan, hãy biết chăm sóc, vun vén cho tình yêu đôi lứa ngày càng tốt đẹp lên mỗi ngày, đừng thụ động quá.

Mỗi tháng nhận lương, bạn phải chi trả nhiều khoản đến mức bạn không tiết kiệm được đồng nào nếu bạn không lập ngân sách và kế hoạch chi tiêu, khoản thu và khoản chi. Vì thế, mỗi ngày đừng quên ghi ra mình đã dùng tiền cho những việc gì để cân nhắc hơn việc chi tiêu của bản thân.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Xanh lam, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Tiếp nối Tử vi ngày 3/1/2018, hôm nay, người tuổi Tuất tự hỏi lộc lá ở đâu mà hôm nay nhiều thế. Tất cả là nhờ sự tương trợ của Thực Thần. Vì thế, không lạ gì khi có người cho bạn tiền, có người mời bạn đi ăn món ăn yêu thích… Đừng quên tươi cười và gửi lời cảm ơn vì tình cảm, sự chân thành người ta dành cho mình.

Tam Hội cục nâng đỡ nên trong công việc có gặp chút khó khăn cũng đừng vội hoảng sợ. Khó chỗ nào chỉ cần hỏi là bạn có ngay người giúp đỡ. Nhờ đó, công việc không chỉ suôn sẻ mà tình cảm đồng nghiệp lại càng khắng khít, thuận hòa.

Buổi sáng là khoảng thời gian yên tĩnh nhất trong toàn bộ ngày dài. Đó là thời gian lí tưởng để đọc sách. Trí não lúc này tập trung, tiếp thu thông tin nhanh hơn, và đầu óc bạn sẽ được khởi động để bắt đầu một ngày làm việc mới. Vì thế, hãy tập thói quen dậy sớm để có chút thời gian cho việc đọc sách, đọc thông tin về những điều bạn muốn khám phá.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Vàng, xám
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Người tuổi Hợi dễ bị người có chức vụ gây nhiễu trong ngày xuất hiện Thiên Quan. Nếu không cẩn thận bạn thậm chí có thể bị tai họa, thương tật vì ngã xe, gây lộn khiến bản thân bị thương, bệnh tật, tiền bạc thì không có là bao. Vì thế, đi ra ngoài nhớ ăn nói kín kẽ, điều khiển xe nhất định phải nhìn trước ngó sau, thấy ai bất đồng không nên thêm miệng vào…

Thân Hợi Tương Hại nên bạn dễ bị dính đến thị phi không đáng có. Nên nhớ những người nói xấu sau lưng sẽ mãi mãi ở sau lưng chúng ta, việc của bạn là làm lơ họ để tập trung vào nhiệm vụ của mình.

Ngày hôm nay không tốt cho việc đi lại nhưng nếu vẫn có việc cần phải đi bạn xa hãy cân nhắc kỹ việc chuyển ngày, nếu công việc xuất hành hướng Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông thì bạn vẫn có thể đi nếu đó là việc cần kíp.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Xám, trắng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Theo Lichngaytot