Vụ bố ruột dùng dây điện đánh đập con trai 9 tuổi dã man: “Do tôi hơi nóng tính nên đã đánh con”

Người bố thừa nhận hành vi đánh con, tuy nhiên anh khẳng định chỉ vì nhất thời nóng nảy, do cháu bé ăn trộm tiền, hay đánh bạn nên anh mới đánh cháu bé. Anh khẳng định, mới chỉ đánh con một vài lần, không phải như lời vợ cũ anh đưa trên mạng xã hội.

Liên quan đến vụ việc bố ruột dùng dây điện đánh đập con trai 9 tuổi dã man, mẹ cầu cứu công an, chiều 13/12 chúng tôi đã tìm gặp người bố tại nhà riêng để tìm hiểu rõ hơn về vụ việc trên.

Cháu N. kể lại vụ việc.

Trao đổi với chúng tôi, anh Trần Tuấn Long (trú tại xã Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội) thừa nhận hành vi đánh con trai mình.Tuy nhiên, anh khẳng định mới chỉ đánh con một vài lần, không phải đánh đập con liên tiếp như lời vợ cũ anh nói.

“Tôi thừa nhận là có đánh con tôi, nguyên nhân là do cháu thường trộm tiền của cô giáo ở trường, thường xuyên đánh đập bạn ở trường. Nhiều lần gia đình các học sinh bị đánh đến nhà chửi bới nên tôi bực mình.

Anh Long chia sẻ về vụ việc.

Là cha tôi cũng đứt ruột khi đánh con lắm chứ, hôm đánh con xong tôi còn khóc. Tôi cũng không bạo hành con thường xuyên như thông tin chia sẻ trên mạng.Con hư thì tôi phải đánh một vài roi để nhắc nhở. Nghĩ nhiều khi cô giáo gọi lên họp phụ huynh tôi xấu hổ vô cùng vì con”, anh Long chia sẻ.

Người đàn ông này cũng thừa nhận việc đã có lần anh dùng dao dọa con vì con hư. Về việc vợ cũ tố cáo thường xuyên bị anh đánh đập, anh Long khẳng định không có chuyện này, bởi hai người lấy nhau 10 năm nhưng anh đi biền biệt suốt 5 năm trời, thời gian hai người chung sống với nhau chỉ được khoảng 2 – 3 năm.

Ngôi nhà nơi anh Long cùng 2 người con sinh sống.

Lý giải về việc không lên công an làm việc sau khi bị vợ cũ tố cáo, anh Long cho biết, hôm nay anh mới đi chợ về chưa kịp lên.

“Lên công an tôi cũng sẽ thành thật nhận lỗi về việc có đánh con vài cái do con hư hỏng chứ cũng không bạo hành con lâu nay, là cha là mẹ ai nỡ lòng nào đánh con mình”, anh L. chia sẻ.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh kèm theo thông tin một bé trai bị bố đẻ đánh đập nhiều năm nay khiến dư luận xôn xao. Theo thông tin được đăng tải bé trai sau khi bố mẹ ly hôn đã về sống với bố từ năm 2013.

Từ đó đến nay cháu bé này cùng với người anh trai ruột thường xuyên bị bố đánh bằng dây điện, thậm chí là dùng dao đe dọa. Theo tìm hiểu của chúng tôi, cháu bé trong vụ việc trên là Trần Duy N.( 9 tuổi).

Chị Phạm Thị L. (32 tuổi) mẹ cháu bé bị bố ruột đánh đập khẳng định, câu chuyện trên là hoàn toàn có thật.

Theo lời kể của N. sau khi bố mẹ ly hôn, cậu phải làm nhiều việc trong gia đình, từ nấu cơm, rửa bát. Trong suốt 4 năm ở với bố đẻ N. thường xuyên bị đánh đập, chửi bới, thậm chí là dùng dao đe dọa.

Mỗi ngày N. được bố cho 5 nghìn đồng ăn sáng, trưa đi học về có hôm có cơm ăn, có hôm không. Tối về ăn cơm, thường chỉ có bát canh, nếu N. không tự nấu trứng hay bà nội mang thịt về thì cũng không có thức ăn.

Chị L. chia sẻ về vụ việc.

“Hôm trước cháu về xin bố chữ kí vào bản kiểm điểm vì bị điểm kém, bố đã dùng dây điện đánh cháu vào tay, mông. Lúc ấy cháu rất sợ, cháu khóc xin bố nhưng bố vẫn đánh. Bố còn cầm dao ra dọa. Cháu rất sợ. Giờ cháu không muốn về ở cùng bố vì cháu sợ lại bị bố đánh”, N. nói.

Các vết thương tích trên cơ thể cháu N.
Các vết thương tích trên cơ thể cháu N.

Cũng theo N. mỗi khi bố dành cho mình những trận đòn như thế đều đóng kín cửa. Bà nội đi bán hàng nên không biết.

Chia sẻ thêm, chị L. cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, chị đã đưa con đi khám, các bác sỹ kết luận con chị bị chấn thương phần mềm, hiện chị cũng báo cáo sự việc lên chính quyền địa phương xã Vân Nội để xử lý theo pháp luật.

Theo Thời đại