Tử vi thứ 7 ngày 21/10/2017 của 12 con giáp: Tuổi Thìn đường quan lộ, tài lộc hanh thông, làm đâu được đấy, tuổi Tý cẩn trọng sức khỏe

Tử vi ngày 21/10/2017 báo tốt nhất người tuổi Hợi nên làm chủ hành động và lời nói của bản thân bởi ngày tương xung dễ nổ ra mâu thuẫn với gia đình. Một phút bốc đồng có thể khiến bạn có những điều không đúng mực dẫn tới tổn thương sâu sắc, khó hàn gắn.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 21/10/2017:

Ngày 21/10/2017 tức ngày 2/9 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Kỷ Sửu (1h-3h), Nhâm Thìn (7h-9h), Giáp Ngọ (11h-13h), Ất Mùi (13h-15h), Mậu Tuất (19h-21h), Kỷ Hợi (21h-23h).
Trực: Nguy (Xấu mọi việc)
Tuổi xung ngày: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị.
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Tây.

Tử vi tuổi Tý

Ảnh minh họa

Tử vi thứ 7 của người tuổi Tý nên lưu ý sức khỏe bởi ngũ hành bất hòa nên thân thể không tốt. Sức đề kháng vốn không tốt lại thêm thời tiết không thuận lợi nên bạn khó chịu, kém ăn kém ngủ, phát sinh các bệnh như cảm lạnh, cảm cúm, sốt, ho kéo dài,…

Do sức khỏe không như ý nên làm việc không hiệu quả, bạn làm đâu hỏng đấy, dễ mắc sai sót. Tốt nhất là nên về nhà nghỉ ngơi, không nên cố bởi càng cố càng thêm rắc rối, việc chồng việc mà còn làm thân thể mệt mỏi, bệnh tình tăng nặng.

Tình cảm của tuổi Tý trong hôm nay rất tốt, bạn cảm nhận được sự quan tâm của mọi người xung quanh dành cho mình nên ốm cũng không thấy buồn. Không chỉ người nhà, người yêu mà đồng nghiệp, bạn bè cũng giúp đỡ con giáp này rất nhiều, làm việc hộ hoặc mang đồ ăn qua thăm chẳng hạn.

Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Tử vi hàng ngày báo người tuổi Sửu có tam hợp cục hanh thông công việc, sự nghiệp thăng tiến phát triển theo đúng lộ trình. Bạn là người cần mẫn, biết nắm vững thời cơ lại cầu tiến nên nhanh chóng học hỏi được những kiến thức bổ ích đồng thời tự khẳng định bản thân ở nơi làm việc.

Có Hồng Loan chiếu mệnh, chuyện tình cảm cũng khởi sắc, nhân duyên như ý, ngọt ngào. Người độc thân có cơ hội làm quen với nhiều bạn bè, mở rộng mối quan hệ từ đó nâng cao cơ hội tìm ý trung nhân. Người có đôi có lứa biết quan tâm chia sẻ với nhau nhiều hơn, gắn bó khăng khít.

Nhưng vì Hỏa sinh Thổ vượng nên sức khỏe có chút vấn đề, nhất là dạ dày. Bạn làm việc tới nỗi quên cả chăm sóc cho bản thân, thường xuyên bỏ bữa, thức khuya, sử dụng đồ uống có cồn và thuốc lá sẽ khiến dạ dày bị tổn thương, dẫn tới đau dữ dội.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi tuổi Dần

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 21/10/2017 của người tuổi Dần vì gặp tương xung nên cãi cọ với đồng nghiệp, không tìm được tiếng nói chung trong cách xử lý công việc. Điều này khiến hiệu suất giảm hẳn đi, không khí nơi làm việc căng thẳng, ai ai cũng khó chịu, thiệt hại ngay trước mắt đã thấy rõ.

Năng lực làm việc của bạn là vấn đề không cần bàn cãi bởi có Quan tinh chiếu mệnh nên rất nhanh nhẹn, hoạt bát, nắm vấn đề nhanh nhưng điểm yếu của con giáp này là vội vàng, nóng nảy và bảo thủ. Bạn chưa có cách diễn đạt hài hòa khiến đồng nghiệp không đồng tình, xảy ra cãi vã làm hỏng việc.

Bạn cần nhanh chóng lấy lại tinh thần, rút kinh nghiệm và sử chữa nhé. Ngày có Thực Thần, cùng nhau ăn một bữa cơm là có thể hóa giải được khá nhiều vấn đề đấy. Mở lòng ra, phóng khoáng hơn, mọi việc thông thuận dễ dàng mà mình cũng thoải mái.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi tuổi Mão

Ảnh minh họa

Tử vi phương Đông của 12 con giáp báo người tuổi Mão có nguồn thu nhập Chính Tài ổn định vững vàng, làm việc theo hướng an toàn và chắc chắn thì tốt hơn là đầu tư mạo hiểm. Ngày mà vận may của bạn không quá tốt, chủ yếu làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu thì nên tính toán tỉ mỉ rồi hẵng tiến hành.

