Xót xa: Bé trai 3 tuổi nghi rơi xuống sông Lô mất tích lúc giữa trưa

Hiện tại, người nhà, người dân cùng các thợ lặn đang nỗ lực tìm kiếm bé trai 3 tuổi nghi bị rơi xuống sông Lô mất tích vào trưa 3.2.

Hiện gia đình vẫn chưa tìm thấy cháu Dương Khánh Phương bị mất tích trên sông Lô. Ảnh GĐCC.

Vụ việc cháu Dương Khánh Phương (sinh ngày 22.11.2015, trú tại xã Lập Thạch, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) mất tích khiến gia đình anh Dương Đức Hải (SN 1990) và chị Nguyễn Thị Thanh Hương (SN 1991) vô cùng lo lắng. Mặc dù gia đình anh đã tìm kiếm bằng nhiều cách nhưng vẫn chưa thấy tung tích của cháu Phương.

Thông tin từ phía gia đình cho biết, khoảng 11h40 ngày 3.2 trên đoạn sông từ trạm trộn bê tông sông Hồng Thượng Long đến bến phà Đức Bác (thuộc xã Đức Bác, Sông Lô, Vĩnh Phúc nối liền với phường Dữu Lâu, TP Việt Trì, Phú Thọ). Trong lúc gia đình anh Hải đang mải làm việc, không để ý, cháu Dương Khánh Phương nghi bị rơi xuống

Ảnh internet

Mọi thông tin về cháu Phương mong bạn đọc liên hệ với gia đình theo số điện thoại 0978106040 hoặc 0977080214.
Được biết, anh Dương Đức Hải làm nghề chở vật liệu xây dựng trên sông. Vào khoảng thời gian trên, chiếc tàu do anh Hải điều khiển cập bến Đức Bác chờ bốc hàng, cạnh tàu của gia đình người chú ruột. Trong khi mọi người đang làm việc, cháu Phương có chạy ra ngoài bến chơi một mình.

Lúc sau, gọi không thấy cháu thưa, gia đình anh Hải chạy đi tìm kiếm nhưng không thấy cháu đâu. Do tính hiếu động, rất có thể trong khi đang chơi, cháu Phương chạy từ tàu này sang tàu khác nên bị trượt chân ngã xuống sông.

Trao đổi với PV Báo Lao Động, anh Dương Thanh Hoàng (bác ruột của cháu Dương Khánh Phương) khẳng định, vào thời điểm xảy ra sự việc, không có người lạ mặt ở bên ngoài, nên khả năng cháu Phương bị bắt cóc là không phải. Cháu Phương mất tích là do ngã xuống sông, gia đình đã thuê thợ lặn, tìm kiếm liên tục suốt mấy ngày nay nhưng vẫn chưa thấy tung tích của cháu.

Hiện gia đình anh Dương Đức Hải vẫn tiếp tục tìm kiếm tung tích về cháu Dương Khánh Phương. Mọi thông tin về cháu Phương mong bạn đọc liên hệ theo số điện thoại 0978106040 hoặc 0977080214.

Theo Báo lao động