Những “chị đại” đừng dại động vào của 12 cung hoàng đạo

Con gái hiền lành nhưng không dễ bắt nạt, dịu dàng nhưng không hề đặt đâu ngồi đấy đâu nhé. Vì thế các chàng trai đừng có dại gì mà chọc giận những chòm sao nữ mạnh mẽ dưới dây, kết quả sẽ rất thảm đấy.

Nhân Mã

Nhân Mã là cô gái có tính cách vui vẻ, hào sảng và dễ gần. Cô ấy có thể cười nói cả ngày, dễ dàng thân thiết và không để bụng những chuyện cỏn con. Nhưng đừng thấy người ta dễ tính mà định lấn tới nhé, họ là những cô nàng không hề dễ chọc vào một chút nào đâu. Bề ngoài lơ đãng nhưng nội tâm sâu sắc, thoải mái mà không suồng sã, vô tư nhưng không đi quá giới hạn. Không muốn thì thôi chứ muốn thì họ là người ghê gớm hơn bất kì ai khác đấy.

Thẳng thắn, không biết vòng vo, bình thường Mã Mã không tính toán, không cố gắng lấy lòng người khác, có gì nói nấy nhưng không phải nói bừa đâu nhé. Cô nàng Nhân Mã này có trí tuệ và sự hiểu biết tốt đến mức mà nói chuyện tự nhiên như không hề suy nghĩ, thực ra là suy nghĩ rất nhiều. Chọc vào chòm sao nữ mạnh mẽ này một câu thôi thì bạn sẽ lãnh đủ hàng chục câu có tính sát thương nặng đô. Còn về hành động, cứ xem cái cách họ sống thì đủ biết máu “giang hồ” của chòm sao này nhiều đến mức độ nào rồi đấy.

nhung-chi-dai-dung-dai-dong-vao
Ảnh minh họa

Hổ Cáp

Trong 12 cung hoàng đạo, Hổ Cáp có hình tượng lạnh lùng và xa cách nên chắc chắn họ không phải người dễ chọc vào rồi. Cô gái này không có vẻ tự nhiên và gần gũi như Nhân Mã, có thể cùng người khác bàn chuyện phiếm như quen biết đâu. Bạn vô tình nói sai một vài câu thì Mã Mã cười xòa bỏ qua nhưng Cáp Cáp nhất định sẽ khắc ghi trong lòng. Bạn vô tình làm một chuyện chưa đúng với Mã Mã họ có thể châm chước nhưng chuyện đó không có với Cáp Cáp đâu, một lần là quá đủ để vào sổ đen rồi.

Một khi trêu chọc tới cô nàng ấy thì tâm lý oán thù sẽ tự động kéo tới, nhất định không để cho đối tượng sống yên ổn. Đối đầu với ai chứ gặp Hổ Cáp là thê thảm rồi, không chỉ dùng lời nói sắc bén như dao đâm chết bạn mà cô ấy còn dùng những hành động hết sức bất ngờ để bạn cảm thấy hối hận vô cùng vì đã dây vào cô nàng ghê gớm này.

Bạch Dương

Hổ Cáp có phương châm “quân tử báo thù 10 năm chưa muộn” còn Bạch Dương thì sẵn sàng ăn miếng trả miếng ngay tức khắc với những người dám chọc cô nàng. Chòm sao nữ mạnh mẽ này bất kể là động khẩu hay động thủ đều không hề thua kém người khác, chỉ có hơn chứ không bao giờ chịu bằng, chỉ có lấn lướt người khác chứ không thể để người ta trên cơ mình một ly.

Bạn nói sai một câu Bạch Dương trả lại bạn mười câu bằng tốc độ lốc xoáy, bạn chơi xấu Bạch Dương một lần, thì ít nhất mười lần tiếp theo sẽ không thể ngóc đầu lên được vì những đòn hiểm của họ. Nói là làm mà làm thì đến nơi đến chốn, đúng chất chị đại của 12 chòm sao nữ. Tránh khủng long chẳng xấu mặt nào, câu này chuẩn là nói về Bạch Dương đấy.

dung-dai-dong-vao
Ảnh minh họa

Song Tử

Cô gái nhỏ nhắn, quảng giao Song Tử là người có tài ăn nói nhất trong các chòm sao nữ. Bình thường họ có thể dùng cái tài của mình để khen ngợi bạn, kết thân với bạn, lấy lòng bạn thì lúc đối đầu họ cũng có thể dùng chính những lời nói ấy mà đâm chết bạn, khiến bạn xấu hổ không để đâu cho hết. Mà Song Tử còn nổi tiếng là chòm sao hai mặt cơ đấy, đến phút cuối mới tung hết chiêu, không để đối thủ có cơ hội phản kháng.

Lời nói của Song Tử là hoa hồng hay đao kiếm đều phụ thuộc vào cách bạn đối xử với cô ấy nên hãy cẩn trọng với cái miệng của mình một chút. Chẳng những tự mình đấu với bạn mà Song Tử còn kết bè kéo cánh, cùng những người khác tạo thành một tập thể vững chắc để nhấn chìm bạn nữa cơ đấy. Nếu không muốn bản thân chịu cảnh địch vây tứ phía thì tốt nhất là chừa chòm sao nữ mạnh mẽ này ra nhé, dĩ hòa vi quý thôi.