Những con giáp này nhờ có nghị lực phi thường, dù gian nan mấy cũng là chuyện nhỏ, vượt lên tất cả để thành đại gia lắm tiền nhiều của năm 2018

Những con giáp này khiến người khác khâm phục bởi ý chí và nghị lực phi thường của mình.

Tuổi Dần

Ảnh minh họa

Những người tuổi Dần thường là những người rất can đảm, quyết đoán và rất nghiêm túc trong công việc. Hơn nữa con giáp này còn là những người cầu toàn và luôn tự đặt cho mình những chuẩn mực, mục tiêu riêng. Trong công việc, người tuổi Dần luôn cố gắng làm mọi thứ tốt nhất có thể ngay cả khi những nỗ lực của họ không được ghi nhận.

Khi gặp nguy nan, khó khăn, họ rất lì lợm, kiên định và hiếm khi nản lòng, bi lụy. Đó chính là lý do khiến họ sớm đạt được những thành công đáng ngưỡng mộ.

Tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Người tuổi Hợi được biết đến với khả năng giao tiếp khôn khéo, có cái nhìn sâu sắc, thấu đáo với mọi vấn đề. Họ cũng là người biết nắm bắt đúng cơ hội để kiếm tiền. Đứng trước những thử thách, người tuổi Hợi sẽ dành nhiều thời gian để suy nghĩ, nghiên cứu về vấn đề cũng như các hướng giải quyết chứ không tiến hành giải quyết vấn đề ngay.

Họ là người biết tính toán và chỉ quyết làm khi nắm chắc phần thắng trong tay. Chính vì vậy, người tuổi Hợi là một trong những con giáp may mắn có cả sự nghiệp thành công vang dội và cả một gia đình hạnh phúc, thuận hòa.

Tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Người tuổi Sửu vốn được biết đến là người làm việc nghiêm túc, có quy tắc. Làm việc với họ, bạn sẽ nhận thấy rằng họ không bao giờ than vãn, phàn nàn về công việc hay môi trường làm việc.

Nếu người tuổi Sửu cảm thấy không hài lòng với công việc, họ sẽ có định hướng phát triển sự nghiệp cho riêng mình bằng cách thay đổi công việc hay đề xuất ý tưởng để cải thiện hiệu quả công việc.

Khi gặp khó khăn, họ không lảng tránh hay đổ lỗi cho người khác mà luôn tìm cách đương đầu, giải quyết. Điều này cũng khiến họ sớm được thăng tiến trong công việc, được bạn bè, đồng nghiệp nể phục.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Xem thêm: 5 cặp giáp đại kỵ, lấy nhau làm mấy cũng nghèo, cẩn thận có ngày ‘tan đàn xẻ nghé’

Hồi trẻ cứ ngỡ điều tồi tệ nhất là yêu nhau mà không đến được với nhau, nhưng sau này khi đã trưởng thành tôi mới nhận ra điều bất hạnh nhất chính là lấy phải người bạn đời xung khắc với mình, làm gì cũng trái ý nhau, hơi một chút là lời qua tiếng lại.

Trên đời này vẫn tồn tại những cặp vợ chồng như thế, mặc dù rất yêu nhau nhưng số kiếp đã định họ là khắc tinh của nhau. Lúc yêu thì yêu nồng nàn, yêu không dứt được, nhưng khi ở cạnh nhau thì như nước và lửa, không bỏ được nhau nhưng càng ở thì càng phát sinh đủ thứ chuyện.

Nếu vợ chồng các chị là 1 trong 5 “con giáp khắc khẩu” sau đây thì hãy cẩn thận nếu không cuộc hôn nhân bị ngày càng “lún sâu trong vũng bùn”.

