Ghen tỵ tột cùng với top những con giáp từ đầu năm tới cuối năm 2018 chỉ toàn gặp chuyện may mắn

Mỗi năm sẽ có những con giáp được thượng đế “chiếu cố” và gặp được nhiều may mắn. Và năm nay là năm của 3 con giáp này.

Bao giờ cũng thế, vào giai đoạn đầu năm chính là lúc nhiều người luôn hy vọng rằng mọi thứ tốt đẹp sẽ được khởi động trở lại. Trong tử vi học, mỗi năm sẽ có những con giáp được thượng đế “chiếu cố” và gặp được nhiều may mắn.

Và đặc biệt trong năm 2018 này sẽ có 3 con giáp thừa hưởng những điều đó, họ không những có quý nhân hỗ trợ mà sự nghiệp lại còn lên như diều gặp gió, may mắn đến ồ ạt giúp họ có thể kiếm được bộn tiền trong năm nay. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Nếu ai thuộc tuổi Sửu đều có chung một cảm xúc rằng, năm vừa qua là một năm không mấy thành công với họ. Vốn là những người luôn siêng năng và hết lòng vì công việc nhưng thành quả mà họ đạt được lại không như mong muốn. Vào khoảng cuối năm trước, ngỡ tưởng sẽ lấy lại được những gì đã mất nhưng lại bất ngờ gặp tiểu nhân khiến mọi thứ trở thành công cốc.

Tuy nhiên hãy đừng quá lo lắng, cuộc đời của tuổi Sửu trong năm 2018 sẽ là một câu chuyện khác. Trong năm nay, đặc biệt là sau tháng 2 tuổi Sửu sẽ có cơ hội mới trong mọi lĩnh vực, không những thế họ sẽ gặp được nhiều quý nhân đến và giúp đỡ, chính vì điều này đã khiến tuổi Sửu trở thành một trong những con giáp may mắn nhất năm nay. Nếu có dự định gì thì cứ mạnh dạn thực hiện vì bạn đang có “bùa hộ mệnh” bên cạnh đấy, năm nay nhất định là năm tốt đẹp của tuổi Sửu.

2. Tuổi Tỵ

Ảnh minh họa

Năm nay được xem là một năm tuyệt vời với tuổi Tỵ, có thể trước đó bạn gặp nhiều điều không tốt đẹp, làm gì cũng không suôn sẻ, thuận lợi, nhưng năm nay đã khác. Đặc biệt khi làm bất cứ việc gì trong năm nay, tuổi Tỵ cũng nhận được nhiều sự trợ giúp, không còn cô đơn như những năm trước.

Hơn nữa, khoảng sau tháng 2, tài chính cua tuổi Tỵ sẽ được cải thiện rõ rệt. Từ khoảng thời gian này trở đi, tài lộc và may mắn đến không ngừng, giúp tuổi Tỵ có những hướng đi mới trong công việc và đạt được thành công ngoài mong muốn.

Nếu có dự định gì mà tuổi Tỵ đang phải đắn đo thì năm nay hãy cứ quyết định vì năm 2018 sẽ bảo vệ bạn tuyệt đối, cũng có thể năm nay sẽ trở thành cột mốc giúp tuổi Tỵ đổi đời, khiến ai cũng ngưỡng mộ.

3. Tuổi Thân

Ảnh minh họa

Có thể nói năm vừa qua là một năm đầy biến cố của tuổi Thân, tuy không đến nỗi tận cùng nhưng cũng khiến họ xấc bấc xang bang, không chuyện gì được thuận lợi và may mắn. Tuy nhiên, năm 2018 này sẽ đền bù cho họ tất cả.

Đặc biệt là vào khoảng sau tháng 2, tuổi Thân sẽ gặp được nhiều may mắn trong những quyết định của mình. Mọi thứ sẽ đến rất tự nhiên và khiến cho tuổi Thân cảm thấy thoải mái hơn bao giờ hết. Nếu có dự định kinh doanh trong năm nay thì quả là một quyết định sáng suốt, bởi lẽ có thể đây là cơ hội giúp họ trở thành ông chủ, bà chủ lớn mà bản thân họ không bao giờ ngờ đến.

Ngoài ra, quý nhân năm nay của tuổi Thân sẽ xuất hiện liên tục đến cuối năm, giúp đỡ họ những lúc gặp khó khăn, bấp bênh cũng như tạo điều kiện để tuổi Thân có thể xây dựng cơ ngơi ổn định, vững chắc.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo