Tử vi thứ 6 ngày 13/4/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mùi cát khí vượng đỡ, xuôi chèo mát mái, Tuổi Dậu cục diện không mấy sáng sủa, cần thận trọng

Xem tử vi ngày 13/4/2018, tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Mùi hôm nay gặp cục diện Hợi Mùi bán hợp, vận trình ngày tăng tiến không ngừng, cát khí vây quanh nâng đỡ. Sự nghiệp của con giáp này đang trên đà phát triển vô cùng thuận lợi, bản mệnh phát huy được năng lực của mình.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 13/4/2018:

Ngày 13/4/2018 tức ngày 28/2 âm lịch năm Mậu Tuất.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Nhâm Ngọ (11h-13h), Quý Mùi (13h-15h), Bính Tuất (19h-21h), Đinh Hợi (21h-23h)
Trực: Nguy (Xấu mọi việc)
Tuổi xung ngày: Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Tây Nam

1. Tử vi tuổi Tý

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 13/4/2018 tiết lộ rằng người tuổi Tý hôm nay sẽ gặp nhiều may mắn trong vận trình thứ 6 của mình. Con giáp này hôm nay được quý nhân Tam hội tương trợ nên đường tình duyên suôn sẻ, dễ dàng có được tình yêu mà mình mong đợi.

Người độc thân được trao cho cơ hội để tìm hiểu, gặp gỡ những người khác phái phù hợp với mình, còn các cặp đôi thì có thêm thời gian bên nhau. Tối thứ 6 với 1 bữa tối lãng mạn, sao bạn không thử tạo cho người ấy 1 niềm bất ngờ nho nhỏ nhỉ?

Thiên Ấn ở bên, hôm nay công việc của tuổi Tý khá suôn sẻ và thuận lợi, bản mệnh có thể sẽ thể hiện được khía cạnh khác trong con người mình cũng như phát huy được năng lực cá nhân ở nhiều lĩnh vực khác nhau, tìm thấy thêm hướng đi cho mình trong tương lai.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Xem tử vi ngày 13/4/2018, người tuổi Sửu nhận được nhiều tin tốt lành. Sửu Hợi tương hội, bản mệnh có thể sẽ có cơ hội để thăng tiến trong ngày hôm nay. Nhiều cơ hội bày ra trước mắt, dù có khó khăn ngáng trở nhưng bản mệnh hoàn toàn đủ sức để vượt qua và giành lấy thành công cho mình.

Thêm nữa, hôm nay còn là ngày Thiên Tài ghé thăm, đặc biệt có lợi cho vận trình tài lộc của con giáp. Người làm kinh doanh sẽ nhận được những cơ hội kiếm tiền mà không phải lúc nào cũng có được dễ dàng đến thế, chỉ cần tập trung sức lực vào đó là bạn có thể có được tiền bạc cho mình.

Người làm văn phòng có thể sẽ thấy căng thẳng và áp lực hơn khi ngoài công việc chính hàng ngày, bạn còn phải sắp xếp thời gian để làm thêm nữa, nhưng cũng nhờ thế mà thu nhập của bạn tăng thêm. Tuy nhiên, tiền bạc không thể quan trọng bằng sức khỏe, hãy nhớ điều đó nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Ảnh minh họa

Khám phá Lịch vạn niên, người tuổi Dần thứ 6 này có cả điềm hung và điềm cát đan xen. Dần Hợi nhị hợp, mang tới cho con giáp này cuộc sống tình cảm tốt đẹp. Bản mệnh có sự hòa hợp với người bạn đời của mình, đôi bên tạo cho nhau cảm giác thoải mái nhẹ nhàng khi ở bên nhau.

Với những chú Hổ chưa tìm thấy bến đỗ của cuộc đời mình thì bạn đang tạm hài lòng với những mối quan hệ hiện tại, chưa thực sự là tình yêu nhưng có phần trên tình bạn. Bạn không muốn mọi thứ tiến triển quá nhanh mà mắc phải sai lầm khi trao gửi trái tim mình.

Kiếp Tài giáng họa, bản mệnh cần phải tỉnh táo trước những lời mời chào đầu tư tiền bạc vào các lĩnh vực mà mình không hiểu rõ. Người tuổi Dần dám nghĩ dám làm, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn mù quáng tin theo lời người khác mà không tìm hiểu kĩ nơi mình đầu tư.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Ảnh minh họa

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão hôm nay sẽ giành được nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Mão Hợi bán hợp, công việc trong ngày của con giáp này khá suôn sẻ và thuận lợi, bản mệnh nhận được sự trợ giúp nhiệt tình của đồng nghiệp và cấp trên.

