3 con giáp nữ nắm rõ mánh khóe của đàn ông từ những điều nhỏ nhặt nhất, rất khó bị mắc lừa!

Ai đó có ý định “qua mặt” những con giáp này thì nên cẩn thận nhé. Họ biết tất cả đấy!

Nhiều người nghĩ rằng phụ nữ thường mỏng manh yếu đuối, nhẹ dạ cả tin. Chỉ cần trao cho họ niềm tin vững vàng thì muốn làm gì cũng được. Điều đó thật sự sai lầm. Trên thực tế, trực giác của phụ nữ tinh tế và sắc bén hơn bao giờ hết. Không có gì có thể qua mặt được họ, nếu họ có bỏ qua chỉ vì họ quá yêu thương nên chấp nhận tất cả.

Bên cạnh đó, có những người phụ nữ vô cùng thông minh, dù có nhọc công nhọc sức sắp xếp mọi thứ như thế nào đi nữa, thì chỉ cần là phạm sai lầm thì sẽ không bao giờ “qua mặt” được họ. Trong 12 con giáp, có 3 con giáp nắm rõ mánh khóe của đàn ông từ những điều nhỏ nhặt nhất, nếu có ý định lừa dối những con giáp này thì đàn ông nên suy nghĩ lại nhé, các anh sẽ không thành công đâu! Cùng xem đó là những con giáp nào, bạn có nằm trong danh sách này không?

1. Tuổi Mão

Ảnh minh họa

Đứng nhất trong danh sách này có thể kể đến những phụ nữ tuổi Mão. Không thể phủ nhận rằng họ là những người vô cùng thông minh và tinh tế. Chỉ cần nhìn vào ánh mắt đối phương, họ có thể đoán được người khác đang nghĩ gì.

Có thể nói, giác quan thứ 6 tuổi Mão thuộc hàng “không phải dạng vừa”, đặc biệt nhất là trong chuyện tình cảm, luôn có cái nhìn và phán đoán rất chính xác. Trời sinh tuổi Mão rất tình cảm nhưng nếu thứ tình cảm mà họ luôn trân trọng bị xâm hại thì sự mạnh mẽ trong họ sẽ trổi dậy. Tuổi Mão có thể mềm yếu trong chuyện gì, nhưng đối với những thứ bị phản bội họ đều có cách giải quyết vô cùng dứt khoát đến không ngờ.

Người đàn ông nào có ý định lừa dối tuổi Mão e rằng khó thành công, bởi lẽ chỉ cần họ nhìn vào mắt người đó thì sẽ biết được bản chất anh ta ra sao. Có thể nói tuổi Mão kém cỏi trong việc gì nhưng về phương diện tình cảm thì không dễ bị mắc lừa. Hoặc là duyên chưa tới, nhưng đa phần những người đàn ông hạnh phúc bên đời của tuổi Mão đều là đàn ông tốt, vì nếu không tốt họ đã buông tay từ lâu.

2. Tuổi Tỵ

Ảnh minh họa

Xếp thứ 2 trong danh sách này là những người phụ nữ tuổi Tỵ. Trời sinh tuổi Tỵ có sự nhạy cảm, đặc biệt đối với những chuyện không vui. Họ chu đáo và có con mắt quan sát vô cùng tinh tế.

Khi đối diện với đàn ông, họ thường có những có cách đối xử đặc trưng, có thể nói đó là cách mà họ phát hiện ra được đàn ông xấu và đàn ông tốt. Không biết vì lý do gì, đàn ông xấu khi tiếp cận với phụ nữ tuổi Tỵ đều rất dễ để lộ bản chất của mình. Chỉ cần vài ba câu nói, người đó sẽ phải giật mình vì độ nhạy bất ngờ của phụ nữ tuổi Tỵ. Mặc dù tuổi Tỵ có lúc lạnh lùng và không dễ gây cảm tình với người khác, nhưng suy cho cùng họ là người phụ nữ tuyệt vời trong 12 con giáp. Tuổi Tỵ biết lo lắng, biết thương yêu, đặc biệt là những người thân trong gia đình.

Vì vậy, nếu họ phát hiện ai đó hay cụ thể là người chồng phản bội mình thì nhất định người đó mãi mãi không thể tồn tại trong trái tim họ giây phút nào nữa. Người đàn ông nào có ý định không nghiêm túc với tuổi Tỵ thì nên dừng lại, vì các anh sẽ không dễ dàng gì khiến họ gục ngã đâu!

3. Tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Trong danh sách này, mặc dù sự nhạy cảm của tuổi Mùi không bằng Tỵ và Mão nhưng sự dứt khoát của họ trong tình cảm thì không thể đùa được.

Tuổi Mùi sẽ rất yêu thương ai đó, thậm chí bằng lòng bỏ qua tất cả để bên cạnh người đó chỉ vì chữ tình, nhưng nếu điều đó vượt quá giới hạn và tầm kiểm soát của mình, tuổi Mùi sẽ dễ dàng buông tay không thương tiếc. Vốn dĩ trời sinh phụ nữ tuổi Mùi có suy nghĩ đơn giản, không quá đa nghi cũng không quá nhạy cảm. Nhưng họ vẫn thừa khả năng để biết được người nào có ý định lừa dối mình hay không. Có thể ban đầu với họ còn mơ hồ, nhưng trời rất thương những người tuổi Mùi và luôn muốn họ có cuộc sống tốt đẹp. Nên nếu bị ai đó đối xử không tốt, thì tự động những điểm yếu của người đó sẽ tự lộ ra trước mắt tuổi Mùi. Họ không cần đa nghi quá nhiều mà vẫn biết được ai không tốt với mình.

Đàn ông nào muốn đối phó với tuổi Mùi thì hãy quên đi, những hành động đó không những không thành công mà còn phản tác dụng đấy! Phụ nữ tuổi Mùi rất tuyệt vời đối với đàn ông biết trân trọng họ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

 Theo Thời đại