Xúc động trước nồi thịt kho của mẹ trung vệ Tiến Dũng nấu đợi con về nhà để đoàn tụ

Món ăn mà Bùi Tiến Dũng thích nhất là thịt kho, bởi vậy mẹ của trung vệ đã chuẩn bị rất nhiều thịt ngon để chờ đón ngày anh về nhà.

Trong khi hàng triệu trái tim người hâm mộ cả nước đang háo hức đón chào các cầu thủ U23 Việt Nam trở về nước thì tại quê nhà thị trấn Đức Thọ, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh, bà Dương Thị Hường, mẹ của trung vệ “thép” Bùi Tiến Dũng cũng đang bồn chồn, nóng lòng chờ đợi ngày con trở về nhà.

Mẹ trung vệ nóng lòng chờ ngày được gặp con.

Sáng 29/1, chia sẻ với PV Người Đưa Tin, bà Hường cho biết, món ăn mà trung vệ Bùi Tiến Dũng thích nhất đó là thịt lợn và thịt bò kho. Để chờ đón con về, bà đã chuẩn bị rất nhiều thịt ngon để nấu cho trung vệ ăn.

“Từ nhỏ, Dũng chỉ thích ăn thịt chứ không thích cá. Biết sở thích của con nên tôi đã chuẩn bị rất nhiều thịt ngon để chờ Dũng về, nấu cho Dũng ăn. Mấy ngày hôm nay, ở nhà vợ chồng tôi cứ bồn chồn không thể ngủ được phần vì vui sướng, phần vì nhớ và thương con, chỉ mong được gặp con sớm”, bà Hường nói.

Nói về giây phút trung vệ Bùi Tiến Dũng òa khóc sau khi U23 Việt Nam để thua U23 Uzbekistan ở phút 119 của trận chung kết, bà Hường nghẹn ngào: “Lúc đó, nhìn thấy con khóc, tôi cũng khóc theo con. Tôi thấy ngực đau thắt vì thương con và đồng đội đã nỗ lực hết mình trên sân tuyết giá lạnh. Khi con xuống sân bay, nhìn thấy các đồng đội của con được người thân vây quanh, gia đình không ra đón được, tôi thấy thương con vô cùng. Giờ đây, tôi chỉ mong sớm được gặp con thôi”.

Trong suốt thời gian trung vệ thi đấu, bà Hường luôn chắp tay cầu nguyện cho con.

Cũng theo bà Hường, không chỉ gia đình mà anh em, làng xóm cũng đã giăng băng rôn, khẩu hiệu, cờ và hoa, chuẩn bị trống dùi để chờ đón ngày trung vệ Bùi Tiến Dũng trở về quê hương sau chuyến du đấu dài ngày.

Theo Người đưa tin