Điểm mặt 4 con giáp có sức khỏe phi phàm, khỏi lo bệnh tật và tai nạn

Con người luôn mong muốn cả đời có phú quý, sức khỏe tốt để hưởng trọn hạnh phúc của cuộc đời. Sau đây là 4 con giáp không cần muộn phiền về bệnh tật và tai họa.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có tinh thần và thân thể luôn tráng kiện

Người tuổi Sửu thân thể và tinh thần luôn tráng kiện, luôn có bản năng kiên trì. Họ không cam tâm có cuộc sống bình thường, càng không chấp nhận sự sa ngã. Mệnh trụ năm Sửu luôn tin tưởng vào tài năng của mình có thể đạt được thành công, tuy nhiên lại có mệnh cách có tài nhưng thành đạt muộn. Tính cách của người tuổi Sửu quyết định cuộc sống của họ, quý khí đến từ sự nỗ lực không ngừng của họ, cả cuộc đời không bệnh tật, không tai nạn nặng nề, cả gia đình hạnh phúc.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi luôn có người giúp đỡ giúp họ tai qua nạn khỏi

Mệnh chủ năm Mùi thiện lương, hồn nhiên, thành tâm đối đãi với người xung quanh. Mặc dù họ không tính tranh đoạt cùng người khác, nhưng không phải là người nhu nhược, hèn yếu. Sự nỗ lực của bát tự trụ năm Mùi không phải vì bản thân, mà là vì gia đình và bạn bè. Cách nghĩ về sự thành công của họ: không phải là cực kỳ giàu mới có được coi là có tiền, chỉ cần tự mình kiếm được đồng tiền từ việc chính đáng, đến khi có địa vị, nhận được sự tôn trọng của người khác, sau đó dùng tiền đó để giúp người khác, đó mới là cuộc sống. Vậy nên, khi người tuổi Mùi gặp khó khăn luôn có người giúp đỡ, tai qua nạn khỏi.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tị luôn có sự đề phòng, cảnh giác giúp họ tránh được nhiều bệnh tật và tai nạn lớn
Tỵ là con giáp thông minh, EQ cao, không thích tranh chấp cùng người khác, thích giúp đỡ người khác, luôn để đường lui khi giao thiệp. Họ có dã tâm lớn, không cam tâm khi chỉ là người làm thuê, kể cả khi không có bằng cấp cao, không có bối cảnh gia đình. Đối với thành công, họ cho rằng chuẩn bị thật tốt cho bản thân và nắm bắt cơ hội khi cần thiết. Chính sự đề phòng, cảnh giác của người sinh năm Tỵ giúp họ tránh được nhiều bệnh tật và tai nạn lớn.
Tuổi Tý
Tuổi Tí có vận thế và tài vận tốt
Bản thân người sinh năm Tý có vận thế và tài vận tốt. Họ thích hợp làm kinh doanh, nhanh chóng thành công nhờ tài năng và tiền tài của bản thân. Tuy nhiên, nhiều vấn đề ảnh hưởng đến sự nghiệp của họ: đào hoa nhiều, tâm tính không ổn định, chỉ cần mệnh chủ năm Tý chú ý và cẩn thận đề phòng chắc chắn quý khí tích tụ càng nhiều. Từ đó, quý khí giúp họ tránh bệnh và tai nạn lớn.
Theo lichngaytot.com