Xem ngay 3 nét tướng này là biết ngay phụ nữ số sướng khổ ra sao

Nhân tướng học chỉ ra rằng, tướng miệng của con người có vai trò vô cùng quan trọng trong việc xác định tương lai của người ấy.

Tướng miệng anh đào

Ảnh minh họa

Người có khuôn miệng như trái anh đào: tròn mà nhỏ, môi dày đầy đặn, khóe môi hướng lên trên, môi màu hồng như trái anh đào là người đào hoa, nhiều người yêu thích. Người này có thể tự dựa vào bản thân mình mà phấn đấu, đi lên. Người này dễ lấy được cảm tình từ người khác nên tự nhiên trên chặng đường đời của mình, họ cũng sẽ có được sự tương trợ.

Đối với nữ giới, tướng miệng này tốt hơn rất nhiều so với nam giới. Nam giới tướng miệng anh đào không thực sự mang lại vận khí sung túc như nữ giới nhưng cũng không mang hại gì. Con gái có khuôn miệng anh đào thường là người dịu dàng, hiền lành, nhu mì nhưng rất thông minh, lanh lợi.

Họ luôn khiến người khác phải nể phục, muốn tìm hiểu. Người này cũng là người có tướng vượng phu. Lấy được vợ có tướng miệng này, đàn ông sẽ làm ăn phất lên như diều gặp gió, chuyện dữ hóa lành, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Tướng miệng rộng

Ảnh minh họa

Miệng rộng được cho là tướng miệng đẹp. Nếu môi trên và môi dưới đều dày và nằm thẳng một đường, khóe môi hơi nhếch lên trên, sắc tố môi không thâm, đậm mà hồng hào thì gọi là tướng miệng rồng. Người có tướng miệng thế này thường có ý chí, biết phấn đấu, lo lắng cho tương lai. Họ luôn xác định mục tiêu rõ ràng trong cuộc đời của mình.

Họ có thể tận dụng những vận may và cơ hội một cách triệt để để có thể giúp bản thân phát triển hơn nữa. Người này thường không bao giờ phải lo về chuyện gánh nặng cơm áo, vì họ lúc nào cũng có của ăn của để. Đây là tướng miệng đẹp, phúc tướng. Nhìn vào người như thế, có thể nhận ra ngay đây là người tốt, phát triển hậu vận, ai lấy họ cũng được nương nhờ.

Tướng miệng vuông chữ điền

Ảnh minh họa

Miệng chứ điền là khuôn miệng vuông vắn, môi trên và môi dưới đều cân bằng, khi cười khuôn miệng giống chữ điền.

Cả nam và nữ khi mang tướng miệng này sẽ là người phúc tướng, người có lộc, sống sung sướng một đời. Người này biết tự lo cho bản thân và gia đình, tự chủ cuộc sống của mình, có chí hướng và kiếm được nhiều tiền. Làm đàn ông sẽ mang lại cuộc sống cho vợ con hạnh phúc, sung túc. Nữ giới là người tài giỏi, thông minh, ngoại giao tốt. Họ đi đâu cũng sẽ có quý nhân phù trợ.

Tuy nhiên, thông tin trên đây cũng chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Vì ngoài yếu tố nhân tướng học, cuộc đời mỗi người còn phụ thuộc vào nhiều điều khác như sự nỗ lực của bản thân, thời vận… Vì thế hãy luôn không ngừng cố gắng từng ngày để không bao giờ hối tiếc bạn nhé!

Theo Thethaovavanhoa