Ảnh minh họa

1. Tuổi Dần – Tuổi Tị

Dần và Tị đều là 2 con giáp vô cùng thông minh, có khả năng sáng tạo và giàu trí tưởng tượng.
Thế nhưng 2 con giáp này lại khắc khẩu vì bản tính 1 động, 1 tĩnh.
Người tuổi Dần, dù là vợ hay chồng đều thờ ơ với việc làm giàu, họ khẳng khái, thoáng tính, không câu nệ tiền nong.
Không giống như vậy, người tuổi Tị lại rất cẩn trọng, đa nghi, yêu cầu cao quá đáng, hay xét nét những điều vụn vặt. Chính tính cách này khiến một nửa của họ, đặc biệt là người thuộc tuổi Dần thấy cuộc sống luôn ngột ngạt, khó chịu. Mâu thuẫn sẽ âm ỉ hình thành và bùng lên trong chốc lát.
Mặc dù ngày còn yêu cặp đôi này có 1 tình yêu mãnh liệt, chia tay nhiều lần vẫn tìm về với nhau nhưng khi về “góp gạo thổi cơm chung” họ lại phải đối mặt với vô vàn thị phi, sóng gió, bạn ít thù nhiều, tiền tài tiêu tán, kiệt quệ tan gia. Càng ở lâu thì tiền bạc càng rủ nhau đội nón ra đi dài dài, kiếm được càng nhiều thì hao hụt càng khủng khiếp bấy nhiêu.

2. Tuổi Mão – Tuổi Thìn

Người cầm tinh con Mão thường là người rất nhanh nhẹn, hướng ngoại vì thế họ ghét một cuộc sống khuôn phép, tù túng.

Thế nhưng “ghét của nào trời cho của nấy”, nếu lỡ kết hôn với bạn đời tuổi Thìn thì họ sẽ vỡ mộng vô cùng vì thất vọng.

Với người tuổi Mão thì bạn đời của Thìn của mình có năng lực thua kém, khó thành công lâu bền đã vậy còn kiêu ngạo, khó chiều, lòng dạ hẹp hòi.

Bên cạnh đó, tuổi Thìn không thích bạn đời của mình giỏi giang, thành công hơn mình trong khi tuổi Mão thì vô cùng ưu tú, do vậy cả 2 thường xuyên khắc khẩu, không tìm được điểm chung trong cách sống.

3. Cặp đôi Dậu và Tuất

Nếu như người tuổi Dậu hay đa nghi, đa cảm thì người tuổi Tuất lại vô cùng nóng tính, muốn gì làm cho bằng được. Bởi thế, khi tuổi Tuất muốn làm ăn, chỉ cần tuổi Dậu nói đôi ba câu cũng đủ khiến cho chí khí tuổi Tuất bị giảm dần.

Trong kinh doanh, nếu như không liều thì không thể nào có được thành công. Kinh tế yếu kém nên tình cảm vợ chồng sứt mẻ, tiền tài sẽ không được lưu giữ và sinh sôi nảy nở trong một gia đình vợ chồng không đồng lòng.

4. Tuổi Thân – Tuổi Hợi

Đây là 1 trong 5 cặp đôi dễ đi đến bờ vực của sự đổ vỡ vì không hề hợp tính nhau.

Bản tính của người tuổi Hợi là thích “hóng hớt”, dám làm không dám chịu, trong khi đó người tuổi Thân lại khá nhỏ mọn, hay càu nhàu, cứng đầu, bảo thủ. 2 nét tính cách ấy khi yêu thì có thể dung hòa nhưng một khi đã kết hôn thì cực kỳ xung khắc.

Trong làm ăn, vì bản tính khó hòa hợp, không biết nhường nhịn nên người tuổi Hợi thường bỏ ngoài tai lời bạn đời khuyên nhủ, do vậy việc kinh doanh của họ dễ đi vào ngõ cụt, làm ăn sa sút, mâu thuẫn dồn dập. Tiền ngày một hao mà tình ngày một giảm cũng là điều dễ hiểu.

5. Tuổi Tý – Tuổi Sửu

Người cầm tinh con Chuột rất thông minh nhưng lại hay tính toán chi li. Trong khi đó, người cầm tinh con Trâu có vẻ rộng rãi nhưng thực chất lại rất để ý đến được mất, lợi ích của bản thân.

Thế cho nên cặp đôi Chuột – Trâu thường vì những cái lợi nhỏ mà tranh giành tới lui, khi tức lên lại không biết lựa lời, những bất mãn dần tích tụ làm tổn hại tình cảm đôi bên, lâu dần mâu thuẫn ngày càng tích tụ dẫn đến việc cả 2 chán chường muốn tìm đến “tòa án” để tìm lối thoát cho nhau.

Theo songvuive.info