Cơ hội thăng tiến không còn quá xa nữa, chỉ cần bản mệnh cố gắng, nỗ lực phát huy năng lực của mình đúng nơi đúng chỗ thì chắc chắn sẽ giành được những thành tựu đáng kể, tạo bước đà để có thể phát triển tốt hơn nữa trên con đường mà mình đã chọn.

Tỷ Kiên xuất hiện, có thể vận trình tình cảm của tuổi Mão hôm nay không được tốt cho lắm khi mà bản mệnh cố chấp không chịu nhận lỗi sai về mình. Một mối quan hệ mà bạn cảm thấy không xứng đáng để mình hạ thấp cái tôi để có sự hòa hợp đôi bên thì khó có thể lâu bền được.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Tìm hiểu tử vi 2018, người tuổi Thìn trong thứ 6 này có Chính Tài chỉ lối soi đường, hoàn thành công việc xuất sắc nên được hưởng thêm tiền lương tiền thưởng xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra, vận trình tài lộc tăng tiến không ngừng.

Thủy Thổ tương xung, điềm báo này cho thấy chuyện tình cảm của bạn có thể đang gặp trục trặc. Đã bao lâu rồi 2 bạn dành cho nhau thời gian hoàn toàn chỉ có 2 người mà thôi, không điện thoại, không facebook, không game, không có bất cứ ai xen vào giữa hai người?

Hãy cố gắng giành cho nhau nhiều thời gian nhất có thể, dù đó có thể chỉ là 10’ mỗi ngày trước khi đi ngủ. Bạn sẽ thấy sự khác biệt khi hai người trao cho nhau tình cảm yêu thương trọn vẹn, san sẻ và tâm sự những điều mình gặp phải mỗi ngày trong cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 13/4/2018 cho thấy người tuổi Tị hôm nay không được may mắn cho lắm, điềm hung lấn át cát khí. Tị Hợi tương xung, bản mệnh cảm thấy lo lắng và căng thẳng mỗi khi không liên lạc được với người ấy, dù là chỉ trong thời gian ngắn.

Bạn không cảm thấy an toàn trong mối quan hệ hiện tại, tâm trạng bất an kéo dài trong suốt cả ngày thứ 6 này. Sao bạn không tâm sự những điều mình đang cảm thấy với đối phương để tìm ra vấn đề cùng cách giải quyết hiệu quả nhất. Mai đã là thứ 7 rồi, cuối tuần hãy dành thêm thời gian cho nhau nhé.

Thương Quan báo hiệu bản mệnh cần phải tập trung hơn nữa vào công việc của mình. Chuyện tình cảm khiến bạn phân tâm và không đủ tỉnh táo để làm việc chuyên tâm, chút chút lại ngẩn ngơ nghĩ ngợi những chuyện chẳng chút liên quan đến công việc mà mình đang làm.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Người tuổi Ngọ thứ 6 này được Thực Thần che chở nên vận trình tài lộc hanh thông vượng phát. Nhất là những bạn theo nghiệp kinh doanh thì hôm nay bạn nên tổ chức ăn mừng khi mà tài lộc tới tấp vào tay, tiền bạc tăng lên gấp bội đi thôi.

Hỏa xung khắc với Thủy, điềm báo này cho thấy người tuổi Ngọ không mấy may mắn trong chuyện tình cảm hôm nay. Lịch vạn niên báo hiệu rằng người độc thân dường như đang mất quá nhiều thời gian vào việc kiếm tiền nên chẳng màng gì đến chuyện tình cảm.

Cuộc sống chẳng thể đủ đầy nếu thiếu đi tình yêu, bạn sẽ chẳng biết mình đang thiếu gì cho đến khi nhìn ra xung quanh và thấy ai cũng có đôi có cặp, khi mỗi buồi chiều tà mọi người giục nhau về nhà, ăn cơm cùng gia đình nhỏ. Hãy tìm cho mình một nửa để hạnh phúc như vậy nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Mùi hôm nay gặp cục diện Hợi Mùi bán hợp, vận trình ngày tăng tiến không ngừng, cát khí vây quanh nâng đỡ. Sự nghiệp của con giáp này đang trên đà phát triển vô cùng thuận lợi, bản mệnh phát huy được năng lực của mình.

Tiếp nối tử vi ngày 12/4/2018, Thiên Tài cũng cho thấy đường tài lộc khởi phát, hanh thông. Người tuổi Thân có thể sẽ gặt hái được nhiều thành quả là tài lộc cho mình. Bản mệnh nếu làm văn phòng thì sẽ có người giới thiệu thêm cho việc kiếm tiền ngoài luồng bằng chính tài năng của mình.

