Trong 12 con giáp, cô vợ tuổi nào “sáng giá” nhất? Chàng nào mà cưới được cô nàng xếp đầu thì đúng là có số hưởng rồi!

Những cô nàng xếp đầu bảng với sự đảm đang, thông minh của mình sẽ khéo léo vun vén gia đình một cách hoàn hảo nhất. Đàn ông lấy những người phụ nữ tuổi này gia đình sẽ bình yên vượt qua sóng gió. Nhưng các nàng cũng phải cẩn thận, đổ vỡ nhiều khi đến từ cuộc sống quá bình lặng, cũng như tính cách quá hiền lành của các nàng.

Nhưng những cô nàng cuối bảng cũng “không phải dạng vừa”, chẳng qua vì nàng khá độc lập, tự tin và thành công khiến các chàng khó nắm bắt được. Những người con gái nằm gần cuối bảng có một sức hút đặc biệt làm cho kiểu đàn ông đầy bản lĩnh cũng phải si mê. Tất nhiên, cuộc sống gia đình với các cô vợ thông minh cá tính như thế này rất không dễ dàng, nhưng đầy thú vị. Đó là lý do khiến các nàng xếp cuối bảng khi bị đo “chỉ số vợ đảm”, chứ không phải các nàng không phải người vợ tốt đâu.

Hạng 1: Tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Kiên quyết cưới một cô gái tuổi Dậu cũng là việc đáng làm. Cô ấy không phải là một tiểu thư đài các ưa kiếm chuyện, cũng tuyệt đối không tiêu xài hoang phí như một bà cô giàu có lắm của. Cô gái tuổi Dậu biết lưu lại ấn tượng tốt đẹp cho những người cô tiếp xúc. Khi gặp khó khăn nàng sẽ là người vợ tảo tần, giúp bạn vượt qua gian khó chẳng nề hà.

Hạng 2: Tuổi Thìn

Cô nàng tuổi Thìn sẽ hỗ trợ chồng mình rất nhiều trong sự nghiệp nhưng không hề lấn lướt. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Cô gái tuổi Thìn rất có sức hút giao tiếp, thông minh và hiểu biết. Cô gái này không cậy vào sự tài giỏi của mình để lấn át người khác mà hết sức dịu dàng, giải quyết công việc rất khách quan. Cô ấy sẽ hỗ trợ chồng mình rất nhiều trong sự nghiệp nhưng không lấn lướt bạn. Về vấn đề ăn uống, cô gái tuổi Thìn đặc biệt kĩ càng. Có cô vợ thế này thì không anh chồng nào muốn ra ngoài cả.

Hạng 3: Tuổi Mùi

Cô nàng đem lại cảm giác an toàn, ấm cũng, chỗ dựa tinh thần vững chãi cho đấng phu quân của mình. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Sự dịu dàng, nhẹ nhàng sâu lắng của cô gái tuổi Mùi khiến bạn có cảm giác của một cô vợ hiền mẹ đảm. Cô nàng đem lại cảm giác an toàn, ấm cúng, chỗ dựa tinh thần vững chãi cho đấng phu quân của mình. Tuy nhiên, trái tim cô gái này cũng rất yếu đuối, dễ bị tổn thương. Cô gái tuổi Mùi là để yêu và cưới, không nghiêm túc sẽ khiến trái tim cô gái này tan nát.

Hạng 4: Tuổi Ngọ

Không coi trọng vật chất và rất mạnh mẽ, cô nàng tuổi Ngọ rất chăm chỉ trong công việc, cũng chăm lo gia đình rất tốt. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)​

Một cô gái cao quý, phóng khoáng như cô nàng tuổi Ngọ thực sự khiến cho mọi người xung quanh chẳng rời mắt được. Bởi đằng sau sự kiêu ngạo của cô nàng là một trái tim rất lương thiện, không coi trọng vật chất và rất mạnh mẽ. Cô ấy chăm chỉ trong công việc, cũng chăm lo gia đình rất tốt. Một người vợ không ngại nghèo khó lại hết sức chăm chút cho chồng con thì còn gì sánh bằng nữa!

Hạng 5: Tuổi Tỵ

Để cưới được cô nàng tuổi Tỵ cũng chẳng phải chuyện dễ dàng. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)​

Nhà cửa ngăn nắp, sạch sẽ, con cái ngoan ngoãn nhìn rất đáng yêu, quần áo của chồng luôn được là phẳng phiu tươm tất, lễ tết trọn vẹn đôi bên gia đình,… Nhưng để có được cô nàng cũng chẳng phải chuyện dễ dàng, phải là một anh chàng bảnh bao tươi tắn, sau đó cần biết tâm sự thấu hiểu lòng nàng mới khiến cô ấy cảm mến.

