U23 Việt Nam xuất sắc tiến thẳng vào chung kết: Bệnh nhân quên hết ốm đau, nhảy lên vì quá vui sướng

Dù đang phải điều trị bệnh nhưng những bệnh nhân trong Viện Huyết học và Truyền máu trung ương vẫn giữ vững tinh thần yêu thể thao mãnh liệt. Ngồi quây quần nhau trước màn hình TV nhỏ giữa hành lang, họ hòa mình vào không khí cổ vũ bóng đá chung của cả nước, khi Việt Nam ghi bàn cũng nhảy lên sung sướng quên cả bệnh tật.

Chùm ảnh: Khoảnh khắc U23 Việt Nam gỡ hòa trong những phút cuối, hàng triệu người đã nắm tay, ôm nhau hạnh phúc nhường này

Chiều nay đội tuyển U23 Việt Nam đã bước vào trận đấu bán kết với đội tuyển U23 Qatar. Đây được xem là trận đấu vô cùng kịch tính do đối thủ của chúng ta được đánh giá là đội bóng mạnh, có thể lực vượt trội.

Ngay từ sáng, người dân khắp cả nước đã tưng bừng khí thế chuẩn bị để cổ vũ cho đội tuyển nước nhà qua màn hình. Cờ hoa giăng mắc khắp nơi, nhiều trường học, công ty còn cho học sinh, nhân viên của mình nghỉ để ở nhà cổ vũ bóng đá.

Hòa chung với không khí náo nhiệt, hân hoan trên khắp cả nước, những bệnh nhân đang điều trị trong Viện Huyết học và Truyền máu TW cũng hết mình cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam. Ngồi quây quần cạnh nhau trước chiếc TV nhỏ treo trên tường hành lang bệnh viện, họ – những bệnh nhân đang mang trong mình căn bệnh dữ vẫn cháy cuồng nhiệt với trái bóng tròn, vẫn hò hét trước những pha cầu kịch tính.

Ảnh internet

Bệnh nhân của Viện Huyết học và Truyền máu TW cùng nhau xem bóng đá qua chiếc TV nhỏ treo ở hành lang bệnh viện.

Ảnh internet

Gương mặt ai cũng hồi hộp theo dõi từng nhịp cầu kịch tính

Ảnh internet
Ảnh internet

Rất đông người có mặt tại đây để theo dõi trận bóng…

Ảnh internet

…và cùng nhau nhảy múa, reo hò khi U23 Việt Nam ghi bàn thắng.