Vợ chồng nào có “Tướng Phu Thê” như 3 gợi ý nhân tướng học sau đây thì đường hôn nhân thuận lợi, càng về già sẽ càng viên mãn!

Bình thường, trước khi kết hôn,chúng ta thường đi xem tuổi, xem quẻ tượng..để xem vợ chồng có hợp nhau không. Ngoài ra, người ta còn thường nhắc đến việc xem tướng, xét từ tướng mạo bên ngoài để nhìn ra hai người là có “tướng phu thê” (tướng vợ chồng) hay không.

Vậy thì cặp đôi có tướng mạo như thế nào thì nghĩa là họ có “tướng phu thê.”?

Tướng mạo vợ chồng: Âm dương tương phối

Cặp vợ chồng “âm dương tương phối” có nghĩa là hai vợ chồng có những sở thích, tính cách, ngoại hình trái ngược nhau, như: một người béo – một người gầy, một người cao – một người thấp, một người nói nhiều – một người ít nói. Đây gọi là sự kết hợp bù trừ lẫn nhau, cặp vợ chồng có tướng này tình cảm sẽ có thể bền lâu.
Những cặp đôi chồng thì cao to vạm vỡ còn vợ lại thấp bé nhỏ con, nhìn có vẻ như một sự kết hợp không hoàn hảo, mọi người vẫn thường bảo là “cặp đôi đũa lệch”. Thế nhưng thực ra, đây mới chính là tướng phu thê tình cảm nhất, thuộc về “âm dương tương phối.”

Tướng phu thê tình cảm nhất, thuộc về “âm dương tương phối.”

Ảnh minh họa

Thực tế chứng minh, hai vợ chồng một người tính tình nóng nảy thì người kia sẽ hiền lành nhu mỳ, tương hỗ bù trừ nhau trong mọi vấn đề, hôn nhân như vậy mới có thể đi cùng nhau tới “đầu bạc răng long.”

Tướng mạo vợ chồng: Tỷ lệ tam đình giống nhau

Theo nhân tướng học, khuôn mặt chúng ta được chia làm ba phần gọi là tam đình. Thượng đình tính từ chân tóc đến khoảng giữa hai đầu lông mày, trung đình tính từ khoảng giữa hai đầu lông mày đến dưới hai cánh mũi, hạ đình là phần còn lại của khuôn mặt tức là phần từ phía dưới hai cánh mũi đến cằm.

Tỷ lệ phân bố tam đình của hai vợ chồng giống nhau có nghĩa là vận số giống nhau. Hai người có nền tảng và kinh nghiệm giống nhau thì tính cách và cách đối nhân xử thế cũng sẽ tương đối giống nhau, tình cảm tự nhiên sẽ tốt đẹp.

(Ảnh minh họa)

Tướng mạo vợ chồng: Tướng mạo tương cận

Nhiều khi chúng ta thấy có những cặp vợ chồng gương mặt, dáng người rất giống nhau. Đây chính là một dạng tướng phu thê. Hoặc có những cặp vợ chồng sống với nhau lâu, tình cảm nhiều, ăn uống sinh hoạt như nhau, từ đó các nét trên khuôn mặt sẽ biến đổi và thời gian trôi qua, tướng mạo của cả hai sẽ càng giống nhau nhiều hơn. Những cặp vợ chồng có tướng phu thê kiểu này nói chuyện đặc biệt hợp nhau.

Theo WTT