Vụ bé trai 9 tuổi bị bố dùng dây điện đánh đập: Bố mẹ tự hòa giải, cháu bé được cách ly khỏi người bố

Sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh, làm rõ. Hiện bố mẹ bé trai đã ký đơn hòa giải, cháu bé đã được cách ly, đảm bảo an toàn và được người mẹ đón về chăm sóc.

Liên quan đến vụ việc Trần Duy N.( 9 tuổi) bị bố dùng dây điện đánh đập, ngày 13/12 Chủ tịch thành phố Hà Nội đã ký văn bản gửi 4 đơn vị vào cuộc điều tra, làm rõ.

Sáng 15/12, ông Trần Văn Vỏ – Chủ tịch UBND xã Vân Nội, huyện Đông Anh, Hà Nội cho biết, công an xã Vân Nội đang phối hợp cùng công an huyện Đông Anh điều tra sự việc, đồng thời giám định thương tật cho cháu N. Trường hợp nếu mẹ cháu đủ khả năng nuôi con, chính quyền sẽ tạo điều kiện ngay nhằm cách ly bố, đảm bảo an toàn cho cháu bé.

Trong khi đó, nguồn tin từ Công an huyện Đông Anh cho biết, bố mẹ nạn nhân đã đồng ý hòa giải với nhau.

Bé N hiện đã được về ở cùng mẹ.

Hiện tại, vết thương của cháu N đã được chữa trị, không gây nguy hiểm. Cháu N có thể đi lại bình thường và tâm lý ổn định. Cháu N đã được đón và về ở với mẹ tại quận Bắc Từ Liêm theo sự thỏa thuận của hai bố mẹ cháu N.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh kèm theo thông tin một bé trai bị bố đẻ đánh đập nhiều năm nay khiến dư luận xôn xao. Theo thông tin được đăng tải bé trai sau khi bố mẹ ly hôn đã về sống với bố từ năm 2013.

Từ đó đến nay cháu bé này cùng với người anh trai ruột thường xuyên bị bố đánh bằng dây điện, thậm chí là dùng dao đe dọa. Theo tìm hiểu của chúng tôi, cháu bé trong vụ việc trên là Trần Duy N.( 9 tuổi).

Người bố bạo hành bé trai 9 tuổi.

Chị Phạm Thị L. (32 tuổi) mẹ cháu bé bị bố ruột đánh đập khẳng định, câu chuyện trên là hoàn toàn có thật.

Theo lời kể của N. sau khi bố mẹ ly hôn, cậu phải làm nhiều việc trong gia đình, từ nấu cơm, rửa bát. Trong suốt 4 năm ở với bố đẻ N. thường xuyên bị đánh đập, chửi bới, thậm chí là dùng dao đe dọa.

Ngôi nhà nơi cháu N sống cùng bố và bị bạo hành.

Mỗi ngày N. được bố cho 5 nghìn đồng ăn sáng, trưa đi học về có hôm có cơm ăn, có hôm không. Tối về ăn cơm, thường chỉ có bát canh, nếu N. không tự nấu trứng hay bà nội mang thịt về thì cũng không có thức ăn.

Cũng theo N., mỗi khi bố dành cho mình những trận đòn như thế đều đóng kín cửa, bà nội đi bán hàng nên không biết.

Theo Thời Đại