Giải mã bí ẩn về tính cách của bạn qua “nắm đấm”

Hãy nắm bàn tay của mình lại và xem nó sẽ tiết lộ gì về tình yêu và tính cách của bạn nhé!

Ngón cái nằm gọn trong các ngón tay khác

Ngón tay cái nằm gọn trong các ngón tay khác

Bạn là một người khá trầm lặng, ít nói, có phần hơi nhút nhát. Có những lúc, bạn trở nên khá lập dị và khó hiểu trong mắt mọi người. Tuy bạn không quá cởi mở, ít giao lưu, tiếp xúc với nhiều người, vẻ ngoài tưởng chừng như… cù lần nhưng lại có khả năng sáng tạo rất tốt. Những người thuộc nhóm này thường hay có những tài năng đặc biệt khiến người khác ngưỡng mộ.

Thông thường, với những người mới gặp, bạn khá ít nói và cũng không muốn giao tiếp nhiều. Tuy nhiên, một khi đã trở nên thân thiết thì mọi người sẽ phải “choáng” vì bạn. Nói nhiều, nghịch ngợm, nhây hay lầy, bạn hoàn toàn có thể làm được những điều đó. Bạn là người khá có tham vọng, hay đặt những mục tiêu rất cao. Cũng chính vì thế nên khi thất bại trong một chuyện gì đó, bạn dễ bị thất vọng vào bản thân, nhụt chí.

Trong tình yêu, bạn không phải là người quá ấn tượng với những người khác giới. Bạn cũng không thích có nhiều người theo đuổi. Mong muốn duy nhất của bạn là có một người yêu chung thủy. Điểm mạnh khiến người khác yêu thương bạn nhưng cũng chính là điểm yếu của bạn chính là dễ tha thứ. Ngay cả khi đã phải chịu nhiều tổn thương, bạn vẫn sẵn sàng bỏ qua cho người đó.

Ngón tay cái hướng lên trên

Ngón tay cái hướng lên trên là người có trực giác tốt

Bạn là người nhạy cảm và có trực giác khá tốt. Bạn rất hào phóng, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người dù ở trong bất kì hoàn cảnh nào, thậm chí việc đó có thể gây ảnh hưởng và phiền toái đến bạn nhưng bạn vẫn cứ giúp.

Tuy rằng có một vẻ bề ngoài lạc quan, vui vẻ, lúc nào cũng nở nụ cười nhưng thực ra bạn cũng có rất nhiều nỗi niềm riêng. Bạn không bao giờ muốn người khác thấy mình buồn nên thường xuyên chịu đựng mọi chuyện một mình, tự mình tìm cách giải quyết, bất đắc dĩ lắm thì mới nhờ đến sự giúp đỡ của người khác.

Trong cuộc sống hàng ngày, bạn khá năng động, ưa khám phá, có đôi lúc cũng khá liều lĩnh. Bạn rất tích cực trong việc học hỏi, luôn phấn đấu, nỗ lực hết mình. Bạn muốn mình có thể biết mọi thứ nên đã thử tất cả mọi hoạt động như học nhiều ngoại ngữ, học đàn hát, vẽ, tham gia tình nguyện, các sự kiện lớn và đông người…

Tình yêu đối với bạn vô cùng quan trọng. Bạn rất trân trọng người yêu, có thể làm mọi thứ để người yêu được hạnh phúc. Tuy nhiên, chính vì cứ nghĩ cho người khác mà bạn chẳng bao giờ để ý đến cảm nhận của mình. Thế nên, bạn thường là người phải chịu nhiều thiệt thòi trong tình yêu.

Ngón cái nằm ngang, đè lên các ngón khác

Ngón cái nằm ngang đè lên các ngón khác là người có vẻ ngoài mạnh mẽ

Bạn rất tự tin, năng động, hài hước, cuốn hút trong mắt mọi người. Đối với bạn bè và những người quen biết, bạn là một người vô cùng chân thành và sâu sắc.

Trong công việc, bạn rất chăm chỉ, sáng tạo, có trách nhiệm, có nhiều tố chất để trở thành người lãnh đạo… Tuy nhiên, điểm yếu của bạn là sợ thất bại nên thiếu quyết đoán mỗi khi đưa ra quyết định.

Tuy có vẻ ngoài mạnh mẽ như thế nhưng bạn cũng rất nhạy cảm và dễ tổn thương. Khi yêu, bạn luôn lo sợ những điều không hay sẽ xảy ra, lúc nào cũng tưởng tượng ra những chuyện như xa cách, chia tay, bị phản bội… Chính vì điều này mà bạn rất khó mở lòng, dù cho có tình cảm với ai đó nhưng vẫn luôn do dự.