Cách bạn đeo túi tiết lộ chính xác bạn là người như thế nào.

Những thói quen hằng ngày cũng bộc lộ ít nhiều về tính cách của bạn. Hãy thử xem cách mang túi sẽ cho biết thế nào về tính cách của bạn nhé.

 

Ảnh minh họa

1. Mang túi sau lưng

Nếu bạn thích mang ba lô sau lưng, chắc hẳn bạn luôn luôn sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu và có thể đi bất cứ lúc nào. Bạn cũng coi mọi thứ kể cả những người khác đều như nhau và khiến người khác phải tự nguyện làm theo bạn.

2. Xách túi trên tay

Nếu bạn giữ chặt đồ đạc của mình trong tay, nắm giữ và kiểm soát tất cả mọi thứ là phương châm của bạn. Bạn thích là người nắm giữ thông tin và luôn luôn có ý kiến riêng của mình. Bạn có thể nói cho những người khác toàn bộ sự thật về bản thân họ nếu được hỏi. Bạn rất được mọi người tin cậy.

3. Khoác túi trên vai

Cách đeo túi tiết lộ tính cách bạn

Những người khoác túi trên vai thường thích đọc: khoác túi ở tư thế này, họ có thể tìm ra cuốn sách mình yêu thích ngay cả khi túi rất chật chội. Họ là những người rất lịch thiệp, thậm chí nếu họ buồn ngủ trong khi đang lắng nghe lời tâm sự của bạn, thì họ vẫn tiếp tục lắng nghe và gật đầu đồng ý hết lần này đến lần khác.

4. Khoác túi qua vai

Nếu bạn khoác túi của mình qua vai, những kẻ xấu không thể lấy cắp những tài sản quý giá của bạn. Bạn hơi có khuynh hướng khoe những tài sản có giá trị của mình, đồng thời bạn cũng rất hào phóng. Hãy cẩn thận, một số người có thể xem tính cách này của bạn như là một điểm yếu và lợi dụng bạn.

5. Mang túi trước bụng

Có cái gì đó đang vụt qua bạn? Một cơn lốc xoáy ư? Không, đó là một người đang mang túi của anh ta trước bụng – đó là cách duy nhất để chiếc túi không bị gió thổi bay đi khi họ di chuyển với tốc độ nhanh. Sự lập dị của những người này thường vượt quá giới hạn, nhưng điều đó thể hiện tư duy nhạy bén và trí tưởng tượng phong phú của họ.

Bạn thường mang túi theo kiểu nào? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Theo Brightside
Hạo Hà (TH)/Daikynguyen