Xem tướng lông mày đoán ngay tính cách, vận mệnh để còn cải biến

Theo nhân tướng học, lông mày là một bộ phận quan trọng trong ngũ quan con người. Vị trí lông mày trên khuôn mặt cũng có quyết định rất lớn tới tính cách, số phận mỗi người.

VỊ TRÍ LÔNG MÀY

Ảnh minh họa

Lông mày cao: Những người lông mày cao khá nóng tính, thẳng thắn và kiên quyết. Họ sống vì gia đình, luôn đặt những người thân lên trên bản thân. Trong mọi việc, họ quyết định nhanh chóng, dứt khoát. Họ là những người mạnh mẽ, dữ dội.

Ảnh minh họa

Lông mày thấp: Những người lông mày thấp là những người bồn chồn, khó kiềm chế cảm xúc trong những trường hợp bất ngờ. Họ là những người không có tầm nhìn xa, và hay xem trọng lợi ích trước mắt. Những người này thường gặp một số vấn đề trong mối quan hệ với gia đình.

Ảnh minh họa

Lông mày bên cao bên thấp: Những người đàn ông lông mày trái cao hơn thường có vị trí cao hơn trong gia đình. Họ thường là trụ cột và là người quyết định mọi thứ. Tuy nhiên, nếu người đàn ông có lông mày phải cao hơn thì họ thường nghe lời vợ, và để vợ quyết. Đối với phụ nữ thì ngược lại với đàn ông.

HÌNH DÁNG LÔNG MÀY

Ảnh minh họa

Lông mày dài, đậm: Cho thấy bạn là người có tính tình vui vẻ, hòa đồng và rất yêu đời. Cuộc sống của bạn như một bức tranh rực rỡ sắc màu vậy. Bạn cho người bên cạnh cảm giác rất bình yên, vui vẻ và hạnh phúc. Dường như ngồi cạnh bạn người đó sẽ cảm thấy những khó khăn trong cuộc sống cũng không có gì đáng ngại. Bạn thu hút tới nỗi chỉ cần yên lặng một chỗ cũng khiến người khác phải ngắm nhìn và làm quen. Bạn sống rất chân thật nên nhân duyên rất tốt. Cuộc sống của bạn tuy trải qua nhiều khó khăn nhưng cuối cùng bạn vẫn được hạnh phúc và như ý.

Ảnh minh họa

Lông mày ngắn, mờ: Bạn là người khá nhút nhát, không thích giao tiếp với người khác. Bạn sống nội tâm và thường có những suy nghĩ phức tạp, có những hành động trong mắt người khác là rất kì quái. Bạn có ít bạn bè, nhưng nếu bạn đã nhận định ai là bạn bè của bạn thì bạn sẽ đối xử với người ấy rất thật lòng. Đôi lúc bạn thích ngồi một mình, không thích tham gia các hoạt động tập thể. Ngày cuối tuần luôn là ngày bạn mong đợi nhất vì ngày đó bạn sẽ được ngủ nướng cả ngày. Hãy thử một lần thay đổi cách sinh hoạt của bản thân, thử tham gia vào một số hoạt động nào đó hoặc đi chơi thư giãn với bạn bè chẳng hạn, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống thật tươi đẹp, đừng để lỡ mất những khoảng thời gian đẹp nhất của bản thân.

Ảnh minh họa

Lông mày mảnh và đậm: Bạn là người yêu thích sự lãng mạn, sống chân thành với người khác, luôn tò mò thích thú với những điều mới lạ. Bạn thích những điều ngẫu nhiên, không thích bị người khác sắp đặt, vì thế bạn thích những chuyến đi chơi ngẫu hứng với bạn bè. Cũng như bao cô nàng khác bạn thích tiểu thuyết, idol, bạn thích những thứ dễ thương, trong lòng bạn luôn tồn tại một cảm giác gọi là duyên phận. Mơ mộng quá cũng không tốt vì nó dễ khiến bạn sống ảo và không thực tế. Nên nhớ yêu thích một thứ gì đó thì nên ở mức độ vừa phải thôi, những gì quá đều là không tốt. Những người có lông mày mảnh và đậm thích hợp với những công việc liên quan tới lĩnh vực nghệ thuật.

