Bé chào đời năm 2018 đúng ngày, tháng này sẽ TÀI NĂNG, xinh đẹp hết phần thiên hạ, bố mẹ cứ ngồi đó mà hưởng phúc nhé!

Em đang bầu bí mà háo hức chờ ngày con chào đời quá! Chỉ cần con sinh ra được khỏe mạnh là em mừng lắm rồi. Nhưng nếu con được sinh vào đúng ngày tháng đẹp thì còn gì tuyệt vời hơn nữa các mẹ nhỉ?

Em bầu bí thì nghén ngẩm nhiều lắm nên xin nghỉ việc ở nhà nội trợ thôi. Thời gian rảnh nhiều nên ngoài tìm hiểu về kiến thức nuôi dạy con cái thì em cũng rất thích đọc những thông tin về tử vi, tướng số. Theo một số thông tin em đọc được, những em bé sinh năm Mậu Tuất 2018 thuộc mệnh Mộc có tính tình thẳng thắn, trung thực.

Hình ảnh minh họa

Và các em bé Cún 2018 được sinh vào 3 khung giờ dưới đây sẽ là tốt nhất ạ:

Sinh giờ Ngọ (11-13h): Người tuổi Tuất sinh giờ này thường có chức quyền, uy danh lừng lẫy.
Sinh giờ Thân (15-17h): Sau này phải sống xa quê nhưng chính ở nơi xa ấy sẽ có danh lợi song toàn.
Sinh giờ Hợi (21-23h): Nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh nên tiền đồ sáng sủa, sự nghiệp thành công tốt đẹp.

Ngoài ra, mẹ sinh được bé Cún vào 3 tháng đầu năm hoặc 3 tháng cuối năm sẽ là tốt nhất đó ạ. Cụ thể, các mẹ tham khảo một số ngày giờ sinh con tốt nhất trong năm 2018 mà em đã tham khảo dưới đây nhé:

Bé sinh tháng 1

Bé sinh tháng 1 năm 2018 là người ngay thẳng, khoan dung độ lượng, cả đời ấm no, không lo chuyện cơm áo gạo tiền. Cuộc sống của con luôn được cha mẹ yêu thương, bạn bè giúp đỡ, cuộc sống an nhàn sung sướng.
Các bé tuổi Tuất sinh vào tiết đầu xuân thường có sức khỏe tốt, giỏi giao tiếp, thông minh, năng động, suy nghĩ chín chắn, cẩn trọng. Tuy nhiên có 1 điểm trừ là bé lại có tính thiếu quyết đoán. Có số ít của nhưng sự nghiệp tiến tới, công việc danh giá, gia đình hòa thuận, vui vẻ. Tuy vậy cuộc đời cần chú ý những biến cố bất thường, khó tránh và có nhiều bất trắc xảy ra.

Nhìn chung, bé sinh tháng 1 năm 2018 có cuộc đời suôn sẻ bình an, không phải lo nghĩ. Em bé tháng 1 chịu ảnh hưởng của năm trước đó nên tính cách thong thả, nhàn nhã, cũng là người rất trọng tình cảm. Người sinh tháng này thích hợp làm những công việc sau: giáo viên, biên tập viên, kĩ sư, nhân viên kĩ thuật.

Đây cũng là những người bảo thủ, thường mất nhiều thời gian suy xét và tìm hiểu đối phương kĩ càng, đợi thời cơ chín muồi mới quyết định hành động. Tuy nhiên, người sinh tháng này lại có phần thiếu khoan dung với người mình yêu, vì thế nếu yêu người cùng tuổi thì dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi.

Bé sinh vào tháng 2

Nếu con được sinh vào tháng 2 năm 2018 sẽ có rất có tính kiên định và dũng cảm. Trên đường đời, con luôn được quý nhân phù trợ, dù khó khăn chông gai cũng dễ dàng vượt qua. Do vậy, cuộc sống của những em bé được sinh vào tháng 2 năm Mậu Tuất khá êm đềm, hạnh phúc vì gặp nhiều may mắn.

Bé Cún sinh vào tháng 3

Trẻ sinh vào tháng 3 năm 2018 sẽ rất thông minh, nhanh nhẹn. Do vậy mà con đường công danh, sự nghiệp của bé cũng rất rộng mở. Chắc chắn tương lai con sẽ là người có sự nghiệp phát triển rực rỡ, thành công, phúc lộc đủ đầy.

Con được sinh vào tháng 8

Trẻ sinh vào tháng 8 có đường công danh rộng mở, con đường sự nghiệp phát triển tốt. Vì là người có tài năng, trí tuệ thông minh hơn người nên tương lai, bé sẽ có cơ hội thăng quan tiến chức nhanh chóng, tiền bạc dồi dào, cả đời sung túc.

Tháng 12

Con được chào đời vào tháng này là có tướng đại phú quý, đường công danh rộng mở, sự nghiệp thăng tiến, phú quý song toàn, cả đời sung sướng.

Trên đây là những thông tin em đọc được và chia sẻ cho các mẹ cùng biết. Thế nhưng em nghĩ những điều này chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Vì với tất cả những người cha mẹ trên thế gian này, chẳng cần được biết con sinh ra vào giờ nào, chỉ cần con chào đời bình an, khỏe mạnh đến với cuộc sống của cha mẹ đã là một điều may mắn, hạnh phúc nhất trên cuộc đời này rồi!

Theo WTT