Xin chia buồn cùng với con giáp sinh trúng ngày này, vì bạn phải CHỊU KHỔ rồi!

Không chỉ năm sinh mà ngay cả giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh cũng là yếu tố ảnh hưởng đến số mệnh của con người. Người xưa tin rằng tùy vào giờ sinh, cuộc đời bạn sẽ khó khăn hay ngập tràn may mắn.

Người xưa quan niệm rằng thời khắc khi chúng ta sinh ra sẽ ảnh hưởng tới cuộc đời của mỗi người, đặc biệt là từ trung niên trở đi. Vậy nên mới thấy tuy rằng cùng một năm sinh nhưng còn tùy vào ngày, giờ sinh mà số mệnh mỗi người lại khác nhau đến vậy.

Tuổi Tý

Theo như tính toán, những con giáp tuổi Tý có ngày sinh rơi vào những ngày 15, 24 âm lịch sẽ khá vất vả. Các cô gái sinh ngày 15 thì mang gánh nặng về gia đình, đến khi lấy chồng thì nặng lo cho chồng, cho con, phải chịu đựng nhiều, mệt mỏi cả về tinh thần lẫn thể xác. Trong công việc sự nghiệp lại phải tranh đấu khá nhiều.

Ảnh Internet

Sinh vào ngày 24, con gái tuổi Tý có năng lực làm việc, chăm chỉ lại khéo léo nhưng đường gia đạo lại không tốt, vợ chồng khó hòa thuận nên gia đình cũng theo đó mà ít êm ấm.

Tuổi Sửu

Ảnh Internet

Những ngày 15, 17, 20 âm lịch chính là thời gian khiến các cô gái tuổi Sửu chịu nhiều vất vả, cuộc đời va vấp. Sinh vào ngày 15 họ buồn nhiều hơn vui, cuộc sống hôn nhân với chồng có nhiều điểm tương đồng nhưng lại khắc khẩu, dễ dẫn đến tranh cãi to tiếng khiến cuộc sống mệt mỏi.

Người sinh vào ngày 17 vốn thông minh, nhẫn lại nhưng cuộc sống lại không mấy “yêu chiều” cô. Bản mệnh không có số dựa vào người thân mà phải tự thân lập nghiệp. Vượt bao khó khăn vất vả. Nếu sinh vào ngày 20, cô gái tuổi Sửu hay phải sống xa gia đình mới mong lập nghiệp được.

Tuổi Dần

Quý cô tuổi Dần có ngày sinh rơi vào những ngày 17, 20, 21 và 30 sẽ có nhiều bất lợi trong cuộc sống. Ngày 17 sẽ khiến cuộc sống gặp nhiều biến động, gia đình ít chăm sóc quan tâm, phải sống xa nhà.

Ảnh Internet

Những cô nàng sinh ngày 20 tính cách trầm ổn, tính tình thiện lương hay giúp đỡ người khác nhưng rất dễ rơi vào trường hợp “làm ơn mắc oán”, dễ bị người lợi dụng lòng tốt nữa đấy. Nên hãy cẩn thận trước những mối quan hệ xung quanh mình nhé. Ngày 21 là của những cô nàng khi còn trẻ mọi việc khá may mắn nhưng đến khi lập gia đình lại phải tay trắng mà nên. Gia đình không giúp đỡ, cũng khó cậy nhờ bạn bè nên sẽ có thời gian “khủng hoảng” nhưng nếu vượt qua được sẽ nắm trong tay tiền của.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão sinh vào ngày 4 có sự nghiệp thành công, nhưng đổi lại phải bỏ thời gian, công sức ra rất nhiều. Cuộc sống xa nhà, tự lập sẽ khiến các cô gái tủi thân, “thân gái dặm trường” khó khăn lại chồng chất khó khăn.

Ảnh internet

Sinh vào ngày 11 thì có khởi đầu vất vẻ, phải lo toan đủ điều, người thân không trợ giúp được phải cố gắng rất nhiều. Quý cô tuổi Mão sinh ngày 5 lớn lên và sống trong sự thờ ờ của người thân, phải tự lực cánh sinh. Điều đó rất thương tâm, sẽ ảnh hưởng nhiều đến tâm lý và lựa chọn cách sống của mình trong tương lai.

Tuổi Thìn

“Bi kịch” của các cô gái sinh vào ngày 4 âm lịch năm Thìn là có tài năng nhưng lại bị hạn chế không thể phát triển được, có tài nhưng bất đắc chí. Những người này còn phải cẩn thận vì dễ gặp vấn đề sức khỏe.

Ảnh Internet

Sinh vào ngày 6 âm lịch sẽ lao tâm khổ tứ rất nhiều dù cho đó là chuyện gì. Từ việc gia đình, học hành, công việc đều phải tự lực tính toán. Không thể chia sẻ cùng người khác nên khiến họ hình thành nỗi buồn trong lòng. Nếu sinh vào 27 âm các cô nàng này thường phải làm nhiều nhưng hưởng không được bao nhiêu, tình duyên cũng như tình cảm gia đình đều rất bạc bẽo.

