Vụ án mạng như phim kinh dị ở Vĩnh Phúc: Nỗi đau xé lòng của góa phụ trẻ bên 2 đứa con thơ

Không khí tang thương bao trùm lên ngôi nhà nhỏ bé ấy. Chỉ sau một đêm, người vợ trẻ trẻ trở thành góa phụ, 2 đứa con thơ mất đi cha mãi mãi và vẫn còn chưa hay…

Một ngày sau khi xảy ra vụ án sát hại anh Nguyễn Minh Toàn (26 tuổi, trú ở khu phố 1, thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc), nhiều người dân địa phương vẫn chưa hết bàng hoàng khi chứng kiến hình ảnh thi thể nạn nhân không còn nguyên vẹn.

Nhiều người xót xa khi chứng kiến cảnh mẹ và vợ nạn nhân gào khóc thảm thiết trong đám tang

Theo người dân sinh sống ở khu phố 1, bố mẹ Toàn sinh được 2 người con, nạn nhân là con thứ 2. Cách đây khoảng 4 năm Toàn kết hôn với một cô gái kém 3 tuổi cùng ở thị trấn Hương Canh.

“Vợ chồng Toàn nay đã có 2 cô con gái nhỏ, một cháu 4 tuổi, một cháu 2 tuổi. Toàn không có công việc ổn định, còn vợ làm công nhân ở khu công nghiệp huyện Bình Xuyên”, một người dân khu phố 1, thị trấn Hương Canh, sống gần nhà nạn nhân cho biết.

Sau khi lực lượng chức năng hoàn tất khám nghiệm, gia đình đã đưa thi thể Toàn về nhà cách hiện trường khoảng 1km để làm lễ tang.

Trong ngôi nhà nhỏ, bà Thoa (mẹ Toàn) cùng người vợ trẻ 23 tuổi ngồi bên linh cữu Toàn gào khóc thảm thiết. “Sao chúng ra tay tàn ác quá con ơi, đau xót quá”, bà Thoa gào khóc.

Ngồi cạnh mẹ chồng, vợ Toàn vừa ôm hai con gái nhỏ vừa khóc lóc gọi chồng: “Anh ơi, anh đi rồi mẹ con biết phải làm sao”.

Nhìn bà nội và mẹ khóc thảm thiết nhưng hai con gái của Toàn vẫn rất ngây ngô. Chúng dường như không biết chuyện bố mình đã mất. Theo người thân nạn nhân, hai cháu gái vẫn bố tưởng bố chúng đang đi đâu đó chưa về.

Chứng kiến cảnh tượng trên, nhiều người tới chia buồn cùng gia đình Toàn xót xa không cầm được nước mắt.

“Chúng tôi ở đây chưa bao giờ xảy ra vụ án kinh hoàng, dã man như vậy. Tội cho cậu Toàn chết thương tâm quá”, ông Tiến (60 tuổi, trú ở thị trấn Hương Canh) thở dài.

Ngồi thất thần trong đám tang em trai, anh Nguyễn Minh Tú (trai Toàn) rưng rưng nước mắt cho biết, sự việc xảy ra quá bất ngờ và đau đớn.

Anh Tú nhớ lại, tối qua (3.7), vừa ăn cơm xong, Toàn rời khỏi nhà nhưng em trai đi đâu làm gì thì anh Tú không biết. Đến khoảng hơn 21h cùng ngày, anh Tú nghe có người báo em trai bị chém ngoài đầu đường.

“Tôi vội vã chạy ra thì mọi việc đã xảy ra rồi. Em trai tôi bị chém lìa đầu, dã man quá”, anh Tú nói trong nước mắt.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng kinh hoàng

Trước đó, lãnh đạo thị trấn Hương Canh cho biết, tối 3.7, tại khu phố 1 thị trấn Hương Canh, một nhóm thanh niên xích mích, hỗn chiến, trong lúc đánh nhau anh Toàn bị chém tử vong.

Hình ảnh hiện trường vụ hỗn chiến khiến anh Toàn tử vong sau đó được chia sẻ trên mạng xã hội. Theo hình ảnh chia sẻ, phần thân và phần đầu nạn nhân tách rời hoàn toàn trên mặt đường. Những hình ảnh trên khiến nhiều người dùng mạng xã hội bàng hoàng.

Ngay sau khi nhận được thông tin Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã bắt giữ các đối tượng gồm: Trần Cao Thái (23 tuổi, ở thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên), Nguyễn Văn Cường (32 tuổi, trú tại huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc).

Một đối tượng khác liên quan tới vụ án là Hoàng Đình Thu (27 tuổi, ở Thái Nguyên) bị thương nhập viện.

Vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Theo Xuân Lực/Dân việt