Tử vi thứ 5 ngày 21/12/2017 của 12 con giáp: Tuổi Dần đón tài lộc, tuổi Thìn cẩn thận họa từ miệng ra

Tử vi ngày 21/12/2017 cho biết, Chính Quan mang lại những tin tốt lành cho người tuổi Sửu, nhất là người có chức tước, thích cầu danh vọng, đam mê sự nổi tiếng. Nhưng bạn chớ nên “xem trời bằng vung” vì cần nhớ rằng những gì bạn có ở hiện tại đều là sự góp sức của rất nhiều người chứ không chỉ của riêng bạn.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 21/12/2017:

Ngày 11/12/2017 tức ngày 4/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Canh Tý (23h-1h), Tân Sửu (1h-3h), Quý Mão (5h-7h), Bính Ngọ (11h-13h), Mậu Thân (15h-17h), Kỷ Dậu (17h-19h)
Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)
Tuổi xung ngày: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây, Hắc thần: Hướng Tây Bắc

1. Tử vi tuổi Tý

Ảnh minh họa

Với tác động của Kiếp Tài, bạn khó tránh khỏi những mâu thuẫn trong các mối quan hệ thường ngày. Đó có thể là với bố mẹ, đồng nghiệp hoặc bạn bè… Với những người thân của mình thì tranh giành thiệt hơn liệu có ích gì? Nếu bạn nhún nhường, để họ phần thắng để cuộc sống bình yên cũng xứng đáng mà.

Do ảnh hưởng của Lục Xung nên người tuổi Tý dễ nóng giận hơn, tinh thần không ổn định, tính khí nóng nảy. Bạn nên tránh đối đầu vì có thế biết rất nhiều thứ, nhưng đừng quên đi sự khiêm tốn để tiếp tục khám phá cuộc đời này. Để chuận bị tốt hơn cho năm mới bạn nên tham khảo XEM SAO HẠN 2018 cho 12 con giáp chuẩn xác và dễ hiểu để có những hành trang tốt hơn cho con đường sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Tạo niềm vui trong cuộc sống mỗi ngày rất quan trọng và chúng ta nên thực hành mỗi ngày, càng nhiều lần càng tốt. Đó là cách dễ dàng nhất để tích luỹ công đức không chỉ riêng bạn mà còn cho cả những người xung quanh.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 5,
Giờ tốt: 5h-7h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 21/12/2017 cho biết, Chính Quan mang lại những tin tốt lành cho người tuổi Sửu, nhất là người có chức tước, thích cầu danh vọng, đam mê sự nổi tiếng. Nhưng bạn chớ nên “xem trời bằng vung” vì cần nhớ rằng những gì bạn có ở hiện tại đều là sự góp sức của rất nhiều người chứ không chỉ của riêng bạn.

Sửu Ngọ Tương Hại đẩy các suy nghĩ của bạn hơi quá so với thực tế. Đó là lý do bạn thiếu kiên nhẫn, tính khí thất thường, dễ nổi nóng với bất cứ ai. Có lúc bạn nhận ra mình đang sai nhưng vẫn không biết cách nào kiểm soát bản thân lại.

Đừng để căng thẳng kéo dài, bạn nên biết phân bổ thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Bất kỳ cơ thể sống nào cũng cần nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng. Điện thoại còn phải được xạc pin nữa là cơ thể bạn làm việc hết công suất cả một ngày dài.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Ảnh minh họa

Tiếp nối Tử vi ngày 20/12/2017, hôm nay, người tuổi Dần đón rất nhiều tài lộc trong ngày có Thực Thần che chở. Bạn có thể được mời đi ăn, có thể là đối tác làm ăn, bạn bè, đồng nghiệp… Bạn đừng vội từ chối vì lý do bận rộn, cuộc sống đâu chỉ có công việc, bạn còn cần thời gian cho cả những mối quan hệ thân thiết.

Tam Hợp cục nâng đỡ điềm báo công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển, thi cử, học hành đạt kết quả tốt. Không những thế, tình cảm đôi lứa cũng rất tốt đẹp, ai độc thân sẽ có vận đào hoa nở rộ.

Không cần đồ sộ như một tài sản không lồ mới cảm thấy có ý nghĩa, bạn có thế viết một cuốn sách nói về kinh nghiệm bản thân, sáng tác một bản nhạc,… để mang lại niềm vui nho nhỏ cho mọi người.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Ảnh minh họa

Thời điểm cuối năm rất nhạy cảm vì thế bạn nên cố gắng chăm chỉ và cẩn thận trong công việc, đừng tỏ ra quá hung hăng kẻo mang họa vào thân. Nhất là khi Thương Quan xuất hiện điềm báo có những điềm chẳng lành như bị mất chức, mất quyền, làm ăn thất thoát… hoặc bạn không nhận được sự tín nhiệm của mọi người.

