Vụ chồng giết vợ bằng búa rồi đốt xác phi tang: Lời khai rùng rợn của hung thủ

Bước đầu, người chồng khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, nói rằng do mâu thuẫn chuyện tình cảm dẫn tới cự cãi nên đã dùng búa đập vào đầu vợ rồi bó xác chở tới nghĩa trang đốt xác phi tang.

Như đã đưa tin, khoảng 7h sáng ngày 12/11, người dân ở khu vực thôn Phú Vinh, xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước khi đi ngang qua khu vực nghĩa trang Phú Vinh thì phát hiện một vật cháy đen. Lại gần kiểm tra thì hốt hoảng là thi thể một người nên hô hoán và báo cho lực lượng chức năng địa phương.

Thi thể của nạn nhân được phát hiện ở nghĩa trang.

Bước đầu, qua khám nghiệm hiện trường, Công an đã xác định thi thể người phụ nữ đã tử vong là bà Hoa, một người phụ nữ sinh sống ở địa phương.

Quá trình khám nghiệm nhận thấy có nhiều vết máu vương vãi gần hiện trường, Công an nhận định đây là một vụ án mạng nghiêm trọng nên nhiều mũi trinh sát đã được chia ra rà soát toàn bộ mối quan hệ của bà Hoa. Đến 9h40 phút cùng ngày, Công an đã làm việc với gia đình của bà Hoa. Đồng thời, qua làm việc với người chồng bà là ông Sang nhận thấy lời khai của ông có nhiều nghi vấn nên đã mời về trụ sở để đấu tranh. Tuy nhiên, tại trụ sở Công an, ông Sang chối bỏ hoàn toàn tránh nhiệm liên quan đến vụ việc.

Khoảng 15h cùng ngày, ông Sang đã cúi đầu thú nhận hành vi giết vợ phi tang xác. Khi khai nhận về hành vi phạm tội của mình, cán bộ điều tra không khỏi rùng mình trước những lời nói của Sang.

Theo như lời khai ban đầu của mình với Công an, Sang và bà Hoa kết hôn với nhau từ cách đây vài chục năm và có con với nhau. Do cuộc sống khó khăn nên cả gia đình ông bà từ tỉnh Vĩnh Long lên thôn Phú Thành, xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước để lập nghiệp từ khoảng năm 2007.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Ông Sang cũng thường xuyên rượu chè nên cả 2 vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm nên cự cãi. Trong những lần như vậy, ông Sang lại thượng tay hành hạ bà Hoa.

Mới đây, cả 2 vợ chồng lại tiếp tục xảy ra cự cãi lớn tiếng và ông Sang dùng gậy dánh bà Hoa bị thương ở phần đầu khiến bà phải đến bệnh viện khâu.

Khoảng 1h30 ngày 12/11, ông Sang và bà Hoa tiếp tục cự cãi lớn tiếng với nhau. Bất ngờ, ông Sang dùng búa đập vào gáy bà Hoa khiến bà tử vong tại chỗ.

Gây án xong, ông Sang lấy chiếu bó xác bà Hoa và cuộn áo mưa bên ngoài. Ông chuẩn bị xăng và lấy xe máy chở tới nghĩa trang Phú Vinh, xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước nhằm phi tang.

Sau đó, ông Sang tẩm xăng lên người bà Hoa rồi đốt xác. Đốt một lần vẫn chưa phân huỷ xác người vợ của mình nên ông Sang đốt thêm lần thứ 2. Lúc này, do trời sáng nên ông Sang đã bỏ thi thể bà Hoa cháy rồi chạy xe về nhà như chưa có gì xảy ra cho đến khi bị Công an triệu tập.

Theo thời đại