Xót xa: Nữ sinh lớp 11 để lại thư tuyệt mệnh nhảy ao làng tự tử: Do bị phát tán clip hôn bạn trai trong lớp?

Đại diện nhà trường cho hay, mấy ngày nay có nghe thông tin trên mạng xuất hiện clip ghi lại cảnh nữ sinh H.T.L và một bạn nam trong lớp hôn nhau, tuy nhiên để biết nguyên nhân chính xác thì cần sự vào cuộc của cơ quan chức năng.

Ngày 12/3, đại diện Ban giám hiệu Trường THPT Nguyễn Đức Mậu, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) xác nhận, nữ sinh vừa mới tử vong là học sinh của trường. Nữ sinh được xác định là em H.T.L, học sinh lớp 11.

Thầy Trần Cảnh Ban, giáo viên chủ nhiệm em L. cho biết, khi nhận được thông tin, thầy cô, nhà trường và bạn bè trong lớp ai cũng bất ngờ, đau buồn trước sự ra đi đột ngột của L.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nữ sinh

Cũng theo thầy Ban, trước đó L. vẫn đi học bình thường, không bỏ buổi học nào. Đặc biệt, L. là một học sinh ngoan ngoãn, học tốt nhất lớp. Tổng kết kỳ 1 năm học vừa rồi, điểm của L. cao thứ 2 lớp.

“Về nguyên nhân khiến em L. tự vẫn thì nhà trường chưa rõ, nhưng sau khi sự việc xảy ra, tôi mới nghe kể lại là những ngày qua, trên mạng xuất hiện clip ghi lại cảnh em L. và một bạn nam trong lớp hôn nhau. Để biết nguyên nhân chính xác thì cần sự vào cuộc của cơ quan chức năng”, thầy Ban nói thêm.

Hình ảnh được cho là L. hôn bạn nam lan truyền trên mạng và các trang thông tin điện tử

Liên quan đến sự việc, ông Nguyễn Xuân Quyết, Chủ tịch UBND xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu cho biết, do gia đình mong muốn không khám nghiệm tử thi nên cơ quan chức năng đã bàn giao nạn nhân. Chiều 11/3, chính quyền địa phương đã phối hợp với gia đình tổ chức mai táng cho em L.

Theo người thân nạn nhân kể lại, khoảng 23h ngày 10/3, mọi người trong gia đình không thấy L. về ngủ nên gọi điện cho anh em, bạn bè tìm kiếm nhưng không thấy.

Đến 9h30 ngày 11/3, một số thợ xây cùng người dân đi qua đường phát hiện một thi thể đã tử vong nổi trong ao nước trước nhà nạn nhân. Thi thể sau đó được xác định là em L.

Người dân còn phát hiện trên bờ ao có 1 chiếc điện thoại di dộng, đôi dép và bức thư tuyệt mệnh của L. Trong lá thư có ghi nội dung chào mọi người và “con xin lỗi bố, mẹ…”.

Theo Thời Đại