Tuy có Tài tinh nhưng cũng gặp Kiếp tài nên con giáp này sẽ gặp điềm mất tiền mất của, bị hỏng hóc đồ đạc hoặc bị nhờ vả mà không thể từ chối được. Khoản này không quá lớn nhưng cũng không hề nhỏ nên hãy chuẩn bị sẵn để tránh bị động, không ứng phó kịp.

Quan hệ hài hòa với mọi người mang tới cho tuổi Mão nhiều thuận lợi, bạn sẽ được tạo điều kiện làm việc tốt nhất. Thực Thần khéo léo, giỏi ăn nói, thúc đẩy bản mệnh tiến lên trong các lĩnh vực như quảng cáo, tiếp thị, bán hàng, tu vấn dịch vụ, tư vấn đều tư,…

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đen, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Theo tử vi thứ 3 của 12 con giáp, tuổi Thìn có Quan tinh chiếu mệnh nên công việc thuận buồm xuôi gió, không gặp trở ngại nào đáng kể. Bạn dễ dàng được ưu ái cho những vị trí tốt, gặp cấp trên tâm lý, đồng nghiệp hòa đồng, bản thân năng lực cũng tốt, trăm sự đều hưng.

Bản mệnh không có nhiều cơ hội tài lộc trong ngày hôm nay dù công viêc không tệ bởi những việc bạn làm không mang tới nguồn thu nhập tức thời. Muốn kinh doanh hay làm thêm nghề phụ cũng không thuận nên tốt nhất là chi tiêu hợp lý để đủ dùng trong khoản mình có.

Chuyện tình cảm của con giáp này tốt ở tình bạn nhưng tình yêu vẫn mờ nhạt. Bạn vui vẻ với cuộc sống độc thân, có bạn bè ở bên quan tâm chia sẻ nên hoàn toàn chẳng mấy để tâm tới việc tìm tình yêu. Tâm lý có cũng được không có cũng không sao nên chưa có mối quan hệ nghiêm túc.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi tuổi Tị

Ảnh minh họa

Tuổi Tị vào thứ 7 nên kiềm chế tính nóng của mình, do gặp tự hình nên bạn cả giận mất khôn, làm ra những việc thiếu suy nghĩ. Bản mệnh hành động cảm tính mà không cân nhắc lợi hại đúng sai, chỉ chăm chăm ý mình, không quan tâm tới hoàn cảnh xung quanh.

Tuổi Tị như vậy không những khiến bản thân bực bội, tự làm khổ mình mà còn ảnh hưởng tới người khác. Bạn bè, người thân thậm chí người qua đường không dưng phải chịu tính khó ưa của bạn nên ai cũng muốn xa lánh, chẳng dây dưa vào phiền phức làm gì.

Kiến nghị người này nên về nhà nghỉ ngơi, bổ sung thực phẩm mát để cân bằng khí trong người đồng thời học cách tĩnh tâm, tìm nơi thoáng mát để điều chỉnh lại tâm trạng. Vận động, tập thể dục cũng là một cách hay để giải phóng năng lượng xấu trong người.

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Xem tử vi cho người tuổi Ngọ trong thứ 7 nên lưu ý tới sức khỏe của mình, nhất là tim bởi Hỏa khí bốc mạnh. Cần kiềm chế tính nóng, tránh bực bội để bảo toàn sức khỏe, ngoài ra nên ra ngoài thư giãn, hít thở không khí trong lành và trò chuyện với mọi người để giải tỏa tâm trạng.

Người này làm việc nhanh nhẹn nhưng hơi vội vàng, bạn phải tiết chế được điều này thì mới tránh lầm lỗi. Ngày có Ấn tinh chống đỡ, bạn được quý nhân là người có chức có quyền giúp đỡ nên không quá vất vả nhưng đừng dựa vào đó mà lơ là, ỷ lại sẽ gây ra thị phi.

Người tuổi Ngọ có một chút tài lộc bất ngờ do người khác mang đến, có thể là được tặng, được cho hoặc thừa kế. Vận may này giúp bạn cảm thấy vui vẻ hơn, tâm trạng phấn khởi hơn. Nhưng đừng vui quá mà tiêu tiền vô độ nhé, lúc thiếu kiểm soát bạn là thần mua sắm có hạng đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 3
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Theo tử vi thứ 7, tuổi Mùi có một ngày rủng rỉnh tiền bạc nhờ Tài tinh chủ vận. Cả Chính Tài lẫn Thứ Tài đều hanh thông suôn sẻ, bản mệnh kiếm tiền đều đặn, càng ngày càng mở rộng quy mô, phát triển nhanh hơn so với dự định của bạn.

Công việc đang tiến triển tốt nhưng bạn cũng cần đề phòng Thất Sát gây họa, mang tới cho bạn những rắc rối không đáng có. Đặc biệt là quan hệ với đồng nghiệp, cộng sự phải có chừng mực, không thể tin tưởng thái quá kẻo tới lúc bị đâm sau lưng thì hối hận cũng đã muộn rồi.