Mão Ngọ Tương Phá có điềm phá tài, lý do là bạn quản lý tiền bạc không chặt chẽ, bị thất thoát tiền bạc không rõ lý do vì sao. Hãy thay đổi bằng cách bước đầu tiên là ghi lại cụ thể chi tiêu dành tiền tiết kiệm và nhất định không được động tới chúng dù bất cứ lý do gì.

Những trạng thái cảm xúc tiêu cực như nóng giận, lo âu, đa sầu đa cảm… sẽ làm tinh thần căng thẳng và gây tổn thương cho cơ thể từ bên trong, vì thế, tốt hơn hết là tránh xa những căng thẳng và những suy nghĩ tiêu cực.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Theo Tử vi phương Đông Thiên Quan xuất hiện nhắc nhở người tuổi Thìn nên kiệm lời hơn thường ngày. Một lời nói ra mang lại tai họa rất lớn đó có thể là thương tật, tiểu nhân gây họa, tranh đấu… Trong tình huống này nên hết sức bình tĩnh, kiềm chế, tập trung xử lý vấn đề hơn là cố gắng nói ra để giải tỏa căng thẳng nhưng lợi bất cập hại.

Một cách hiệu quả để xả stress đó là nghe nhạc, và khi đó đừng quên thả tâm trí trôi đến những suy nghĩ tích cực và những kỷ niệm đẹp. Nhắm mắt lại và chìm trong âm nhạc, điều này sẽ làm cho bạn mỉm cười từ trong ra ngoài.

Hãy dành thời gian cho gia đình của bạn, trò chuyện và lắng nghe câu chuyện của từng thành viên trong gian đình. Hãy cố gắng lắng nghe và chân thành chia sẻ vì nhà chính là nơi bình yên nhất.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

6. Tử vi tuổi Tị

Ảnh minh họa

Thiên Tài điềm báo người tuổi Tị có tin vui về tiền bạc. Thậm chí có người bốc thăm trúng thưởng. Tuy nhiên, bạn nên kiềm chế ham muốn nhất thời và hạn chế đưa ra những quyết định bốc đồng, không chỉ trong việc mua sắm mà còn trong cả những việc khác nữa. Ngoài ra, chuyện Tình cảm đôi lứa hài hòa, đôi bên thấu hiểu, biết cảm thông cho nhau.

Tam Hội cục nâng đỡ cho công việc hanh thông, sự nghiệp thuận lợi, mặc dù có khó khăn cũng có quý nhân giúp đỡ. Nhưng đừng thế mà chủ quan, làm chủ cuộc đời giống như việc đi xe đạp, nếu bạn muốn tiến lên phía trước thì bạn phải đạp không ngừng nghỉ. Đừng bao giờ nói: Tôi không thể chịu đựng thêm được nữa. Hãy nói: Cứ thử thách thêm đi!

Một trong những việc quan trọng nhất đó là sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Hợp lý ở đây được hiểu là cần phải duy trì một giấc ngủ đầy đủ, ăn uống đúng giờ, làm việc và nghỉ ngơi điều độ, chừng mực, vừa sức.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Xem Tử vi hàng ngày chúng ta có thể thấy, người tuổi Ngọ nhờ tác động của Chính Tài mà bạn nhiệt tình hơn trong công việc. Bạn là người cần cù, chịu khó và thật thà nhưng dường như vẫn chưa phát huy hết tài năng trong lĩnh vực của mình vì thế, đây là cơ hội tốt để thể hiện năng lực.

Ngọ Ngọ Tự Hình cho thấy bạn khá háo thắng, không thích bị người khác khiêu khích bằng lời nói. Tính cách cực đoan, thiếu kiên nhẫn do bạn thường suy nghĩ quá nhiều và muốn thể hiện ra ngoài bằng lời nói hoặc hành động.

Than vãn những khó khăn hiện tại làm gì. Mỗi sáng khi thức dậy, bạn biết rằng mình vẫn sống, có cơm ăn, áo mặc và một điều gì đó để làm. Hãy cảm thấy biết ơn cuộc đời vì món quà đầy hạnh phúc này.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

8. Tử vi tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Người tuổi Mùi do ảnh hưởng của Chính Quan nên thể hiện rõ sự chính trực của bản thân trong công việc. Bạn vốn là người có tinh thần trách nhiệm, đoan trang nghiêm túc, làm việc có đầu có đuôi, nhưng hôm nay dễ thiên về bảo thủ cứng nhắc, thậm chí là người không kiên nghị.

Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt rất phù hợp cho bạn lập kế hoạch cho năm mới. Ngày hôm nay cũng rất thuận lợi cho việc ký kết hợp đồng, hợp tác làm ăn thuận lợi, có thu nhập, mọi người đồng lòng trong công việc.