Ảnh minh họa

Lông mày thưa và to: Đây là những người rất quyết đoán, mạnh mẽ, tuy nhiên tính cách thường không được tốt cho lắm. Họ có lối tư duy theo kiểu truyền thống. Thường là người rất gia trưởng. Bạn có suy nghĩ rất độc đáo, hành vi cử chỉ đều rất chuẩn mực, bạn có số làm sếp lớn, tuy nhiên đôi khi cái tôi bản thân bạn quá lớn và trở nên độc đoán. Bạn là người có tính tự chủ cao, trầm ổn, có lập trường, làm gì cũng đến nơi đến chốn, không chịu đầu hàng trước khó khăn thử thách trong cuộc sống. Đôi lúc bạn rất khó tính, hay săm soi nhưng lại là người rất chung thủy. Tuy bề ngoài nhìn bạn là người nghiêm túc và lạnh lùng, khó tiếp xúc nhưng nếu trở nên thân thiết rồi sẽ thấy bạn rất đáng tin cậy.

Ảnh minh họa

Lông mày quá ngắn hoặc không có lông mày: Độ dài của lông mày được đo bằng mắt, lí tưởng nhất là phủ qua mắt hay dài hơn một chút so với chiều dài của mắt, nếu ngắn hơn thì là không tốt. Lông mày quá ngắn hoặc không thì bạn là người có tính cách nhạt nhẽo, thường chỉ có một mình, rất ít hoặc là không có bạn bè. Do tính cách không quan tâm hay còn gọi là bất cần đời nên tính tình bạn không được tốt, cảm xúc luôn không ổn định, thường trú trọng lợi ích cá nhân hơn những thứ khác.

Ảnh minh họa

Lông mày thô, rậm: Bạn là người có tính cách hoạt bát, đôi lúc rất hay nóng nảy, vội vàng, hấp tấp, khó điều chỉnh cảm xúc của bản thân. Bạn dễ giận nhưng cũng rất dễ quên. Trong tình cảm, bạn thường là người chủ động, tính cách bộp chộp thi thoảng khiến bạn bối rối trước mặt người đó. Dù rất thông minh nhưng khi nổi nóng bạn thường làm theo cảm xúc chứ không quan tâm tìm hiểu sự thật, thường là người hay ghen.

Ảnh minh họa

Lông mày mỏng, thưa: Bạn là người có tính cách dịu dàng, hãy quan tâm tới cảm xúc của người khác, bề ngoài luôn treo nụ cười trên môi nhưng sâu trong con người bạn lại rất nhạy cảm. Bạn rất ít khi thể hiện cảm xúc thật của bản thân ra bên ngoài, bạn thường giấu nỗi buồn vào trong. Bạn rất thường chú ý tới những thứ nhỏ nhặt. Trong tình cảm bạn lạnh lùng với những người bạn không thích nhưng lại rất chung thủy.

Ảnh minh họa

Lông mày lá liễu: Hình dạng như chiếc lá liễu, thanh, phía đuôi mày hơi cong lên. Bạn là người dịu dàng, hiền lành, đảm đang và trung thực. Mày lá liễu thường phổ biến ở nữ giới. Người xưa cho rằng mày lá liễu là mày đẹp, người con gái có tướng mày này thường là người trung hậu, nhu mì, thảo hiền là mẫu hình con dâu lý tưởng. Tướng lông mày này cho thấy bạn là người trung hậu, giữ chữ tín, nhân duyên tốt được bạn bè quý mến. Cuộc sống sau này thường không có nhiều vất vả, trong cuộc đời nhiều lần được quý nhân phù trợ nên sống rất sung túc, cuối đời hạnh phúc bên người thân và con cháu.

Ảnh minh họa

Lông mày lưỡi mác: Lông mày có phần đuôi hướng lên trên cao. Tướng lông mày này cho thấy bạn là người có tính cách cương trực, không sợ quyền thế, tính cách ngay thẳng, thích hành hiệp trượng nghĩa và thường tạo cho người xung quanh cảm giác như một vị anh hùng, có chí khí. Bạn thích những cuộc phiêu lưu, mạo hiểm nhưng lại có một nhược điểm là dễ bị người khác kích động khó giữ được bình tĩnh trong mọi chuyện.

Ai cũng luôn mong muốn sau này mình có cuộc sống dư dả tiền bạc, thành danh rạng rỡ. Tuy nhiên, mỗi người lại có một số phận khác nhau. Trong nhân tướng học, lông mày là một trong những nét để hiểu thấu tính cách cũng như dự đoán tương lai giàu nghèo của một người. Vì thế, dựa vào hình dáng của đôi lông mày, bạn có thể biết được phần nào vận mệnh cuộc đời mình, từ đó cải thiện để tốt hơn.

Theo bestie