Người làm kinh doanh có một ngày buôn bán phát tài, hàng hóa bán chạy vô cùng. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo, bản mệnh làm ăn có uy tín nên giành được lòng tin của khách hàng, không cần quảng cáo nhiều mà vẫn có lượng khách hàng nhất định.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Ảnh minh họa

Xem tử vi ngày 13/4/2018 của người tuổi Thân, cục diện Thân Hợi tương hại có thể khiến cho con giáp này dễ gặp phải chuyện thị phi, ảnh hưởng đến tình cảm lứa đôi. Lời người xấu đồn đoán có thể sẽ khiến cho tình yêu của bạn đứng trước đầu sóng ngọn gió.

Khi thiếu sự tin tưởng vào đối phương, tình yêu của bạn có thể nhạt phai dần. Yêu là phải đặt trọn lòng tin vào người ấy. Nếu có chuyện không vừa ý với nhau, hãy trao đổi trực tiếp. Nếu nghi ngờ, hãy hỏi thẳng. Giao ước với nhau những điều đó để không bỏ lỡ tình yêu của đời mình.

Chính Quan chiếu mệnh, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân hôm nay khá suôn sẻ và tốt đẹp. Bản mệnh được cấp trên công nhận những thành tích và công sức mà bản mệnh bỏ ra trong công việc, có kế hoạch cất nhắc tuổi Thân lên vị trí cao hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Với người tuổi Dậu, tử vi hôm nay cho thấy con giáp này cần phải thận trọng trong công việc để tránh mắc phải những sai sót không đáng có. Bản mệnh có thể sẽ bị tiểu nhân Thiên Quan chọc phá, gây ra những chuyện không hay rồi đổ lỗi cho tuổi Dậu.

Cây ngay không sợ chết đứng, nhưng bản mệnh cũng nên đề phòng là hơn. Làm gì cũng phải chú ý, đừng để sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng, càng đừng tạo cơ hội cho chúng đưa mình vào bẫy, đến lúc bị bán đi rồi vẫn ngồi ngoan ngoãn đếm tiền cho kẻ xấu. Thử học cách bố trí phong thủy bàn làm việc đuổi tiểu nhân, rước may mắn nhé.

Kim sinh xuất cho Thủy, đường tình cảm ghập ghềnh gian nan khiến cho bản mệnh đôi khi mệt mỏi và muốn bỏ cuộc. Bị nhiều người phản đối, bạn vẫn cố gắng bảo vệ tình yêu của mình nhưng hôm nay, tuổi Dậu cảm thấy kiệt sức, có thể buông xuôi bất cứ lúc nào.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Người tuổi Tuất trong tử vi thứ 6 này được Chính Tài tương trợ nên gặp được người tốt tương trợ, đường tài lộc ổn định và ngày càng tăng tiến. Bản mệnh biết cách quản lý tài chính nên càng có khả năng khiến cho tài lộc trong tay mình sinh sôi nảy nở không ngừng.

Ngũ hành xung khắc lại tạo ra những đợt sóng ngầm trong mối quan hệ của tuổi Tuất. Người ấy cảm thấy bản mệnh không đủ quan tâm và chăm sóc cho tình yêu giữa hai người, trong khi bản mệnh muốn cả hai cho nhau không gian riêng, không quá ngột ngạt vì tình yêu.

Hiểu lầm khiến cho đôi bên mâu thuẫn, không ai nói rõ về lý do mà mình hành động, cũng chẳng chịu đứng ở lập trường của đối phương để suy nghĩ. Thiếu thông cảm và bao dung, chuyện tình cảm của tuổi Tuất đang đứng trên bờ vực rạn nứt bất cứ lúc nào.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Xem tử vi ngày 13/4/2018, người tuổi Hợi hôm nay gặp phải cục diện Hợi Hợi tự hình, bản mệnh bi quan và tiêu cực trong suy nghĩ, khiến cho chính bản thân mình phải chịu thêm nhiều áp lực, dường như chỉ 1 sự thất bại cũng có thể khiến cho bản mệnh gục ngã bất cứ lúc nào.

Thiếu tự tin vào bản thân mình, coi nhẹ những thành tích mà mình đạt được, lại than thân trách phận khi thấy người khác giành được thành công, tuổi Hợi đang có những suy nghĩ lệch lạc và sai lầm, tự mình kéo mình tụt hậu.

Kì thực bản thân con giáp này có năng lực chẳng kém ai, lại thêm Thiên Ấn tương trợ nên công việc hôm nay khá suôn sẻ và thuận lợi. Nếu biết tận dụng thời cơ thì chắc chắn bản mệnh sẽ còn giành được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai sắp tới.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

theo lịch ngày tốt