Đỗ xe ở lề đường nghe điện thoại, người đàn ông bị xe tải tông tử vong

Đang dừng xe ở lề đường để nghe điện thoại, một người đàn ông bất ngờ bị một chiếc xe tải mất lái đâm phải dẫn đến tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h ngày 2/2, một người đàn ông điều khiển xe máy SH mang BKS tỉnh Hưng Yên chạy trên quốc lộ 23. Khi xe đến ngã tư đường chánh huyện Mê Linh, Hà Nội thì chủ phương tiện dừng lại rồi đứng ở mép đường nghe điện thoại.

Hiện trường vụ tai nạn.

Đúng lúc này, một xe tải mang BKS Bắc Ninh chạy hướng từ xã Tiền Phong lên trung tâm huyện Mê Linh không làm chủ được tốc độ đã đâm trực diện vào cả người lẫn xe rồi tiếp tục phi sang bên kia đường. Chiếc xe tải chỉ chịu dừng lại khi đâm xuống ruộng bên đường.

Xe máy SH nát vụn sau khi bị tông.
Xe tải lao xuống ruộng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Mê Linh đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân sự việc cũng như phân luồng giao thông. Hậu quả khiến một người đàn ông chết tại chỗ, một người khác bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu.

Tại hiện trường xe máy bị hư hỏng rất nặng, vỡ vụn nhiều thiết bị. Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được công an điều tra làm rõ.

Theo Khải Phong/Saostar