Hạng 6: Tuổi Mão

Những cô nàng tuổi Mèo nhẹ nhàng nhưng đầy cuốn hút thường được xem như đối tượng uy hiếp đến tình yêu hạnh phúc của người khác. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)​

Những cô nàng tuổi Mèo nhẹ nhàng nhưng đầy cuốn hút thường được xem như đối tượng uy hiếp đến tình yêu hạnh phúc của người khác. Có một cô vợ tuổi Mèo là bạn đang sở hữu không phải một cô nàng có vẻ đẹp bề ngoài thông thường mà đó cò là sự tán thưởng, khiến ai nhìn vào cũng thấy rung động từ khí chất toát ra từ bên trong. Nhưng đừng cho rằng cô nàng này chỉ đẹp, cô ấy còn có trí tuệ nhạy bén, nhìn thấu người khác.

Hạng 7: Tuổi Dần

Cô gái tuổi Dần tò mò với đủ mọi thứ trên đời, luôn muốn được trải nghiệm mọi vui thú xung quanh nên rất dễ rơi vào những tình yêu đầy kích thích mới lạ. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)​

Cô gái tuổi Dần tò mò với đủ mọi thứ trên đời, luôn muốn được trải nghiệm mọi vui thú xung quanh nên rất dễ rơi vào những tình yêu đầy kích thích mới lạ. Vì là cô gái dũng cảm không dễ bị đau thương đánh bại, nên người khác cứ tưởng cô ấy chỉ yêu chơi bời. Ngược lại tuổi Dần yêu rất tận tâm, nên nếu đã thành người một nhà sẽ sẵn sàng dẹp bớt những mong muốn ước mơ rực lửa để chăm lo cho gia đình.

Hạng 8: Tuổi Sửu

Tuổi Sửu rất chăm chỉ, hiền lành và chân thật. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)​

Cô vợ tuổi Sửu đích thị là cô nàng truyền thống, nhã nhặn. Cô ấy hay có dáng vẻ trầm tư đượm buồn nhiều suy nghĩ, thiếu cảm giác an toàn với mọi thứ xung quanh. Trước khi tìm được cho mình một bến đỗ bình yên, tuổi Sửu sẽ là cô gái chăm chỉ toàn năng trong công việc, khiến nhiều người xung quanh cảm thấy ngưỡng mộ sự tài giỏi của nàng.

Hạng 9: Tuổi Tý

Sự chung thủy của tuổi Tí là hoàn hảo, người chồng có thể hoàn toàn yên tâm công tác. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)​

Cô gái tuổi Tý không coi trọng tiền bạc hay địa vị của đàn ông mà cái cô ấy cần là trí tuệ, sự đảm đương gánh vác gia đình, một chỗ dựa đúng nghĩa. Chính vì diều này mà sự chung thủy của tuổi Tí là hoàn hảo, người chồng có thể yên tâm công tác nhưng hãy cho cô ấy cảm giác luôn được yêu thương bởi cô ấy cũng thuộc tuýp người nhạy cảm.

Hạng mười: Tuổi Hợi

Cô nàng tuổi Hợi được ví như nàng tiên cá yểu điệu bước ra từ câu chuyện cổ tích, luôn dịu dàng nhẹ nhàng ở bên cạnh bạn. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)​

Cực kỳ nữ tính, khá nhiều chàng trai ao ước có được cô gái tuổi Hợi. Cô ấy được ví như nàng tiên cá yểu điệu bước ra từ câu chuyện cổ tích, sẽ luôn dịu dàng nhẹ nhàng ở bên cạnh bạn. Cô ấy ủng hộ và luôn tán thưởng chồng mình một cách tinh tế và tuyệt vời nhất, luôn luôn lắng nghe và dịu dàng mỉm cười, hoàn toàn dựa vào bạn như một người bảo vệ mạnh mẽ.

Hạng mười một: Tuổi Thân

Tuổi Thân giống như một lăng kính vạn hoa, đa sắc diện và có đời sống tinh thần cực kỳ phong phú. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)​

Cô gái tuổi Thân giống như một lăng kính vạn hoa, đa sắc diện và có đời sống tinh thần cực kỳ phong phú. Cô nàng dễ rung động trước nhiều kiểu đàn ông bởi vì tính cách bản thân quá phức tạp, lại hay tùy hứng nhưng cuối cùng vẫn chỉ thích mãi một kiểu.

Hạng mười hai: Tuổi Tuất

Cô nàng tuổi Tuất “ngỗ ngược” mạnh mẽ này hoàn toàn không giống các cô gái khác mà thích tự mình đi tìm kiếm người đàn ông cô ấy thích và chinh phục cho bằng được. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)​

Cô nàng tuổi Tuất rất tích cực, kiên cường và mạnh dạn. Cô nàng “ngỗ ngược” mạnh mẽ này hoàn toàn không giống các cô gái khác mà thích tự mình đi tìm kiếm người đàn ông cô ấy thích và chinh phục cho bằng được. Tự tin vào năng lực bản thân, cô nàng nghĩ mình không gì là không thể làm được, chỉ cần cố gắng và nổ lực gấp nhiều lần, sớm muộn cô ấy cũng sẽ chiếm được điều cô ấy mong muốn, thậm chí là đàn ông.

Theo methongthai