Đừng cho rằng để tiền nghỉ hưu của mình để đầu tư cho con là đúng. Điều đó có nghĩa là con cái phải chăm sóc bạn khi về già trong khi họ còn có gia đình riêng. Điều này thực sự là một gánh nặng cho con bạn, vì vậy, hãy ưu tiên việc tiết kiệm tiền để nghỉ hưu, sau đó hãy lo đến tiết kiệm tiền cho con cái học hành.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Ảnh minh họa

Ai đang làm công việc liên quan đến sáng tạo rất thuận lợi, nhất là công việc giải trí, nghệ thuật, truyền thông… nhờ tương trợ của Thiên Ấn. Hôm nay, khả năng của mình là gì bạn nhớ thể hiện ra để mọi người ghi nhớ những ưu điểm của bạn. Một sản phẩm tốt mà không biết truyền thông thì cũng chỉ là một cô công chúa xinh đẹp ngồi trong bóng tối mà thôi.

Nếu cứ mải miết rong ruổi thì bạn chẳng còn cảm nhận được gì. Tận hưởng những thứ dù nhỏ nhất dù đó là những mẩu chuyện cười hay câu chuyện của một người đồng nghiệp cũng đủ làm bạn vui cả ngày rồi. Đừng phàn nàn về những gì bản thân không có.

Bạn làm tất cả mọi thứ cho bản thân mình điều đó không sai nhưng không có nghĩa là không có thời gian cho ai khác. Ví như gia đình và những thứ quan trọng khác thì sao? Không quá khó khăn, chỉ cần bạn lưu tâm và suy nghĩ cho người khác.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

10. Tử vi tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 21/12/2017 cho biết, ngày xuất hiện Chính Ấn mang lại cho bạn sự tinh thông đặc biệt. Bạn xuất sắc trong việc xử lý các vấn đề trong công việc dù là khó khăn đến đâu cũng nghĩ ra được cách giải quyết. Tuy nhiên, dường như bạn quá tự tin vào khả năng và năng lực của mình nên tỏ ra khá bảo thủ, không thân thiện với mọi người xung quanh.

Dù bận rộn đến đâu cũng nên sắp xếp thời gian cho những người thân trong gia đình của bạn. Khoảng thời gian hạnh phúc bên gia đình, người thân, bè bạn chính là những khoảnh khắc đi theo bạn đến cuối cuộc đời. Những người còn lại hãy xem như những vị khách qua đường, hãy chào hỏi và đối xử tử tế với họ.

Nếu có thể hãy học thêm cách viết lách để tăng thêm cơ hội cho bản thân. Viết lách giúp bạn đả thông tư tưởng và câu chữ trơn chu hơn và quan trọng đó là nền tảng tốt giúp bạn tiến xa hơn trong công việc và sự nghiệp.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Người tuổi Tuất nên cẩn trọng trong ngày có Thương Quan. Bạn rất dễ gặp tiểu nhân cố tình gây hấn, dọa nạt, đặt điều… Lòng người khó đoán, có khi có những hoàn cảnh cụ thể con người ta mới bộc lộ bản chất của mình. Lúc này bạn nên bình tĩnh xử lý hơn là ngồi đó mà than thân trách phận.

Công việc trở nên thuận lợi vô cùng nhờ sự hỗ trợ của Tam Hợp. Quan hệ xã giao hài hòa, thuận lợi cho việc kí kết hợp đồng, tài lộc dồi dào. Thừa cơ hội này, bạn hãy tận dụng để thể hiện năng lực của mình với đồng nghiệp và cấp trên, đừng tỏ ra tự ti, lãng phí vận may của mình.

Theo tâm lý đám đông, bạn rót tiền vào đầu tư cho con cái: gia sư, thể thao, du lịch, chi phí trường tư, trại hè, các lớp kĩ năng,… Danh sách là vô tận. Thật khó nhưng bạn nên học cách xem xét lại để sử dụng đồng tiền và thời gian một cách hợp lí hơn là những người khác đang làm.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 21/12/2017 cho thấy, Tỷ Kiên mang lại rắc rối cho bạn với một người nào đó có thể là đồng nghiệp, người thân, bạn bè. Điều này xuất phát từ việc bạn chỉ chú ý tới những điểm xấu của người khác. Nếu bạn bình tâm lại và tìm những ưu điểm của người ta thì bạn sẽ thấy chẳng ai hoàn hảo cả, thật ra do bản thân quá khắt khe nên dù họ có tốt đến mấy chúng ta vẫn cứ tự phủ nhận và coi trọng ý kiến của mình là trên hết.

Xưa rồi cái cảnh “êm đềm trướng rủ màn che”, nếu không dám mạo hiểm bước ra khỏi vỏ bọc nhỏ bé của mình, bạn mãi không biết được: Những thành quả to lớn ngoài kia do ai tạo ra? Đừng ngại khó, ngại khổ vì đó là những bài học cuộc đời giúp bạn lớn khôn.

Đã đến lúc bạn nghĩ tới việc đầu quân cho một lĩnh vực bạn yêu thích chứ không phải công việc nhất thời. Cứ theo đuổi mục tiêu trong lâu dài, cuối cùng bạn sẽ nhận lại những thứ xứng đáng với mình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Nâu, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Theo Lịch ngày tốt