Vụ án 3 người chết trên ô tô ở Hà Giang: Nghi vấn chồng đi xét nghiệm ADN biết đứa con 9 tháng không phải của mình, sát hại luôn cả vợ lẫn con trên ô tô Mercedes?

Chiều qua tại khu vực thôn Hạ Thành, Xã Phương Đô, thành phố Hà Giang, hai vợ chồng cùng một bé trai 9 tháng tuổi được phát hiện đã chết trong xe hiệu Mercedes.

Theo thông tin nhận được, hiện 3 nạn nhân đã tử vong. Nhiều người chứng kiến cho rằng đây là vụ giết người do ghen tuông.

Nội dung vụ việc được bạn Nhân Mã chia sẻ.

Ảnh hiện trường.
Ảnh hiện trường.
Ảnh hiện trường.

Trước đó, tối 20/3, trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, lãnh đạo UBND xã Phương Độ, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang xác nhận sự việc 3 người tử vong trong xe ô tô. Hiện tại chính quyền địa phương đã báo cáo lên cơ quan cấp trên để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo đó, khoảng 15h ngày 20/3, tại thôn Hạ Thành, xã Phương Độ, một số người dân phát hiện xe ô tô nhãn hiệu Mercedes BKS 30N 473xxx đậu bên đường có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã lại gần xem.

Lực lượng chức năng đưa thi thể 3 nạn nhân về nhà xác Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang để khám nghiệm tử thi – Ảnh: BÌNH MINH

Qua kiểm tra ban đầu, mọi người phát hiện 3 người trong xe đã tử vong nên nhanh chóng thông báo đến cơ quan chức năng.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Phàn Giào Họ

Theo nguồn tin từ Sở Xây dựng và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang, 3 nạn nhân thiệt mạng trong vụ việc đau lòng này gồm: Anh Trịnh Đức Mạnh (sinh năm 1972), lái xe Sở Xây dựng Hà Giang và vợ là Nông Thị Bích Ngọc (sinh năm 1980), bác sỹ Khoa Sản – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang, cùng một con trai gần 9 tháng tuổi của hai vợ chồng.

Thông tin ban đầu, hai vợ chồng anh Mạnh và chị Ngọc có hai người con trai, con trai lớn hiện học lớp 9. Chiều tối 19/3, do mất liên lạc, không tìm thấy hai vợ chồng anh Mạnh cùng người con trai thứ hai đi đâu nên gia đình đã báo cơ quan chức năng nhờ trợ giúp tìm kiếm.

Tại hiện trường, chiếc xe ô tô con đỗ ở điểm cuối của con đường làng, khu vực rất vắng vẻ và thưa người qua lại. Người dân ở đây cho biết, đã thấy chiếc xe đỗ ở vị trí trên từ buổi sáng, đến chiều vẫn ở đó nên đến kiểm tra và phát hiện sự việc.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Theo thoisunong.net