Cuối ngày người tuổi Mùi cảm thấy hơi mệt vì ngày Hỏa sinh Thổ vượng, Thổ khí gây khô nóng, mệt mỏi, đau dạ dày và khó tiêu hóa. Hãy về nhà nghỉ ngơi, tắm nước nóng và đi ngủ sớm để lấy lại sức khỏe. Nên uống nước ấm pha tinh bột nghệ và mật ong để bảo vệ dạ dày.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi tuổi Thân

Ảnh minh họa

Xem bói tử vi có thể thấy thứ 7 là ngày người tuổi Thân nhận tin vui về quan hệ xã giao nhờ Tị Thân nhị hợp. Người này đi đến đâu cũng được chào đón, yêu mến nên công việc trôi chảy, thường xuyên chiếm được lợi ích mà không cần phải cố gắng nhiều.

Thiên Tài nhiều hơn Chính Tài, nên người tuổi Thân có thể ăn mừng to hoặc mua sắm thả ga không lo về giá, người kinh doanh đầu tư có giai đoạn phát triển thịnh vượng, làm tới đâu thu tiền tới đó. Người này chú tâm làm ăn có thể tích trữ được một khoản kha khá đấy.

Lưu ý khi ra ngoài phải cẩn trọng, nhìn trước ngó sau, Dương Nhận hung tinh rình rập để gây tai nạn cho tuổi Thân đấy. Bạn không nên xuất hành đi xa, tránh đi tới những địa điểm nguy hiểm, có địa hình hiểm trở hay tự mình lái xe trong trạng thái không tỉnh táo.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Khác với tử vi ngày 20/10/2017, hôm nay của người tuổi Dậu có tam hợp cục nâng đỡ đường tài chính, bạn có kế hoạch đầu tư, bắt đẩu triển khai dự án mới hay chung vốn hợp tác làm ăn, kinh doanh thì hoàn toàn có thể tự tin tiến bước, chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận bước đầu.

Công việc cũng theo chiều hướng thuận tiện hơn, các nhiệm vụ khó khăn mà trước đó tưởng chừng không giải quyết được thì trong ngày này trôi qua vèo vèo, ngoài bản thân tự cố gắng còn có sự chỉ bảo từ cấp trên, sự giúp đỡ từ đồng nghiệp nên dễ thở hơn rất nhiếu.

Người tuổi Dậu có điểm xấu duy nhất là sức khỏe, ngũ hành bất hòa báo hiểu những cơn đau đầu dữ dội, nhất là khi bạn làm việc căng thẳng. Ngoài ra, Hỏa khí bốc mạnh cũng khiến tiêu hóa kém, ăn không ngon, giấc ngủ chập chờn, nghỉ ngơi không chất lượng dẫn tới mệt mỏi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: trắng, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất được Thiên Ấn trợ giúp nên nhanh chóng vượt qua khó khăn, có điều gì chưa hoàn thành trong tuần, nhiệm vụ còn đang dang dở đểu thuận lợi. Bạn có thể thở phào nhẹ nhõm, kết thúc công việc một cách trọn vẹn và nghỉ cuối tuần thật thảnh thơi.

Do công việc dồn ứ nên bạn làm việc nhiều, có lẽ sẽ phải tăng ca tới muộn mới xong, vì thế đừng hẹn hò ai vào buổi tối nhé, dễ thất hứa lắm đấy. Mọt điểm nữa nhắc nhở là có Tỷ Kiên chủ về kiêu ngạo, bạn hãy chú ý hơn tới thái độ của mình kẻo gây ấn tượng xấu.

Tuổi Tuất tránh những nơi có nhiều nước như ao hồ, sông suối, bể bơi bởi có Bạch Hổ gây tai nạn. Hung tinh này cũng báo bản mệnh chú ý hơn khi sử dụng vật sắc nhọn, đồ kim loại, kính, rất có thể vô tình làm tổn thương thân thể, gây họa huyết quang đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Tử vi tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 21/10/2017 báo tốt nhất người tuổi Hợi nên làm chủ hành động và lời nói của bản thân bởi ngày tương xung dễ nổ ra mâu thuẫn với gia đình. Một phút bốc đồng có thể khiến bạn có những điều không đúng mực dẫn tới tổn thương sâu sắc, khó hàn gắn.

Hôm nay bạn không gặp may trong giao tiếp nên cẩn thận vạ miệng, nhất là đối đã với hàng xóm láng giềng. Quyển Thiệt chủ về thị phi, ít lời thì ít họa, không nên ngồi lê đôi mách lắm chuyện, nghe thấy điều không hay cứ tạm bỏ qua vì làm ầm lên người thiệt sẽ là bạn.

Thiên Tài mang tới công việc thêm, nguồn thu nhập phụ giúp bạn trang trải cuộc sống. Người này dành thời gian ở bên ngoài, tập trung làm việc kiếm tiền vừa giảm được căng thẳng trong nhà lại có thêm kinh tế, có khoản tích lũy cho những dự định về sau.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Theo lịch ngày tốt