Xúc động cảnh mẹ bị xe cán nát chân vẫn “nhịn đau” cho con bú

Những hình ảnh một người mẹ dù đang bị thương rất nặng ở chân sau một cuộc va cham vẫn cố nhịn đau cho con bú đang được cộng đồng mạng chia sẻ rất nhiều. Tấm lòng của mẹ thật bao la, dù chịu đau đớn đến đâu vẫn cố mang lại cho con những thứ tốt nhất!

Một đoạn video mới được chia sẻ trên mạng khiến nhiều người phải rơi nước mắt. Một người mẹ đèo con bằng xe máy gặp tai nạn trên đường. Có lẽ sau tai nạn, em bé khóc nhiều quá nên người mẹ phải cho con bú để quên đi nỗi đau.

Điều đáng nói là lúc đó, người mẹ cũng không hề dễ chịu gì sau tai nạn đau đớn. Nhưng trên hết, cô nén chịu nỗi đau, vì con.

Vụ tai nạn được cho là xảy ra tại Brazil. Hai mẹ con đi xe máy va chạm với ôtô. Chiếc xe còn nằm kẹt trong gầm bốn bánh cho thấy vụ tai nạn không hề nhẹ.
Video người mẹ cho con bú sau khi gặp tai nạn:

Ngay sau tai nạn, người mẹ bế con lùi khỏi hiện trường và cho con bú như một cách dỗ dành. Nhưng nhìn xuống đôi chân của người mẹ, ai cũng rùng mình khi thấy máu chảy nhiều, mắt cá chân thậm chí còn bị xoắn cho thấy người mẹ phải đang rất, rất đau đớn.
Nhưng thay vì gào khóc, người mẹ vẫn vui vẻ, cho con bú vì con mới là ưu tiên lớn nhất. Cô muốn làm mọi cách để con không khóc, để con thấy bình yên trong tay mẹ.
Video được chia sẻ ngay lập tức đã gây xúc động trên cộng đồng mạng. “Tôi thật sự trân trọng cô ý, một người mẹ tuyệt vời luôn hết mình vì con.” – Một người dùng chia sẻ.
“Đây là một điều tuyệt vời.” – Một người khác bình luận trên Liveleak.
Chỉ sau vài giờ chia sẻ, video đã nhận được hàng chục nghìn lượt view và gần 400 lượt bình luận.

Chiếc xe máy nằm gọn dưới gầm ô tô sau tai nạn.
Người mẹ dù bị thương nặng vẫn quyết tâm cho con bú.