Tuổi Tỵ

Người sinh vào năm Tỵ thường khéo léo, giỏi ăn nói, nhưng nếu sinh vào ngày 9 âm lịch lại vì tính do dự, chần chừ không đối mặt với vấn đề mà khó làm nên sự nghiệp. Cũng như khó lòng được mọi người tin tưởng, tỏng công việc làm ăn cũng không được trọng dụng dùng có tài trí.

Ảnh Internet

Cô nàng sinh ngày 16 hay cô độc, ít bạn bè, người thân lại không ở bên, làm việc gì cũng phải cố gắng một mình. Điều này chính là con đường dễ nhất để biến một người con gái trở nên hao mòn và tiều tụy.

Tuổi Ngọ

Dù là nữ, nhưng con gái tuổi Ngọ rất tháo vát, nhanh nhẹn không thua kém gì nam giới. Nhưng cô gái tuổi Ngọ sinh ngày 11 là người không giữ được tiền, hay gặp rắc rối và phiền phức về tài chính. Chính vì vậy mà tiền vào tay trái, ra tay phải, cuộc đời cứ vất vả vì cơm, áo, gạo, tiền.

Ảnh Internet

Người sinh ngày 12 hay bị người khác hãm hại, gặp kẻ tiểu nhân ngáng đường làm mọi kế hoạch dù chuẩn bị cẩn thận đến đâu cũng dễ dàng đổ bể. Lời khuyên dành cho các cô gái là đừng quá tin vào những lời ngon ngọt, thường người có lòng dạ tiểu nhân lại có vẻ ngoài rất tử tế dễ dàng đánh lừa bạn.

Tuổi Mùi

Cô gái tuổi Mùi sinh ngày 3 âm lịch có cuộc đời nhiều va vấp khó khăn, phải chịu đựng rất nhiều điều bất công, thậm chí dính đến cả rắc rối với pháp luật.

Ảnh Internet

Người sinh vào ngày 21 âm lịch phải nói rằng rất đáng tiếc vì tài cao học rộng nhưng lại không có đất dụng võ. Cấp trên không nhìn thấy năng lực, hoặc dã có nhìn thấy đi chăng nữa cũng không dành cho họ sự đánh giá đúng đắn khiến con đường công danh bấp bênh, cấp dưới không kính phục, sự nghiệp chẳng hề thuận lợi.

Tuổi Thân

Mừng 7 âm lịch chính là ngày khiến các cô gái tuổi Thân trải qua nhiều va vấp, thăng trầm. Cuộc đời luôn đẩy họ vào những thế bất lợi, khiến họ hy vọng rồi lại thất vọng ngay đó.

Ảnh Internet

Những cô nàng sinh vào ngày 24 âm lại mang nỗi buồn khó gọi tên khi không được gia đình quan tâm, giúp đỡ. Muốn làm gì cũng khó khăn, tuy thông minh tài năng nhưng vẫn bị phớt lờ.

Tuổi Dậu

Sinh ngày 9 âm cô gái tuổi Dậu chịu cuộc sống nghèo khó, không dư dả về vật chất, hơn thế lại đau ốm quanh năm, không có sức lực để phấn đấu trong công việc cũng như chăm lo cho gia đình.

Ảnh Internet

Nếu sinh vào ngày 24 âm lịch sẽ có duyên phận mong manh. Những người khác có gia đình phía sau làm hậu phương thì các cô gái này đều phải “tự thân vận động”, gia đình không phải là chỗ dựa lý tưởng nên dù ý chí lập nghiệp cao ngút trời cũng khó lòng thành công.

Tuổi Tuất

Cô nàng tuổi Tuất sinh vào ngày 5 sẽ vì tính tình nóng nảy, nóng vội mà ảnh hưởng đến sự nghiệp. Vì muốn mau chóng làm nên chuyện mà hay quyết định vội vã, dễ gay nên rắc rối không đáng có. Nếu có thể luyện tập được tính cách trầm ổn bình tĩnh sẽ đỡ vất vả hơn nhiều.

Ảnh Internet

Ngày 13 cũng là một trong những ngày khiến người tuổi Tuất vất vả. Những cô gái sinh vào ngày này có số phận mong manh, tuy có tài năng, có lòng tốt giúp đỡ người nhưng hay bị nghi ngờ và vì không có lòng tin của người xung quanh mà khó có thể thăng tiến được.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi sinh vào ngày 5 sẽ không gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, phải cố gắng gấp nhiều lần người khác thì mới mong có chút khởi sắc. Làm việc gì cũng khó được công nhận thực lực.

Ảnh Internet

Cô gái sinh ngày 8 tuy có mệnh bước chân vào chốn công sở nhưng lại không gặp được quý nhân phù trợ, trái lại chỉ gặp kẻ hay đố kỵ ghen tức.

Trên đây chỉ là thông tin mang tính chất tham khảo. Có câu “tướng cho tâm sinh”, vận mệnh của mỗi người còn tùy vào thái độ sống của họ ở thời điểm hiện tại. Nếu như cố gắng, làm nhiều việc tốt, nhất định vẫn có thể “cải số”.

Theo Đại kỷ nguyên