Tuần mới: Chỉ đích danh 4 con giáp NẰM DUỖI ĐẾM TIỀN, SỰ NGHIỆP thuận lợi, TÌNH ĐẦY TIM

Cùng xem tử vi mới nhất của 12 con giáp Thứ Hai ngày 05/02/2018 để biết công danh, sự nghiệp, tình duyên trong ngày này nhé.

Xin chúc mừng 4 con giáp sẽ nhận được nhiều niềm vui bất ngờ trong công việc và tình cảm, mọi sự suôn sẻ hanh thông, ngày thứ ba trôi qua 1 cách ngọt ngào và tốt đẹp:

Ảnh internet

Tuổi Tý

Những người tuổi Tý khi xem bói tử vi ngày hôm nay nhận thấy bạn có những điều thú vị và dường như công việc có được tiền lực tốt để phát triển. Có thể bạn đang có những phát sinh về tài chính nhưng nó không thể khiến bạn mất khiểm soát. Mọi vấn đề đều là thử thách nhưng cũng là cơ hội để bạn thể hiện cũng như khẳng định sự độc lập của mình.

Mệnh Tý Thủy trong ngày Mộc dường như không tốt cho chuyện tình cảm. Bạn gặp phải những trở ngại về niềm tin và sự tin tưởng. Do đó, nếu không thể đảm bảo tốt được sự tin cậy thì đây chính là rào cản khiến các bạn dễ bề tan vỡ đấy.

Người trong gia đình dễ có chuyện đụng khẩu và khó tìm được tiếng nói và thống nhất được kế hoạch chung trong quá trình bàn bạc.

May mắn là vận tài chính tốt nên nó không trở thành ngọn lửa khiến cho mọi việc vượt ngoài giới hạn kiểm soát của bạn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý ngày 05/02/2018: Tuổi Thân, Tị, Dậu.

Tuổi Mão

Với người tuổi Mão, nhật vận của bạn cũng có điềm báo khá thuận lợi và dường như ngày mới của bạn sẽ có được nhiều điều ưng ý. Khả năng, hôm nay công việc sẽ tiến triển mới, dễ gặp đối tác hợp ý và giúp vận trình được cải thiện rõ rệt.

Ngày mới của bạn hôm nay dường như sẽ có nhiều cơ hội để bạn học hỏi cũng như tạo ra cơ hội để tìm được vị trí xứng đáng với năng lực của mình. Sự chủ động sẽ giúp cho bạn đạt được những thành công như trông đợi.

Hôm nay bạn cũng có một vận trình khá thú vị trong các mối quan hệ bạn bè, tình cảm riêng tư. Có thể sẽ có những cuộc trò chuyện hay hẹn hò bất ngờ và nếu bạn còn độc thân đừng quên chỉnh chu một chút, biết đâu đây là cơ hội tốt để bạn cải thiện vận trình của mình.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mão ngày 05/02/2018: Tuổi Hợi, Tuất, Mùi.

Tuổi Thìn

Công việc của con giáp tuổi Thìn khá ổn định, thu nhập không có biến động nên ngày mới của bạn không phải lo lắng. Công việc đều đặn và tài chính tốt nên bạn có thể tích cóp thêm một khoản để phòng thân đấy.

Có điều nếu bạn muốn tăng vận của mình thì bớt thụ động và nên cố gắng tìm kiếm thêm cơ hội đầu tư mới nhé.

Với người tuổi Thìn dường như ngày mới của bạn sẽ cần phải cố gắng điều chỉnh lại vấn đề tâm lý. Ngũ hành Thổ – Mộc xung khắc nên đây là cảnh báo xuất hiện những rạn nứt trong quan hệ hôn nhân. Theo https://skvty.com dường như bạn đang phải cố gắng loại bỏ những suy nghĩ vẩn vơ ra khỏi đầu. Nhưng thực tế những vấn đề nhỏ cũng dễ trở thành viên sạn lớn và ảnh hưởng không nhỏ tới quan hệ tình cảm của bạn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thìn ngày 05/02/2018: Tuổi Thân, Dậu, Tuất.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân khi xem tử vi hôm nay được đánh giá có khá nhiều điềm báo vui vẻ và quan trọng là bạn có thể gặt hái khá nhiều tin tốt lành từ công việc. Có thể bạn đang nhận được sự tin tưởng từ cấp trên và đồng nghiệp nên giao cho khá nhiều trọng trách.

Do vậy, cục diện ngày mới của bạn cũng có khá nhiều thách thức nhưng đây cũng là cơ hội để bạn chứng minh năng lực cũng như xây dựng vị trí của mình, cải thiện chuyện tiền bạc, lương bổng.

Hôm nay ngũ hành Kim – Mộc xung khắc nên chuyện tình cảm dễ có chuyện chẳng lành. Theo https://skvty.com nhều khả năng gây ra những rạn nứt, mâu thuẫn, mà nếu như một trong đôi bên già néo sẽ dễ đứt giây đó. Cho nên nếu tránh được thì tránh, đừng để mọi chuyện trở thành vấn đề lớn mà khó giải quyết nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thân ngày 05/02/2018: Tuổi Tý, Dậu, Thìn.

Nguồn: Sưu tầm