Xót xa với cảnh con vừa đút ăn vừa đánh mẹ ngã dúi dụi xuống giường trong bệnh viện, chăm mẹ mà làm như bố thí!

Sáng nay, lướt facebook, em “sốc” vô cùng khi xem clip 1 đứa con đánh chửi mẹ thậm tệ trong bệnh viện. Người mẹ già yếu lại đang bệnh, chắc chắn trong người không hề dễ chịu. Vậy mà đứa con gái vừa đút cơm cho người mẹ vừa mắng nhiếc, thậm chí còn đánh mẹ, đẩy mẹ ngã dúi dụi xuống giường. Nghe tiếng la yếu ớt của người mẹ lẫn trong tiếng hét như sấm của cô con gái mà em ứa nước mắt. Không thể tin được trên đời này có 1 đứa con độc ác như vậy.

Ảnh Internet

Thương bà cụ quá! Ở cái tuổi gần đất xa trời lại bệnh tật mà còn bị con cái hành hạ. Xem clip thấy cô con gái đánh, tát mẹ chát chát mà em xót xa. Ở nơi công cộng, trước mặt bao nhiêu người mà cô ta còn công khai đánh chửi mẹ như vậy, không biết ở nhà còn ngược đãi cụ cỡ nào?

Các mẹ xem clip này sẽ rõ, nhìn bà cụ đau đớn trước sự hung hăng như sư tử của đứa con mà em không cầm được nước mắt:

Nhiều người bày tỏ thái độ bất bình đối với hành động của người con
Nhiều người bày tỏ thái độ bất bình đối với hành động của người con

Dẫu biết người già đang bệnh sẽ có chút trái tính trái nết nhưng dù sao đó cũng là người sinh ra mình, mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày, nuôi dạy mình đến khi thành người. Ngày con còn thơ dại, có khi mẹ thức trắng đêm để canh con tròn giấc ngủ ngon, mẹ đã lừa xương đút từng muỗng cơm, chỗ ướt mẹ nằm, miếng ngon mẹ nhường. Khi con biết lắng nghe cuộc sống mẹ dạy con cảm nhận, khi con chập chững những bước đi đầu tiên của cuộc đời mẹ luôn cầm tay dẫn dắt. Công ơn sinh thành dưỡng dục của người mẹ đếm sao cho xuể. Vậy mà có những đứa con bất hiếu, khi đủ lông đủ cánh lại quay lại bạc đãi mẹ. Đúng là “Cha mẹ nuôi con như biển hồ lai láng. Con nuôi cha mẹ tính tháng tính ngày”.

Ảnh Internet

Em là 1 người xa lạ, nhìn thấy bà cụ đau bệnh, gương mặt hốc hác, nói chẳng ra hơi mà còn thương. Vậy mà người con lại lạnh lùng đánh chửi mẹ không tiếc thương, mặc cho mẹ tỏ ra đau đớn. Cô này phải con người không vậy, hay là quỷ đội lốt người mà tàn nhẫn quá. Loài vật còn biết quấn quít bên mẹ chẳng rời. Còn cô này mang hình hài của con người mà không có lương tâm, coi chừng sau này gặp quả báu, luật nhân quả ở đời không tha cho ai đâu. Hôm nay, cô ta đối xử với người sinh ra mình tàn ác như vậy thì sau này về già có bị con ngược đãi y chang như vậy thì đừng có than trời trách đất làm gì. Tạo nghiệp chướng quá lớn thì phải trả giá đắt thôi.

Ảnh Internet

Còn cha còn mẹ xin hãy trân trọng từng phút giây bên họ, một khi họ không còn thì có hối tiếc cũng muộn. Lúc đó, có cúng sơn hào hải vị thì cha mẹ cũng không ăn được. Nếu không trả hiếu cho cha mẹ được thì cũng đừng bạc đãi họ. Thất đức lắm!

Theo WTT